đầu trang

Giá bán của Dell Inspiron 15 tại Việt Nam

Bạn mua laptop làm việc hoặc chơi game và cần có nhiều mức giá hợp lý cũng như cấu hình phù hợp có thể sử dụng công cụ so sánh giá Dell Inspiron 15 của iprice để tìm ra chiếc laptop phù hợp nhất. Dell vốn có tiếng trong phân khúc laptop văn văn phòng giá rẻ hoặc dành cho sinh viên. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 160.000 đ
từ Lazada
166 ưu đãi tại 15 cửa hàng có giá từ 160.000 đ - 27.445.000 đ

Lựa chọn khác Dell Inspiron 15

So sánh giá Dell Inspiron 15

Xem tất cả 30 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Lazada
Xem tất cả 15 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Adayroi
    Hình Thức Thanh Toán:
    Credit/Debit Card
    Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
Hiển thị tất cả các ưu đãi

Dell Inspiron 15 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
Ma-lai-xi-a MYR 1,680
Phi-líp-pin PHP 24,299
Xin-ga-po SGD 603
Thái Lan THB 14,490
Việt Nam VND 160,000

Đánh giá Dell Inspiron 15

Bạn mua laptop làm việc hoặc chơi game và cần có nhiều mức giá hợp lý cũng như cấu hình phù hợp có thể sử dụng công cụ so sánh giá Dell Inspiron 15 của iprice để tìm ra chiếc laptop phù hợp nhất. Dell vốn có tiếng trong phân khúc laptop văn văn phòng giá rẻ hoặc dành cho sinh viên.

Thế mạnh đặc trưng của dòng laptop Dell Inspiron 15

Những đặc điểm chung dễ nhận ra laptop Dell Inspiron 15 như màn hình 15 inch, bàn phím rộng dễ sử dụng, bộ loa cho âm thanh đủ nhu cầu giải trí, thời lượng pin tốt, khả năng tản nhiệt của chip Intel có sức mạnh và tốc độ đạt hiệu quả công việc. Một bộ xử lý 6 Gen Intel Core i5, bộ nhớ trong 8GB, ổ cứng 1TB lớn là tuyệt vời cho nhiệm vụ nặng đa nhiệm, trong khi 15,6-inch hiển thị Full HD cung cấp một cái nhìn sắc như dao cạo cho phim ảnh, trò chơi, và tất cả mọi thứ ở giữa. Tất cả điều đó cộng với cách mạng cử chỉ điều khiển camera Intel RealSense 3D.

Nhìn chung, Dell định hướng dòng laptop giá rẻ của họ đến phân khúc sinh viên và nhân viên văn phòng. Một số mẫu Dell Inspiron 15 phiên bản chơi game có màn hình cảm ứng lẫn cấu hình mạnh nhưng sở hữu mức giá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.

Mua Dell Inspiron 15 bạn chạy trên nhất tại Việt Nam

Dòng máy tính xách tay Dell Inspiron 15 có nhiều mẫu khác nhau dựa trên cấu hình dành riêng cho từng phân khúc. Do đó, giá Dell Inspiron 15 cũng dao động theo từng mẫu, từ khoảng 6 triệu đồng cho đến dưới 30 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá Dell Inspiron 15 của iprice để xem giá các dòng laptop Dell Inspiron 15

Dell Inspiron 15 3000
có phần cứng tốt, laptop giá rẻ, màn hình cảm ứng sắc nét, tuổi thọ pin tốt. Nhược điểm độ phân giải màn hình 15 inch chưa hoàn thiện. Dell Inspiron 15 3000 có 3 mẫu khác nhau là một máy tính xách tay máy tính để bàn thông số kỹ thuật cạnh tranh và có giá dao động tầm 6 đến 7 triệu đồng.
Dell Inspiron 15 5000 series
dòng laptop Dell tập trung nhiều laptop màn hình 15 inch nhất. Cấu hình sử dụng chip Intel core i5 mạnh mẽ, ít tốn điện năng, sinh nhiệt thuộc dòng laptop chơi game, thiết kế đồ hoạ. Laptop của dòng Inspiron 15 5000 có vật liệu hiện đại, kiểu dáng vỏ nhôm sang trọng. Hơn nữa, máy luôn mát khi sử dụng sau một thời gian và hiệu suất chip xử lý ổn định.
Dell Inspiron 15 7000 series
dòng máy tính xách tay chơi game cực đã của Dell. Một số mẫu Dell Inspiron 7000 được trang bị màn hình cảm ứng và các phím bấm chơi game.

Hầu hết các dòng máy tính xách tay Dell Inspiron đều được trang bị các chuẩn kết nối Wifi, Bluetooth cũng như cổng kết nối USB 2.0, HDMI hoặc thunderbolt cho phép tải tập tin và kết nối màn hình hiển thị độ phân giải cao. Phụ kiện Dell Inspiron cũng được nhà phân phối Dell Việt Nam chính hãng liên tục và tổng hợp tại iprice Việt Nam.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả