Corsair STRAFE & Thông số

CORSAIR STRAFE là bàn phím cơ do CORSAIR giới thiệu vào năm 2015, đây là bàn phím thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ cũng như người dùng bình thường, một trong các nguyên nhân có là mức giá tầm trung của sản phẩm, ngoài ra thiết kế đẹp và nhiều tính năng cũng là điểm đáng chú ý của CORSAIR STRAFE. Xêm thêm.

Xem thêm

CORSAIR STRAFE là bàn phím cơ do CORSAIR giới thiệu vào năm 2015, đây là bàn phím thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ cũng như người dùng bình thường, một trong các nguyên nhân có là mức giá tầm trung của sản phẩm, ngoài ra thiết kế đẹp và nhiều tính năng cũng là điểm đáng chú ý của CORSAIR STRAFE. Xêm thêm.

Xem thêm
Giá tốt nhất tại Fado
1.186.358 đ
2.659.000 đ

So sánh giá Corsair STRAFE

Corsair STRAFE Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 1.186.358 đ

Bạn có thể mua Corsair STRAFE với mức giá rẻ nhất 1.186.358 đ tại Fado đây là mức giá thấp hơn 55% so với Corsair STRAFE được bán tại An Phat PC với giá 2.659.000 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại ShopUsTiki.
Bên cạnh đó, Corsair STRAFE cũng có thể được mua từ In-đô-nê-xi-a tại Blanja với mức giá từ 2.375.967 đ hoặc Ma-lai-xi-a tại Shopee với mức giá từ 1.609.211 đ hoặc Phi-líp-pin tại Shopee với mức giá từ 1.487.998 đ hoặc Xin-ga-po tại Shopee với mức giá từ 1.567.181 đ hoặc Thái Lan tại Shopee với mức giá từ 285.385 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào May 2020.

So sánh giá Bàn phím Corsair STRAFE mới nhất

Bảng giá Corsair STRAFE theo từng Quốc gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
In-đô-nê-xi-a IDR 1.490.000 2.375.967 đ
Ma-lai-xi-a MYR 299.00 1.609.211 đ
Phi-líp-pin PHP 3,227.00 1.487.998 đ
Xin-ga-po SGD 95.00 1.567.181 đ
Thái Lan THB 389 285.385 đ
Việt Nam VND 1.186.358 1.186.358 đ

Thông số kỹ thuật Corsair STRAFE

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuSTRAFE
NgàyJul 2015
Bàn phím
Cách dùngChơi game
Giao diện của thiết bịUSB
Thiết kế của bàn phímStandard
Bàn phím số
Công nghệ kết nốiCó dây
Mục đíchDạng đa năng
Thiết kế
Đèn nền
Kiểu bàn phímDạng thẳng
Đỡ cổ tayKhông
Chuột
Kèm chuộtKhông

Giá bàn phím Corsair Strafe chính hãng CORSAIR Việt Nam

CORSAIR STRAFE là bàn phím cơ do CORSAIR giới thiệu vào năm 2015, đây là bàn phím thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ cũng như người dùng bình thường, một trong các nguyên nhân có là mức giá tầm trung của sản phẩm, ngoài ra thiết kế đẹp và nhiều tính năng cũng là điểm đáng chú ý của CORSAIR STRAFE.

Thông số và thiết kế - CORSAIR STRAFE

CORSAIR STRAFE có màu đen huyền nổi bật, kết hợp cùng là hệ thống đèn led màu đỏ cherry tăng sự bí ẩn và lịch lãm cho bàn phím, với chất liệu nhựa cao cấp, được gia công rất tỉ mỉ cho ra bàn phím cơ chuyên nghiệp và cho trải nghiệm sử dụng tốt nhất, ngoài ra về kích thước, các nút cơ bản thì CORSAIR STRAFE vẫn giữ đúng tiêu chuẩn ở một bàn phím cơ cần có như các nút tăng giảm độ sáng, khóa windows.

Các tính năng khác bao gồm, nhận cùng lúc tất cả các phím khi chơi game, đặc biệt là các game thủ dòng game MOBA đây là điều rất cần thiết, cáp dây được bảo vệ tốt, tốc độ trao đổi tín hiệu có thể tùy chỉnh,… Điểm đáng chú ý ở bàn phím còn nằm ở trang bị cho người dùng 2 cổng USB, 1 đầu sẽ cung cấp điện cho bàn phím, đầu còn lại sẽ để người dùng thoải mái sử dụng với các công việc như cấm chuột, tai nghe,…tuy nhiên đây cũng là một điểm nhiều trang đánh giá cho rằng sẽ làm bàn phím rườm rà.

Các tính năng bàn phím chơi game Corsair Strafe

Tiếp theo cũng là một tính năng mà CORSAIR STRAFE được nhiều sự ủng hộ, đi kèm với 2 bộ keycap, 1 bộ dành cho các game thủ MOBA – QWERDF, ở Việt Nam có lẽ Dota2 và Liên Minh Huyển Thoại là game được ưu chuộng nhất. 1 bộ dành cho game thủ FPS – WASD, như Đột kích, Call of Duty, GTA 5, CS:GO,… 2 bộ keycap này có chức năng tạo độ thoải mái cho tay người dùng hơn, tăng thẩm mỹ cho bàn phím.

Thêm vào đò là phần mềm dành cho bàn phím có tên CORSAIR UTILITY ENGINE, bộ phần mềm này giúp người dùng tùy chỉnh nhiều hơn cho bàn phím của mình như các thiết lập, màu đèn led, chế độ macro, phím tắt, tổ hợp phím,… tuy nhiên đây cũng là một điểm trở ngại khi mà người dùng không được chỉnh ngay ở bàn phím mà phải vào tận phần mềm để tùy chỉnh.

Tóm lại CORSAIR STRAFE có mức giá cạnh tranh, hợp lý hơn so với các phiên bản cùng chất lượng, kích thước tiêu chuẩn, thiết kế đẹp mắt, bàn phím chất lượng cao, mua CORSAIR STRAFE tại iprice.vn với mức giá rẻ nhất bằng cách sử dụng tính năng so sánh giá và nhận mã ưu đãi từ nhà cung cấp.