Giá bán của DJI Phantom 4

DJI Phantom 4 tiếp nối thành công của đời trước với nhiều cải tiến rất giá trị như hệ thống tự tránh vật cản, hệ thống nhận diện và bay theo đúng đường bay người dùng yêu cầu. Cùng khám phá thêm về chiếc DJI Phantom 4 dễ dàng sử dụng này nhé.

Xem thêm
Giá rẻ nhất tại Lazada
34.000.000 đ
24.900.000 đ

So sánh giá DJI Phantom 4

Giá Bán DJI Phantom 4 theo Quốc Gia

Thông số DJI Phantom 4

Chi tiết kỹ thuật
Ứng dụng chính Làm phim chuyên nghiệp
Quãng bay tối đa 100m
Thời gian bay 28min
Lắp ráp Lắp ráp sẵn
Số lượng cánh quạt 4
Camera
Tích hợp camera
FPV Live Video
Chế độ chụp 1 khuôn hình
Chế độ chụp liên tục
Phương thức truyền sóng
Điều khiển bằng smartphone
Wi-Fi
Sóng radio
Cảm ứng
Bluetooth
Video
Độ phân giải video 4K
Tỷ lệ khung hình tối đa (4K) 30fps
Tính năng
Follow đối tượng thiết lập
Bay giữ vị trí
Watch Me
Chế độ bay turbo
TapFly
Bay vòng lặp
Bay nhảy quãng
Tự động cất cánh
Lật cánh
Chế độ cân bằng
Xoay 360 độ
Nhào lộn
Tự động hạ cánh
Pin
Thời gian sạc pin 70min
Dung lượng pin 5350mAh
Loại pin Li-Po 4S
Định vị
GPS
Glonass
Điều khiển từ xa
Tần số điều khiển 2.4GHz
Chi tiết đóng gói
Kèm theo pin
Kèm theo điều khiển
Thiết kế
Kích thước (W x H x D) 381 x 221 x 325mm
Trọng lượng 1380g
Màu sắc Trắng
Ra mắt
Năm phát hành 2016

DJI Phantom 4 với hành trình bay chuẩn và chính xác

Là một thiết bị thông minh không giống như các dòng khác, DJI Phantom 4 có thể hoạt động nhờ vào tính năng đi kèm từ hệ thống quan sát được tích hợp trên máy, không cần điều kiển hay lập trình đường bay, mà vẫn luôn có một đường bay hoàn thiện và an toàn.

Với trang bị 5 camera khác nhau trên máy, chiếc đầu tiên trên thân có thể quay được video 4K, hai chiếc mặt trước và hai chiếc mặt sau. Với bố trí này cho phép DJI Phantom 4 có thể chụp hình và ghi hình ở dạng 3D có khung gian xung quanh.

DJI Phantom 4 ưu tú khi có hệ thống cảm biến chướng ngại vật, và có thể hoạt động với khoảng cách lên tới 14km. Không chỉ vậy DJI 4 còn có tính năng Active TracK giúp cơ thể theo dõi một chủ thể cố định mà không cần một phụ kiện nào đi kèm.

Những cải tiến ưu tú cụ thể từ DJI Phantom 4

Pin thông minh mới từ DJI Phantom 4 có thể tự nhận biết mức sạc, dung lượng lên đến 5350 mAh, cho kết quả thời lượng bay lâu hơn lên đến gần 30 phút. Đi kèm với hệ thống cảnh báo pin yếu vào thời điểm quay về thích hợp để tránh tình trạng thất lạc.

Thanh treo Gimbal được thiết kế mới, nhẹ hơn, chính xác mang lại hiệu quả về giảm độ rung giảm hơn nhiều. Bên cạnh đó có mô tơ brushless độ phân giải cao cho phép mức điều chỉnh tuyệt đối.

Cuối cùng là cải tiến với chiếc cánh bay, kiểu cánh thiết kế giống Inspire 1 giúp tháo lắp trong vòng vài giây, bay nhanh và an toàn hơn.

Lựa chọn ngay máy bay DJI Phantom 4 cải tiến vượt trội hiện nay được nhiều người săn đón với tính năng ưu tú nhé. Để có nhiều hơn video thú vị và kiểu ảnh ấn tượng với DJI Plantom 4 hãy nhanh tay có ngay giá mềm khi mua sắm tại iprice Việt Nam nhé!

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm