Dior Addict Lip Maximizer - Giá Tháng 10, 2021

Son Dior Addict Lip Maximizer là thỏi son dưỡng được nhiều phái đẹp yêu thích bởi không chỉ là một “nụ hôn” collagen tươi trẻ, mà còn là cây son môi dưỡng ẩm tuyệt vời, căng mọng và mềm mại. Hãy cùng khám phá những gì đã làm nên sức hút của thỏi son Dior Addict Lip Maximizer này tại đây.

Son Dior Addict Lip Maximizer là thỏi son dưỡng được nhiều phái đẹp yêu thích bởi không chỉ là một “nụ hôn” collagen tươi trẻ, mà còn là cây son môi dưỡng ẩm tuyệt vời, căng mọng và mềm mại. Hãy cùng khám phá những gì đã làm nên sức hút của thỏi son Dior Addict Lip Maximizer này tại đây.

Xem thêm
Từ 470.000 đ đến - 1.027.000 đ
Từ 99 cửa hàng từ Shopee, VuaHangHieu & 4 lựa chọn khác Người bán là những nhà cung cấp sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử/ nền tảng mua sắm khác nhau cc
So sánh giá 199 cửa hàng
Thể tích

6ml

Trọng lượng

0.17g

Lớp hoàn thiện

Nhũ bóng

Kết cấu

Lỏng

Thông số đầy đủ

So sánh giá Dior Addict Lip Maximizer

Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
+ 10 Ưu đãi khác
+ 10 Ưu đãi khác
+ 10 Ưu đãi khác

Dior Addict Lip Maximizer Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 470.000 đ

Bạn có thể mua Dior Addict Lip Maximizer với mức giá rẻ nhất 470.000 đ tại Shopee đây là mức giá thấp hơn 6% so với Dior Addict Lip Maximizer được bán tại Lazada với giá 500.000 đ.
Bên cạnh đó, Dior Addict Lip Maximizer cũng có thể được mua từ Hồng Kông tại Jomashop với mức giá từ 567.680 đ hoặc In-đô-nê-xi-a tại Shopee với mức giá từ 482.267 đ hoặc Ma-lai-xi-a tại Shopee với mức giá từ 413.891 đ hoặc Phi-líp-pin tại LazMall by Lazada với mức giá từ 567.680 đ hoặc Xin-ga-po tại Shopee với mức giá từ 274.640 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào October 2021.

So sánh giá Son bóng Dior Addict Lip Maximizer mới nhất

Bảng giá Dior Addict Lip Maximizer theo từng Quốc gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
Hồng Kông HKD 194.38 567.680 đ
In-đô-nê-xi-a IDR 300.000 482.267 đ
Ma-lai-xi-a MYR 76.00 413.891 đ
Phi-líp-pin PHP 1,271.43 567.680 đ
Xin-ga-po SGD 16.31 274.640 đ
Việt Nam VND 470.000 470.000 đ

Thông số kỹ thuật Dior Addict Lip Maximizer

Chi tiết sản phẩm
Thể tích 6ml
Trọng lượng 0.17g
Lớp hoàn thiện Nhũ bóng
Kết cấu Lỏng
Sắc tố Trung bình
Dạng Mỏng nhẹ
Tính năng
Dưỡng ẩm
Lâu trôi
Chống nước Không
Chống nhòe Không
Nguyên liệu an toàn
Phương pháp nhân đạo Không
Không chứa gluten
Không chứa paraben
Không chứa hương liệu Không
Thuần chay Không
Không chứa chì

Son Dior Addict Lip Maximizer

Son Dior Addict Lip Maximizer mang cho mình kết cấu dạng gel với hàm lượng collagen cao kết hợp cùng hyaluronic giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu của đôi môi, cải thiện độ mềm mại của đôi môi sau một thời gian sử dụng thường xuyên. Theo bí kíp “bỏ nhỏ” của Dior, hãy thoa son Dior Addict Lip Maximizer 15 ngày liên tục vào buổi sáng hoặc chiều để đạt được kết quả tốt nhất.

Cách sử dụng đa dạng

Đối với thỏi son môi Dior Addict Lip Maximizer, bạn có 3 cách để tận dụng tối đa công dụng cũng như vẻ đẹp mà thỏi son này đem lại.

Đầu tiên, bạn có thể dùng Dior Addict Lip Maximizer như một thỏi son dưỡng môi với bí kíp thoa hằng ngày, liên tục trong vòng 15 ngày để thấy được công dụng rõ ràng của thỏi son này.

Tiếp đến, cây son Dior này có thể được thoa trước lớp son màu để tạo cảm giác mượt mà và làm căng mọng đôi môi trước khi được “lên màu”.

Và cách thứ 3 ngược lại với cách thứ 2, khi sử dụng Dior Addict Lip Maximizer như một lớp son bóng thật quyến rũ cũng như nổi bật.

Trải nghiệm tuyệt vời

Điểm cộng thứ nhất của thỏi son này đó chính là không đem lại cảm giác dính nhớp mà ngược lại đem lại cảm giác rất thoải mái ngay sau khi thoa, nhẹ nhàng và đem lại cảm giác thấm rất tốt.

Yếu tố thứ hai của thỏi son này đó là cảm giác the mát nhẹ nhàng - thích hợp cho những đôi môi đang chịu nứt nẻ, đau rát.

Các loại son bóng dưỡng thường là loại son môi dễ trôi nhưng ngược lại, khả năng bám dính của son Dior Addict Lip Maximizer hoàn toàn ấn tượng. Tuy đã qua vài giờ liền nhưng màu sắc cũng như khả năng dưỡng ẩm của son vẫn được giữ lại giúp đôi môi trở nên hồng hào, mềm mại.

Thiết kế đẹp

Bao bì của Dior Addict Lip Maximizer tượng trưng cho những cô nàng có phong cách thanh lịch, nữ tính và đơn giản. Thân son mang cho mình chất liệu trong giúp thể hiện màu son hồng hào nhẹ nhàng của chính nó.

Cọ son được thiết kế thông minh và tiện lợi giúp người dùng có thể đánh được cả môi trên và môi dưới chỉ trong một lần lấy son.