Giá bán của Epson L800 tại Việt Nam

Máy in L800 là mẫu máy in khổ giấy A4 thuộc dòng L-Series của thương hiệu Epson. Máy in phun mực L800 mang lại hiệu quả và công suất làm việc cho nhân viên văn phòng. Máy in Epson L800 chuyên dành cho người dùng có nhu cầu rửa hình và in văn bản mức độ văn phòng. Xem thêm

Xem thêm

So sánh giá Epson L800

Giá Bán Epson L800 theo Quốc Gia

Thông số Epson L800

Epson L800 Thông số

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuL800
NgàyJul 2012
Cổng giao tiếp
Kết nối mạng Ethernet / LAN
Wi-Fi
Giao diện chuẩnUSB 2.0
Số lượng cổng USB 2.01
Trọng lượng & Kích thước
Chiều rộng537 mm
Độ dày289 mm
Chiều cao188 mm
Trọng lượng6,2 kg
In
Tốc độ in (đen trắng, chất lượng bình thường , A4/US Letter)37 ppm
Tốc độ in (màu, chất lượng bình thường, A4/US Letter)38 ppm
Dung lượng đầu vào
Công suất đầu vào tiêu chuẩn120 tờ
Số lượng giấy đầu vào1
Kỹ thuật in
Màu sắc
Độ phân giải tối đa5760 x 1440 DPI
Màu sắc inMàu hồng tía nhạt, Màu hồng tía, Màu vàng, Màu xanh lục lam nhạt; Màu xanh hồ thủy nhạt, Màu lục lam (màu hồ thủy), Màu đen
Kiểu nhập giấyKhay giấy
Điện
Tiêu thụ năng lượng13 W
Tiêu thụ năng lượng (chế độ chờ)1 W
Chi tiết kỹ thuật
Màu sắc sản phẩmMàu đen
Phần mềm tích gộpEpson Easy Photo Print, Epson Print CD
Xử lý giấy
Khổ giấy ISO A-series tối đaA4
Loại khay giấy in tiêu chuânGiấy in ảnh, Giấy trơn
ISO loạt cỡ A (A0...A9)A4,A5,A6
ISO Loạt cỡ B (B0...B9)B5
Các kích cỡ giấy in không ISOLegal (media size)
Kích cỡ phong bì10, C5, DL
Khổ in tối đaLegal (216 x 356 mm)
Kích cỡ giấy ảnh9x13,10x15,13x18 cm

Đặc điểm của máy in Epson L800 Việt Nam

Về thiết kế bên ngoài Epson L800 gần giống như một máy in thông thường, có dạng hình chữ nhật, hai bên máy là chỗ cung cấp hệ thống mực in với thiết kế thông minh giúp tiết kiệm diện tích. Hệ thống in cũng đảm bảo không xảy ra kẹt giấy trong quá trình in ấn, khắc phục tình trạng bị báo lỗi chíp mực khi máy đang hoạt động, số lượng trang in được nhiều hơn so với dòng máy khác cùng dung tích mực, nên rất tiết kiệm chi phí.

Máy in Epson L800 có độ bền và độ ổn định cao, thân thiện với người tiêu dùng.

Hầu như máy in L800 có thị trường người dùng rất đại trà, thích hợp với nhiều người sử dụng như: Trường học, bệnh viện, văn phòng, gia đình, các công ty…

Điểm cộng lớn nhất của máy in L800 là có thể tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp và tiêu chuẩn với ứng dụng phần mềm của chính thương hiệu Epson – Epson Creativity Suite. Bây giờ, người dùng có thể kết hợp giữa phần cứng tốt và một ứng dụng đi kèm để có được những hình ảnh hoàn hảo không cần đến bất cứ công cụ PhotoShop nào với những chức năng như: Sửa mắt đỏ. Chỉ với một cái click chuột, người dùng hoàn toàn có thể xóa các vết đỏ trong mắt. Nâng cao chất lượng ảnh chân dung với các bộ màu có sẵn, người dùng có thể chỉnh lại màu nền, da của người chụp. Cách in ảnh rất dễ dàng và tốc độ in cao đến 13 giây/4R.

Chất lượng in vượt trội các máy in cùng phân khúc

Máy in Epson L800 có độ phân giải lên đến 5760dpi và bộ 6 gam màu mực siêu nhỏ 1,5 Picolit, chắc chắn người dùng sẽ có được những hình ảnh có chất lượng cao nhất, chi tiết nhất.

Chất lượng in của máy khá ấn tượng. Nếu bức ảnh không có vấn đề nào về mặt thẩm mỹ, người dùng có thể tự tin in thẳng ra, bất kỳ chi tiết nào cũng giống với file hình ảnh 99%. Khay mực máy in được trang bị các bộ lọc để kiểm soát luồng không khí, khắc phục được hiện tượng giảm thiểu mực in bị bay hơi khi không sử dụng và tránh được lãng phí. Hệ thống ống mực sử dụng 6 lọ mực, mỗi lọ 70ml.

Cách sử dụng máy in tiết kiệm và tránh hao phí mực in.

Việc quan trọng nhất là bạn phải giữ gìn, chăm sóc chiếc máy thật tốt. Hãy lau mực in thừa, đọng lại và các mẫu giấy vụn trong máy, điều này giúp chiếc máy in thông thoáng, tránh được hiện tượng nghẹt mực máy in, nguyên nhân chính dẫn đến việc tốn mực, bởi vì mỗi lần nghẹt bạn phải xả một lượng mực ra để máy in vận hành trơn tru trở lại.

Đối với các tài liệu chỉ cần in trắng đen, bạn hãy tắt đi chế độ in nhiều màu, điều này giúp bạn tiết kiệm mực và tốc độ in còn nhanh hơn.

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm tối đa lượng mực in, thì đối với một số bản in không quan trọng, hãy giảm chất lượng bản in xuống. Một số loại máy in có thể chỉnh bằng nút, một số bạn có thể vào phần mềm để chỉnh.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm