đầu trang

Giá bán của Canon 3300 tại Việt Nam

Máy in Canon 3300 là chiếc máy in có kích thước nhỏ gọn cùng các tính năng tiện lợi, thích hợp đối với những không gian văn phòng hoặc phòng làm việc nhỏ. Bên cạnh đó, thương hiệu Canon vốn là một nhà sản xuất uy tín trong chất lượng do vậy việc chọn cho mình chiếc máy in đến từ thương hiệu Nhật Bản này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 175.000 đ
từ Lazada
4 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 175.000 đ - 233.000 đ

So sánh giá Canon 3300

Máy in Canon 3300 Việt Nam lựa chọn lý tưởng từ thiết kế đến hiệu năng

Tối ưu trong tính nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển

Máy in Canon 3300 sở hữu cho mình kích thước khá gọn gàng, thể hiện qua thông số 369,7 x 257,7 x 375,7mm và trọng lượng chỉ 4,6kg giúp người dùng có thể di chuyển vị trí của thiết bị một cách dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, để tối ưu hóa tính di động của chiếc máy in, Canon 3300 được trang bị 2 phần để tay bên hông.

Khay giấy chống bụi và “thông minh”

Đặc điểm đáng chú ý của thiết bị nằm ở khả năng chống bụi cực hiệu quả với 2 khay giấy được thiết kế kín kẽ, hạn chế tối đa lượng bụi có thể thâm nhập vào khay giấy. Mặc dù được thiết kế khá kín kẽ, nhưng đối với khay giấy dưới cùng, người dùng vẫn có thể quan sát lượng giấy còn hay đã hết nhờ vào phần thang đo lượng giấy. Khay giấy phía trên là khay giấy nạp thụ động với nắp chắn bụi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bụi bặm, gây ảnh hưởng đến hiệu năng của thiết bị trong quá trình sử dụng.

Tính năng in hai mặt giấy bảo vệ môi trường

Cắt giảm tối đa lượng giấy cần thiết trong những lần in với tính năng in 2 mặt giấy, Canon 3300 là một lựa chọn lý tưởng cho giải pháp bảo vệ môi trường và tài nguyên. Máy in Canon 3300 hoạt động theo nguyên tắc in một mặt văn bản trước sau đó đảo mặt giấy lại và in tiếp.

Hiệu quả với tốc độ và chất lượng bản in

Canon 3300 sở hữu tốc độ in 21 trang/ phút, đồng thời có thể bắt đầu thực hiện in ngay sau khi mở máy mà không phải tốn thời gian “làm quen”. Máy in Canon 3300 còn có thể đem đến chất lượng bản in chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2400 x 600 dpi, kể cả những cỡ chữ nhỏ nhất vẫn có thể đảm bảo độ rõ nét và chi tiết ấn tượng.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả