đầu trang

Giá bán của Canon EOS M tại Việt Nam

EOS M- một chiếc máy ảnh được cung cấp đầy đủ các tính năng của một máy DSLR, cùng với một giao diện người dùng cao cấp. EOS M nằm trung gian giữa các chức năng, tiện ích của một thiết kế nhỏ gọn để bỏ túi phù hợp với đối tượng chơi máy ảnh nghiệp dư. Xem thêm

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 8.000.000 đ
từ Lazada
2 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 8.000.000 đ - 8.499.000 đ

So sánh giá Canon EOS M

Canon EOS M Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
Ma-lai-xi-a MYR 4,311
Phi-líp-pin PHP 33,423
Xin-ga-po SGD 390
Việt Nam VND 8,000,000

Canon EOS M – máy ảnh không gương lật đầu tiên của Canon Việt Nam

Chiếc mirrorless đầu tiên mà Canon giới thiệu là EOS M vào năm 2012, chính thức bước vào phân khúc thị trường máy ảnh khá sôi động này. Canon EOS M được trang bị cảm biến CMOS định dạng APS-C 18 MP giống như trong Canon EOS 650D. Thêm vào đó, máy cũng có nhiều bộ phận cấu thành bên trong giống với Canon EOS 650D. EOS M sở hữu thiết kế tối giản, khả năng điều chỉnh hạn chế cùng mức giá bán ban đầu khá cao. Khi cầm EOS M trên tay bạn sẽ cảm nhận nó được chế tạo khá tốt. Máy nhỏ gọn như một chiếc máy ảnh compact, với phần ống kính rời. Máy có lựa chọn màu đen hoặc trắng, màu trắng khá dễ thương phù hợp với người dùng là nữ. Khi lắp thêm ống kính vào thì máy vẫn nhỏ và tiện lợi bỏ vào túi xách.

Màn hình của máy có khả năng hiển thị tốt, có thể dùng được khi nhìn dưới nắng và xoay được 180 độ nên tiện chụp "tự sướng". Ở phần đỉnh máy, thiết kế nút gạt chuyển giữa 3 chế độ: chụp ảnh tự động, chụp ảnh và quay phim. Máy được tích hợp flash nhưng không có chân cắm flash rời và nút quay phim và WiFi riêng biệt giúp người dùng dễ truy cập hơn cho thấy Canon nhấn mạnh hai tính năng này.

Chất lượng chụp ảnh về đêm tuyệt vời của Canon EOS M

Cảnh đêm không bao giờ là một cảnh dễ chụp, ngay cả đối với các dòng máy DSLR mạnh mẽ nhất. EOS M giải quyết vấn đề chụp đêm một cách khá dễ dàng, trong chế độ full-auto cho ra hình ảnh là khá ấn tượng, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Những bức ảnh ban đêm và ban ngày chụp bởi EOS M khá là tuyệt, với các chi tiết sắc nét ngay cả khi bạn xem mỗi tấm ảnh 18-megapixel ở độ zoom 100%.

Nếu như bạn là một nhiếp ảnh không chuyên, bạn muốn hiệu năng của một máy ảnh tương đương với dòng DSLR chuyên nghiệp, xem ra EOS M sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả