Giá bán của DELL U2515H tại Việt Nam

Tuyệt vời về độ rõ và nổi bật hiệu suất Dell U2515H mang lại cho bạn những chi tiết sinh động trong công việc và cuộc sống với màu sắc và độ phân giải QHD nổi bật. Hãy cùng khám phá thêm về khả năng từ Dell U2515H nhé.

Xem thêm

So sánh giá DELL U2515H

Giá Bán DELL U2515H theo Quốc Gia

Thông số DELL U2515H

Hiển Thị
Kết Nối
Thiết Kế
đặc Tính

Đánh giá hiệu suất Dell U2515H – Mong ước sở hữu từ tín đồ, đồ họa và game thủ

Màn hình 25 inch superior rõ nét Dell U2515H có thể đáp ứng chính xác về độ hoàn chỉnh cho một trải nghiệm về độ sáng và bắt mắt. Với độ phân giải trên một QHD sắc nét 2560 x 1440 độ phân giải màn hình cùng với độ thống nhất về màu sắc trên một góc nhìn siêu rộng 178 độ giúp người dùng có thể chiêm ngưỡng ở hầu hết góc độ nào mà không mất đi màu sắc tuyệt đẹp. Độ điều chỉnh màu sắc lên tới mức 90% sRGB giúp người dùng chọn được thiết lập theo sở thích, màu sắc cung cấp rất tuyệt là một điểm mạnh dòng màn hình này. Đo đó thường được các game thủ và tín đồ đồ họa săn lùng, càng đã những ai làm việc văn phòng hàng giờ trên máy tính.

Thiết kế màn hình Dell U2515H thoải mái và thuận tiện cho mọi yêu cầu

Dell U2515H có thiết kế mỏng hơn, bố trí theo cách bạn muốn, tối ưu thoải mái với đủ các độ nghiêng, xoay vòng… Thực sự thuận tiện cho những nhu cầu sắp đặt màn hình đặc biệt sự kết hợp hai màn hình theo chiều đứng, trục đứng 90 độ theo chiều kim đồng hồ vẫn cho cảm giác như một màn hình liền mạch vì hầu như khong có đường biên giới giữa các màn hình.

Bên cạnh đó bạn vẫn có thể treo tường hay gắn màn hình của bạn vào giá treo tùy ý với nhiều phụ kiện độc và sử dụng với điều khiển từ xa. Sự thuận tiền về kết nối là một yêu cầu thiết yếu của các dòng màn hình, Dell U2515H có đủ các phương tiện kết nối với mọi trang bị, cổng HDMI DisplayPort, mini Display Port, cổng USB 3.0 được kết hợp với sạc nhanh cho các thiết bị tương thích USB.

Thêm một tính năng thông minh, giúp người dùng tiết kiệm điện năng với tính năng quản lý PowerNap cho phép màn hình có thể tự điều chỉnh đến độ sáng tối thiểu hoặc vào chế độ ngủ người dùng không sử dụng máy liên tục.

Hơn nữa, hãng có chế độ bảo hành tuyệt với với dòng Dell U2515H 3 năm phần cứng, 3 tùy đổi dịch vụ nâng cao cho nhiều yêu cầu. Rất nhiều ưu điểm cho thấy Dell U2515H là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc màn hình tốt với giá phải chăng.

Bình luận từ người dùng

Màn hình có giá tương tự

Màn hình phổ biến của DELL

Danh mục sản phẩm