đầu trang

Giá bán của DELL S2415H tại Việt Nam

Là một màn hình máy tính, Dell S2415H có các thông số phù hợp với cả đối tượng người dùng chuyên nghiệp và người dùng phổ thông, gia đình, ngoài chất lượng hiển thị tốt thì thiết kế hiện đại, trang nhã giúp cho Dell S2415H là màn hình đáng mua trong phân khúc từ 4,5 triệu. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 4.750.000 đ
từ Lazada
6 ưu đãi tại 5 cửa hàng có giá từ 4.750.000 đ - 5.450.000 đ

So sánh giá

Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 2 ưu đãi từ Lazada

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

  Hình Thức Thanh Toán:

  Credit/Debit Card
  Bank Transfer
  Cash on Delivery
  Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
  Third Party Transfer
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

  Hình Thức Thanh Toán:

  Credit/Debit Card
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
DELL S2415H Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 2,715,000
Ma-lai-xi-a MYR 699
Xin-ga-po SGD 248
Thái Lan THB 7,190
Việt Nam VND 4,750,000

Về DELL S2415H tại Việt Nam

Giá Dell S2415H chính hãng Dell Việt Nam

Là một màn hình máy tính, Dell S2415H có các thông số phù hợp với cả đối tượng người dùng chuyên nghiệp và người dùng phổ thông, gia đình, ngoài chất lượng hiển thị tốt thì thiết kế hiện đại, trang nhã giúp cho Dell S2415H là màn hình đáng mua trong phân khúc từ 4,5 triệu.

Thiết kế thời thượng

Mang trong mình phong cách thiết kế trang nhã và hiện đại, khung viền của Dell S2415H được làm siêu mỏng cho trải nghiệm các khung ảnh tốt hơn rất nhiều, cạnh màn hình được làm sắc cạnh phù hợp với khung viền mỏng, không những vậy, màu đen tuyền trên màn hình kết hợp cùng chân đế mỏng với màu kim loại bóng mang lại cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp, giúp bàn làm việc của người dùng có thêm điểm nhấn và tăng thẩm mỹ.

Các nút điều chỉnh được đặt ở cạnh dưới góc phải, chính giữa là logo Dell quen thuộc, phía sau màn hình được làm bo tròn, chứa các cổng kết nối VGA, HDMI, Audio out, headphone, USB 3.0,…tiếp theo là phần đế gắn vào màn hình, người dùng có thể tùy chỉnh màn hình nghiêng xuống hay lên nhưng không thể xoay trái, phải. Thuận tiện nhất có lẽ là phần đế màn hình, nhà sản xuất có cho người dùng một lỗ thẳng đối diện các cổng kết nối, điều này giúp các dây kết nối không bị rối và ngăn nắp cùng một đường.

Chất lượng hiển thị của màn hình Dell S2415H

Kích thước 23,8 inch, có độ phân giải full-HD, tấm nền IPS, kèm theo là công nghệ Ultrawide cho góc nhìn cực rộng – 178 độ, công nghệ Vivid cho phép nâng độ tương phản của màn hình, nhìn chung hình ảnh của màn hình rất sắc nét, với nhiều khả năng tùy chỉnh màu sắc, độ tương phản,… vì vậy về màu sắc Dell S2415H cũng cho ra chất lượng rất tốt, độ sáng là 250cd/m2 là tiêu chuẩn của màn hình máy tính.

Màn hình Dell S2415H với thiết kế sang trọng là điểm nhấn nổi bật, kèm theo là chất lượng hiển thị tuyệt vời với màu sắc có thể tùy chỉnh theo từng loại người dùng. Mua màn hình Dell S2415H tại iprice.vn để có được mức giá tốt nhất bằng tính năng so sánh giá giữa các nhà cung cấp, ngoài ra các mã ưu đãi từ nhà cung cấp cũng được cập nhật thường xuyện tại trang iprice.vn, Dell S2415H được bảo hành chính hãng 2 năm.

Đánh giá

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn