Giá bán của Canon IXUS 160 tại Việt Nam

Nếu bạn muốn sở hữu những bức ảnh cực đẹp nhưng không có thời gian tìm hiểu các dòng máy ảnh DSLR Canon thì có thể tìm mua Canon Ixus 160, chiếc máy ảnh kỹ thuật số giá rẻ, chụp ảnh cực chất trên thị trường. Giá Canon Ixus 160 dưới 2 triệu đồng và là chiếc máy ảnh du lịch đáng mua nhất. Xem thêm.

Xem thêm
Màu sắc

So sánh giá Canon IXUS 160

Giá Bán Canon IXUS 160 theo Quốc Gia

Thông số Canon IXUS 160

Kết Nối
Ra Mắt
Phiên Bản
Chất Lượng Hình ảnh
Màn Trập
Video 
Chất Lượng Hình ảnh
Hiển Thị

Đánh giá Canon Ixus 160

Nếu bạn muốn sở hữu những bức ảnh cực đẹp nhưng không có thời gian tìm hiểu các dòng máy ảnh DSLR Canon thì có thể tìm mua Canon Ixus 160, chiếc máy ảnh kỹ thuật số giá rẻ, chụp ảnh cực chất trên thị trường. Giá Canon Ixus 160 dưới 2 triệu đồng và là chiếc máy ảnh du lịch đáng mua nhất.

Mua máy ảnh du lịch Canon Ixus 160 giá rẻ bảo hành Canon Việt Nam

Dạo qua các diễn đàn và website thương mại điện tử, các bình luận người dùng khá hài lòng khi mua Canon Ixus 160. Dòng máy ảnh du lịch Canon PoerShot vốn nổi tiếng về độ bền, pin sử dụng ổn, kiêm luôn chức năng quay phim HD cực chất. Thông thường, người dùng máy ảnh ngại phải tìm hiểu thông số cũng như cách chụp ảnh, các tính năng trên Canon Ixus trở thành “cứu cánh” cho người yêu chụp ảnh.

Giá Canon Ixus 160 thường chỉ khoảng 2 triệu đồng khi mua bằng mã ưu đãi Canon Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín. Thiết kế siêu mỏng nhưng cực bền và bộ cảm biến hình ảnh CCD 20MP đầy tự hào của Canon. Một ống kính zoom quang học 8x với dải tiêu cự tương đương 35mm thường thấy ở ống kính Canon dành cho các dòng máy ảnh DSLR. Thêm một tính năng nữa là chụp ảnh hẹn giờ thường được các gia đình yêu thích.

Các tính năng đơn giản - dễ sử dụng Canon Ixus 160

Chất lượng hình ảnh chưa chắc là thế mạnh của Canon Ixus nhưng xét về giá máy ảnh Canon, thiết kế đẹp và chất liệu bền bỉ đánh đúng tâm lý người dùng gia đình thì Canon ăn đứt các dòng máy ảnh kỹ thuật số khác. Nó sở hữu màn hình cảm ứng 2.4 inch dễ dàng sử dụng và điều chỉnh các chế độ chụp từ menu máy ảnh. Bạn cũng có thể tìm hiểu về thế mạnh góc chụp rộng và xa của Canon Ixus, thoải mái chụp ảnh sefie với đại gia đình hay cả nhóm bạn.

Ngoài ra, để mua Canon Ixus 160 giá rẻ và các dòng phụ kiện máy ảnh Canon bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý và chức năng so sánh giá Canon của iprice. Các dòng máy ảnh du lịch Canon Ixus liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp kèm theo chế độ bảo hành máy ảnh Canon 12 tháng bởi Canon Việt Nam.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm