đầu trang

Giá bán của Fitbit Charge tại Việt Nam

Firbit Charge là phiên bản nâng cấp của vòng đeo tay Fitbit Force. Sản phẩm áp dụng công nghệ cảm biến đo nhịp tim PurePulse tiên tiến nhất hiện nay sẽ đếm nhịp tim tự động và liên tục ngay trên cổ tay, giúp bạn theo dõi chính xác lượng calo đốt cháy, duy trì cường độ, tập luyện tối đa, đạt được sức khỏe tối ưu nhất. Xem thêm

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá

Về Fitbit Charge tại Việt Nam

Những thay đổi ấn tượng của Fitbit Charge Việt Nam

Thiết kế Fitbit Charge về mặt thiết kế đã thay đổi dây đeo làm bằng cao su dạng vân tay sần giúp chống trơn trượt cùng miếng kim loại dưới màn hình hiển thị cũng được thay đổi thành nhựa. Dây đeo có màu là đen, xanh dương, đỏ và màu đá. Ngoài ra kích thước vòng có 3 cỡ để bạn lựa chọn tùy vào kích cỡ cổ tay. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng điều chỉnh vòng tay bằng các chốt được thiết kế cuối dây đeo.

Đóng vai trò là một thiết bị có chức năng chủ yếu để theo dõi sức khỏe vì vậy nó được trang bị một màn hình OLED khá nhỏ, đủ để hiển thị các thông tin giúp người dùng theo dõi các hoạt động của mình hàng ngày, vì vậy nó không tiêu thụ năng lượng nhiều và không khiến thiết bị quá to.

Màn hình hiển thị khá tốt và sáng ngay cả ngoài trời do chỉ tập trung hiển thị những phần chữ và biểu tượng cần thiết giữa một nền đen. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập chế độ gõ 2 lần vào màn hình để bật nó lên.

Ngoài các chức năng phổ biến chúng ta thường thấy trên một số vòng đeo tay theo dõi sức khỏe khác như: đo lượng calo tiêu thụ, số bước chạy, đồng hồ, quãng đường đi được hay số tầng đã leo thì Charge còn được trang bị chế độ theo dõi giấc ngủ một cách tự động, nó dường như khá chính xác khi nhận biết thời gian thức giấc hay đang trong giấc ngủ.

Nâng cao đời sống sức khỏe cùng Fitbit Charge

Với màn hình nhỏ gọn, thiết kế gọn nhẹ và thời trang cộng với thời lượng pin sử dụng lên tới 7 đến 10 ngày nó xứng đáng là một sản phẩm kế thừa xuất sắc người anh Fitbit Force. Mặc dù với mức giá không hề dễ chịu, nó cung cấp khá đầy đủ các tính năng so với các smartwatch khác và bao gồm cả một số tính năng thông minh. Nếu bạn là một người chỉ cần một thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe đơn thuần và thời lượng pin khủng thì nó là một sản phẩm xứng đáng để lựa chọn.

Bình luận từ người dùng

Các yêu cầu dành cho hệ thống

Các hệ điều hành di động được hỗ trợ
Hỗ trợ hệ điều hành Window
Hỗ trợ hệ điều hành Mac

Cổng giao tiếp

Công nghệ kết nối

Không dây

Bluetooth
Phiên bản Bluetooth

4.0

Điện

Tuổi thọ pin

10 day(s)

Thời gian sạc

2 h

Thiết kế

Loại thiết bị

Dây đeo cổ tay

Kích thước vòng tay

140 - 170 mm

Không thấm nước

Hiệu suất

Phút hoạt động
Lượng calorie được đốt
Khoảng cách di chuyển
Dụng cụ đo bước tích hợp
Đồng hồ báo thức
Dung lượng thẻ nhớ

7 day(s)

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn