đầu trang

Giá bán của Canon MF3010 tại Việt Nam

Bạn là sinh viên hay làm tại một văn phòng nhỏ, hoặc chỉ đơn giản là cần một máy in, photocopy thuận tiện, rẻ, dễ sử dụng thì Canon MF3010 – in – photocopy - scan chính là một sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn, với mức giá rẻ chỉ từ 2 triệu, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng, ít có hiện tượng tạm dừng. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Canon MF3010

Canon MF3010 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 1,850,000
Ma-lai-xi-a MYR 485
Xin-ga-po SGD 189
Thái Lan THB 3,650

Giá máy in Canon MF3010 chính hãng Canon Việt Nam

Bạn là sinh viên hay làm tại một văn phòng nhỏ, hoặc chỉ đơn giản là cần một máy in, photocopy thuận tiện, rẻ, dễ sử dụng thì Canon MF3010 – in – photocopy - scan chính là một sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn, với mức giá rẻ chỉ từ 2 triệu, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng, ít có hiện tượng tạm dừng.

Mua máy in Canon MF3010 giá rẻ bằng mã ưu đãi Canon Việt Nam

Nhằm hướng đến đối tượng là cá nhân và gia đình, Canon MF3010 có thiết kế gọn nhẹ chỉ khoảng 6kg, hình vuông, không có ngăn chứa giấy, tuy vậy vẫn có ngăn chứa giấy khoảng 150 tờ, chính vì vậy việc di chuyển, và tiết kiệm không gian là ưu điểm chính của Canon MF3010. Màn hình điều khiển sành điệu, được tích hợp vào thân máy hợp lý, thời trang và hiện đại, giúp việc sử dụng Canon MF3010 là rất đơn giản.

Điểm trừ của Canon MF3010 cũng chính là ưu điểm, vì không có khay chứa giấy in, khả năng in hai mặt tự động cũng không có ở Canon MF3010, chức năng photocopy cũng bị giới hạn chỉ sao chép tối đa 29 tờ, vì thế Canon MF3010 chỉ thích hợp cho các mẫu tài liệu ít hoặc vừa, sẽ rất khó khăn khi sử dụng máy nhằm mục đích in, ấn một khối lượng lớn tài liệu.

Tính năng in trắng đen cực nét tiết kiệm của máy in văn phòng giá rẻ Canon

Canon MF3010 sử dụng mực Cartridge 325, với thiết kế tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứa mực, nhờ vậy mà tiết kiệm chi phí và thay thế ống mực rất dễ dàng. Công nghệ sấy truyền nhiệt trực tiếp đến công cụ tỏa nhiệt nhờ vậy thời gian làm nóng sẽ rất ít, có thể tiến hành thao tác in mực ngay lập tức.

Tốc độ in, của Canon MF3010 ở mức trung bình, tuy nhiên việc đáng mua Canon MF3010 là việc máy rất ít khi bị tạm dừng trong khi làm thực hiện công việc. Ngoài ra việc in đồ họa cũng là điểm máy không để lại nhiều ấn tượng, hình ảnh cho ra bị ám đen rất nhiều. Canon MF3010 cài đặt đơn giản, tương thích với hầu hết các thiết bị Mac cũng như Windows, ngoài ra người dùng cũng có thể cài thêm một vài phần mềm để sử dụng tối ưu hơn như MF ToolBox.

Mua Canon MF3010 tại iprice.vn để lấy được mức giá bán tốt nhất bằng cách sử dụng tính năng so sánh giá ở nhiều nhà cung cấp khác nhau, bạn còn có thể nhận được mã ưu đãi Canon Việt Nam đến từ nhà cung cấp uy tín, Canon MF3010 được bảo hành chính hãng 12 tháng bởi Canon Việt Nam.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả