đầu trang

Giá bán của Fitbit Charge HR tại Việt Nam

Vào đầu năm 2015, Sony cho ra mắt bộ sưu tập vòng đeo tay thông minh của gia đình Fitbit gồm Fitbit Charge HR, Fitbit Charge và Fitbit Surge. Fitbit Charge HR giống với Fitbit Charge nhưng có tính năng hơi khác, là một người bạn tuyệt vời cho những ai yêu thích những giây phút vận động thật thoải mái và được hỗ trợ “nhiệt tình”. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 1.721.000 đ
từ 9am.vn
8 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 1.721.000 đ - 4.000.000 đ

So sánh giá

Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 5 ưu đãi từ Lazada
Fitbit Charge HR Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
Hồng Kông HKD 1,228
In-đô-nê-xi-a IDR 1,459,000
Ma-lai-xi-a MYR 449
Phi-líp-pin PHP 5,707
Xin-ga-po SGD 149
Thái Lan THB 3,890
Việt Nam VND 1,721,000

Về Fitbit Charge HR tại Việt Nam

Vòng đeo tay thông minh Fitbit Charge HR – Theo dõi từng nhịp cuộc sống

Nói ngắn gọn cho những ai chưa hiểu công dụng của vòng đeo tay Fitbit Charge HR, phụ kiện này là một chiếc vòng thông minh có thể giúp bạn ghi lại quá trình tập luyện, cũng như theo dõi các hoạt động từ nhịp tim, số bước đi, khoảng cách di chuyển, lượng calo bạn đã đốt cháy trong một ngày của mình.

Thiết kế của Fitbit Charge HR giống với Fitbit Charge, với dây đeo được làm từ chất liệu cao su mềm mại với đường vân sọc nhuyễn, nhiều màu sắc khác nhau. Màn hình OLED siêu nhỏ giúp hiển thị thời gian hoặc các thông tin khác. Dây đeo của Fitbit Charge HR có móc khóa hỗ trợ sự chắc chắn cho người dùng, hạn chế khả năng bị bung trong quá trình vận động.

Các tính năng tuyệt vời của vòng đeo tay thông minh Fitbit Charge HR

Kết nối cuộc sống của bạn cùng smartphone
Fitbit Charge HR kết nối những thông tin về các chỉ số nhịp tim, năng lượng bạn đã tiêu thụ, số bước chân, v.v…với chiếc điện thoại thông minh của mình giúp theo dõi chặt chẽ lịch vận động, từ đó có thể điều chỉnh nhằm đạt được kết quả tốt nhất.
“Ngủ cùng Fitbit Charge HR”
Bạn có thể đeo Fitbit Charge HR khi đi ngủ để thiết bị giúp bạn thống kê chi tiết chất lượng giấc ngủ thông qua một biểu đồ được thiết kế khá dễ hiểu dựa vào các thông tin mà Charge HR thu thập được bằng nhịp tim của bạn khi đã say giấc. Bên cạnh đó, Charge HR còn có thể đánh thức bạn bằng tính năng rung nhẹ trên tay thật hiệu quả mà. Fitbit Charge HR quan tâm đến giấc ngủ của bạn hơn ai hết!
Kết nối cùng thế giới xung quanh
Hãy kết nối Fitbit Charge HR với chiếc điện thoại thông minh của bạn. Nếu “dế yêu” của bạn quá cỡ với túi quần của mình, bạn vẫn không phải lo lắng khi bỏ lỡ bất kì cuộc gọi quan trọng nào nhờ vào ứng dụng Caller ID, giúp hiển thị và thông báo trên Charger HR mỗi khi có cuộc gọi đến.

Vòng đeo tay thông minh Fitbit Charge HR vừa là một người bạn, vừa là người bạn đồng hành đắc lực cho một cuộc sống khỏe mạnh, chỉ dành riêng cho bạn tại iprice với mức giá tuyệt vời không đâu có thể so sánh.

Đánh giá

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn