Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
đầu trang

Giá bán của Canon EOS 1100D tại Việt Nam

Nếu là bạn là một người mới bắt đầu tập sử dụng máy ảnh hay cần một chiếc máy DSLR phổ thông để chụp ảnh thỏa thích, hay chỉ muốn một lần sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp thì máy ảnh DSLR - Canon EOS 1100D đáp ứng điều đó, được ra mắt vào năm 2011, tuy đã lâu nhưng vẫn là một lựa chọn tốt với nhiều tính năng chuyên nghiệp và mức giá rẻ hơn thị trường hiện tại chỉ với 7 triệu. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Canon EOS 1100D

Canon EOS 1100D Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 2,000,000
Thái Lan THB 11,990

Giá Canon EOS 1100D chính hãng Canon Việt Nam

Nếu là bạn là một người mới bắt đầu tập sử dụng máy ảnh hay cần một chiếc máy DSLR phổ thông để chụp ảnh thỏa thích, hay chỉ muốn một lần sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp thì máy ảnh DSLR - Canon EOS 1100D đáp ứng điều đó, được ra mắt vào năm 2011, tuy đã lâu nhưng vẫn là một lựa chọn tốt với nhiều tính năng chuyên nghiệp và mức giá rẻ hơn thị trường hiện tại chỉ với 7 triệu.

Thiết kế, thông số kỹ thuật

Canon EOS 1100D có một thiết kế gần giống với phiên bản tiền nhiệm 1000D, bên ngoài là lớp vỏ được làm bằng vật liệu chủ yếu là nhựa bóng, với cân nặng trung bình vào khoảng 500 gram, và hình dáng của máy tròn và mềm mại hơn phiên bản trước đó, các điểm nổi bật ở thiết kế của Canon EOS 1100D chính là vị trí mặc định để bật đèn flash, và nút này có thể tùy chỉnh thành chức năng khác được. Canon EOS 1100D sử dụng thẻ nhớ SD và sử dụng pin Lithium-Ion LP-E10.

Trải nghiệm thực tế cho thấy, Canon EOS 1100D mang lại cảm giác vừa tay, gọn nhẹ nên có thể cầm được một tay dễ dàng và có cảm giác chắc chắn. Các nút được đặt ở các vị trí hợp lý, thậm chí không cần nhìn cũng có thể thảo tác dễ dàng, ngoài ra pin của Canon EOS 1100D cũng đáp ứng khá tốt, chụp được trung bình lên đến 800 bức ảnh, có thể đến 1000 tấm tùy với cách sử dụng của từng người dùng.

Các thông số cơ bản bao gồm: cảm biến 12 MP CMOS, hệ thống lấy nét tự động 9 điểm, hệ thống đo sáng 63 vùng nhạy màu, hệ thống này khá tốt, quay phim 720p tốc độ 30 khung hình trên giây, màn hình LCD 2,7 inch, ISO từ 100 đến 6400. Canon EOS 1100D có các chế độ chụp ảnh với nhiều tính năng như Picture style, người dùng có thể tùy chỉnh độ nét, tương phản, bão hòa, phong cảnh, chân dung và trắng đen.

Khả năng khử nhiễu ở ISO cao rất tốt

Ngoài ra cân bằng trắng của Canon EOS 1100D cũng khá tốt hầu như người dùng chỉ cần để chế tự động cân bằng.

Chất lượng ảnh của Canon EOS 1100D, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua Canon EOS 1100D khi chỉ mới vừa bắt đầu chơi máy ảnh, bức hình trong thực tế như thông số đã nói lên, màu sắc tươi, sáng, trung thực và rất nhiều tính năng chuyên nghiệp dành cho bạn. Mua Canon EOS 1100D tại iprice.vn để có mức giá chỉ từ 7 triệu bằng cách sử dụng tính năng so sánh giá và nhận mã ưu đãi đến từ nhà cung cấp sản phẩm.

Đánh giá chuyên gia về Canon EOS 1100D

vnexpress.net
Reviewed on 2011-11-04
Mức giá hấp dẫn cho một mẫu máy DSLR, Chất lượng hình ảnh, khả năng khử nhiễu ở ISO cao tốt, Nhỏ nhẹTính năng kém phong phú hơn các đối thủ cùng tầm tiền, Tốc độ chụp liên tiếp chậm, Bố trí phím xóa ảnh bất hợp lý, Không thể kết nối microphone ngoài cho chế độ quay video
Canon EOS 1100D. Ảnh: Tuấn Hưng.EOS 1100D mới chỉ là mẫu máy ảnh DSLR thứ hai của Canon thuộc dòng 4 số (xxxxD) sau 1000D ra mắt năm 2008. Sự xuất hiện của series này là động thái của Canon nhằm tăng sức cạnh tranh trong phân khúc máy ống kính rời giá rẻ,...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn