Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

Giá bán của Dell OptiPlex

Máy tính để bàn Dell Optiplex tối ưu công suất và tiện ích, là một trong dòng máy tính dễ quản lý đáng tin cậy an toàn cho doanh nghiệp trong thiết kế và tiết kiệm không gian. Hãy cùng khám phá thêm về tiểu chuẩn từ Optiplex của Dell nhé!

Xem thêm

So sánh giá Dell OptiPlex

Máy tính để bàn Dell Optiplex tối ưu công suất và tiện ích

Được nhấn mạnh dành cho phân khúc phục vụ công việc công ty, chính phủ và giáo dục với hệ thống lớn, Dell cho ra dòng máy tính dể bàn Optiplex thông thường có Intel CPU, bắt đầu với Pentium và hiện nay là Core I7 hùng mạnh hơn trong việc xử lý các thao táo ứng dụng. Đặc biệt hơn với Optiplex trang bị các phần mềm như Gigabit Ethernet để bảo vệ dữ liệu tiện ích và an toàn.

Một số tính năng ưu tú từ máy tính để bàn Dell Optiplex

Thiết kế của Optiplex luôn có đủ các yếu tố hài hòa để đám ứng bất kỳ thách thức chuyên cần nào từ người tiêu dùng. Với nhiều series từ 3000, 5000, 7000 sẽ mang một hình thái, chức năng, khả năng mở rộng, và chế đội quản lý, bảo trì khác nhau. Ngoài màn hình tiêu chuẩn cao dáng đẹp, cây máy có sự lựa chọn khác từ cây đứng, nằm và cây máy siêu nhỏ để lựa chọn phù hợp tiết kiệm nhất cho không gian.

Sở hữu đặc quyền từ hãng khi được cung cấp mã hóa toàn diện với Dell Data Potection (DDP) với các giải pháp bảo vệ dữ liệu người dùng, mã hóa và chống lại các mối de dọa dữ liệu với hệ thống phòng ngừa tiên tiến, được chứng minh đem lại hiệu quả lên đến 99% so với các phần mềm chống virus thông thường. Kết hợp với quản lý an ninh đầu cuối, xác thực và phòng chống các nguồn độc hại sâm nhập máy bảo vệ doanh nghiệp khỏi tất cả các nguy cơ thất thoát không lường trước.

Sau nghiên cứu và thử nghiệm độ bền về lâu dài không tốn kém bảo trì bảo dưỡng, giúp đơn giản hóa nhu cầu và tăng giá trị sử dụng cùng nâng cấp và quản lý liên tục. Lựa chọn máy tính để bàn như một chuyên gia giúp đỡ hỗ trợ hoàn thiện năng xuất công việc hiệu quả với giảm thiểu thời gian chết cùng tốc độ truy cập 24x7 với hệ thống bảo hành và giúp đỡ từ các chuyên gia Prosupport Dell.

Bình luận từ người dùng

Bạn không thể đăng tải với ô bình luận trống Gửi

Anonymous

Anonymous