Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

Giá bán của Dell U2412M

Dell U2412M – 24 inch là màn hình máy tính trong phân khúc tầm trung, phổ thông dành cho bất kỳ đối tượng nào từ làm việc văn phòng đến các game thủ, hoặc có thể là màn hình máy tính dành cho gia đình, với mức giá từ 4 triệu, màn hình này tuy đã ra mắt cách đây từ năm 2012 nhưng nó có chất lượng hiển thị đẹp và độ bền cao so với hiện nay. Xem thêm.

Xem thêm

So sánh giá Dell U2412M

Giá Dell U2412M chính hãng Dell Việt Nam

Dell U2412M – 24 inch là màn hình máy tính trong phân khúc tầm trung, phổ thông dành cho bất kỳ đối tượng nào từ làm việc văn phòng đến các game thủ, hoặc có thể là màn hình máy tính dành cho gia đình, với mức giá từ 4 triệu, màn hình này tuy đã ra mắt cách đây từ năm 2012 nhưng nó có chất lượng hiển thị đẹp và độ bền cao so với hiện nay.

Thiết kế - Đặc trưng từ thương hiệu DELL

Ngoại hình của Dell U2412M không có nhiều nổi bật, vẫn là phong cách thiết kế đặc trưng của Dell, với màu đen tuyền làm chủ đạo kết hợp cùng đường viền màu đen sáng, đường viền này sẽ hơi dày và thô vì không được bo tròn nhiều như các màn hình hiện nay nhưng nó cho cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn. Các nút điều khiển được đặt bên góc phải của màn hình.

Điểm nổi bật của Dell U2412M chính là phần chân đế, phần chân đế này có thể tùy chỉnh nghiêng trước, sau xoay sang trái, phải, nâng cao và xoay đứng vì vậy đem lại cho màn hình một sự linh hoạt nhất định, đặc biệt là người dùng có nhu cầu đổi góc màn hình theo ý muốn. Các cổng kết nối của màn hình gồm có VGA, DVI, Display port, các cổng USB 2.0. Việc thiếu dây HDMI là một điểm trừ của màn hình.

Chất lượng màn hình PC Dell

Với kích thước 24 inch, Dell U2412M có độ phân giải tiêu chuẩn 1920x1200 pixel ngoài ra thì màn hình còn được trang bị những công nghệ từ Dell như đèn nền Led, tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và độ sáng tốt, khi sử dụng màn hình người dùng không sợ bị chói vì có lớp phủ chống chói.

Nhìn chung, chất lượng của Dell U2412M khá tốt và hợp lý so với tầm giá, được các trang đánh giá khen ngợi ở màu sắc, độ tương phản, góc nhìn, vì vậy Dell U2412M phù hợp cho rất nhiều loại người dùng, đặc biệt với tính năng chân đế có thể xoay nhiều phía thích hợp cho các designer, người dùng làm việc liên quan đến chỉnh video, hình ảnh. Ngoài ra khi chơi game hay xem phim thì Dell U2412M không có hiện tượng lag hay các bóng ma xuất hiện.

Có thể nói Dell U2412M với chất lượng khá tốt tại thời điểm này, kèm theo là một mức giá vô cùng hợp lý và sự linh hoạt cũng như thích hợp với nhiều đối tượng thì đây là một sản phẩm rất đáng giá, mua Dell U2412M tại iprice.vn để có mức giá tốt nhất và nhận mã ưu đãi luôn được cập nhật bởi các nhà cung cấp.

Bình luận từ người dùng

Bạn không thể đăng tải với ô bình luận trống Gửi

Anonymous

Anonymous