đầu trang

Giá bán của Canon EOS M3 tại Việt Nam

Canon EOS M3 đa tài dành cho người thích selfie, khích thước nhỏ gọn, sở hữu chất lượng chụp ảnh ấn tượng và nhiều tính năng thú vị. Cùng khám phá thêm với iprice nhé!

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 11.899.000 đ
từ Lazada
7 ưu đãi tại 4 cửa hàng có giá từ 11.899.000 đ - 13.450.000 đ

So sánh giá

Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 4 ưu đãi từ Lazada

  Hình Thức Thanh Toán:

  Credit/Debit Card
  Bank Transfer
  Cash on Delivery
  Third Party Transfer
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
  Third Party Transfer
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
  Third Party Transfer
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
Canon EOS M3 Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
Hồng Kông HKD 5,061
In-đô-nê-xi-a IDR 4,500,000
Ma-lai-xi-a MYR 2,077
Phi-líp-pin PHP 22,202
Xin-ga-po SGD 682
Thái Lan THB 15,850
Việt Nam VND 11,899,000

Về Canon EOS M3 tại Việt Nam

Giá Canon EOS M3 từ Canon Việt Nam

Chiếc mirroless EOS M3 mới nhất của thương hiệu Canon, thương hiệu nổi tiếng với dòng máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Hãng đang tiến sang phân khúc máy ảnh không gương lật với dòng máy mới nhất là EOS M3, là một cải tiến toàn diện từ trong da ngoài và thay đổi toàn bộ thiết kế so với dòng máy ảnh tiền nhiệm Canon EOS M2 , Canon EOS M1.

Máy có thiết kế lớn hơn EOS M, M1, M2, điểm khác biệt là phần thân máy phía trước đã được thiết kế lồi lên, người dùng dễ cầm và thao tác bằng tay, chắc tay hơn.

Canon EOS M3 đa tài dành cho người thích selfie

Điểm cộng thứ hai Canon EOS M3 có màn hình khả năng xoay lật 180 độ về phía trước, giúp chụp selfie dễ dàng với ống kính góc rộng, khớp xoay khá linh hoạt, có chốt để cố định và chắc chắn vào thân máy.

Bên cạnh đó, chiếc máy ảnh này còn có trải nghiệm giống như trên điện thoại thông minh khi chụp ảnh chỉ cần lấy nét bằng cách chạm nên màn hình, hay vuốt trái, phải để xem ảnh, kéo hai ngón tay để phóng ảnh to.

Thời lượng pin lại là một điểm trừ, với một lần pin sạc đầy khó có thể sử dụng máy suốt một ngày, và nếu thường xuyên dùng thêm những tính năng như kết nối Wi-Fi, chụp sáng lâu, liên tục sử dụng màn hình live-view…bạn có thể tham khảo mua thêm pin cho máy ảnh để đáp ứng nhu cầu khi cần.

Canon EOS M3 hình ảnh đẹp

Trang bị cho máy bộ vi xử lý DIGIC6 mới nhất, cũng như hệ thống lấy nét Hybrid CMOS AF thế hệ 3. Hơn nữa sử dụng thông số tương tự chiếc EOS 750D với cảm biến APS-C độ phân giải 24,2 MP, chiếc máy ảnh nhỏ bé này làm các tín đồ Canon hay yêu thích chụp ảnh máy bằng máy ảnh du lịch không hề thất vọng với chất lượng hình ảnh. Được đánh giá có một điểm chung trong những bức ảnh chụp từ Canon EOS M3 tái hiện được màu da người rất chân thực, độ sáng mong muốn.

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn