Giá bán của Fitbit Surge tại Việt Nam

Fitbit vừa trình làng chiếc đồng hồ thông minh Fitbit Surge đầu năm 2015 với thế mạnh sinh trắc học chỉ số cơ thể, kết nối không dây với điện thoại di động giúp chiếc đồng hồ trở nên có ý nghĩa và trở thành vật bất ly thân người dùng. Xem thêm.

Xem thêm
Giá rẻ nhất tại Sendo.vn
3.990.000 đ

So sánh giá Fitbit Surge

Giá Bán Fitbit Surge theo Quốc Gia

Thông số Fitbit Surge

Chi Tiết Kỹ Thuật
Cổng & Giao Diện
đặc Tính
Kiểu Mẫu

Đánh giá Fitbit Surge

Fitbit vừa trình làng chiếc đồng hồ thông minh Fitbit Surge đầu năm 2015 với thế mạnh sinh trắc học chỉ số cơ thể, kết nối không dây với điện thoại di động giúp chiếc đồng hồ trở nên có ý nghĩa và trở thành vật bất ly thân người dùng. Fitbit Surge có 3 màu, trong đó Fitbit Surge màu đen có giá đắt nhất tầm 6 triệu đồng, phiên bản màu xanh và vàng cam tầm 4 triệu đồng.

Đồng hồ thông minh Fitbit Surge giá rẻ bảo hành chính hãng Fitbit Việt Nam

Hình ảnh tổng thống Obama xuất hiện với chiếc đồng hồ Fitbit cổ vũ mạnh mẽ xu hướng đeo đồng hồ thông minh đo chỉ số sinh trắc học có lợi cho sức khoẻ. Không như các dòng đồng hồ Fitbit, mẫu Fitbit Surge có màn hình cảm ứng LCD có kích thước khoảng 1 inch, đi kèm các tính năng thông minh khác mà bất cứ người dùng nào đều ao ước. So với các mẫu đồng hồ thông minh Apple, Samsung hay Sony thì Fitbit Surge sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn.

Với mức giá Fitbit Surge khoảng 5 triệu đồng, bạn sở hữu một chiếc đồng hồ sinh trắc học, thông báo tin nhắn, email với thiết kế cá tính và chất liệu cực bền. Fitbit vốn nổi tiếng sở hữu công nghệ đo nhịp tim và số bước đi kết hợp các thiết bị thông minh khá chính xác. Thêm nữa, màn hình cảm ứng trắng đen giúp nó tiết kiệm khá nhiều pin, trong khi màu sắc cũng không cần thiết cho những chiếc smartwatch hiện nay.

Đồng hồ thông minh Surge Fitbit có chế độ tập luyện thể thao Fitness Superwatch được thiết kế để giúp bạn đạt được hiệu năng cao nhất khi tập thể dục. Nhờ được xây dựng trong hệ thống GPS, chức năng Multisport và theo dõi nhịp tim của nó, bây giờ bạn có thể tăng cường tập luyện của bạn cho phù hợp bằng cách xem các số liệu thống kê mới nhất cho thấy trong superwatch Fitbit này. Có động lực trong tập luyện của bạn như superwatch Fitbit này có thể đồng bộ hóa không dây với điện thoại thông minh Android, Apple và Window Phone. Điều hiếm thấy ở những chiếc đồng hồ Android hoặc AppleWatch.

5 lý do mua đồng hồ thông minh Fitbit Surge

Ngoài các lý do như giá Fitbit Surge cạnh tranh tốt nhất thị trường thì 5 lý do sau đây có đủ làm bạn tìm hiểu và sở hữu ngay một thiết bị hữu ích như Fitbit Surge không?

  1. Thiết bị theo dõi sức khoẻ có độ sai lệch thấp nhất hiện nay trên thị trường thiết bị sinh trắc học các chỉ số cơ thể.
  2. Chức năng chống sốc, chống nước và thời lượng pin từ 7 đến 10 ngày hoạt động.
  3. Kết nối không dây ổn định, đồng hồ Fitbit liên tục cập nhật các chỉ số cơ thể, cũng như cập nhật thông tin thực đơn để đưa ra các thông tin tư vấn chính xác và kịp thời.
  4. Fitbit được làm từ các thiết bị cao cấp bền bỉ với giá thành cạnh tranh nhất trong các dòng sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường.
  5. Fitbit là sản phẩm tiên phong đo các chỉ số cơ thể cũng như liên tục phát triển công nghệ, cập nhật ứng dụng trên các thiết bị điện thoại di động iOS và Android

Sử dụng mã ưu đãi Fitbit Việt Nam cũng như các chức năng so sánh giá Fitbit để dễ dàng tìm mua Fitbit Surge tại iprice liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín, bảo hành Fitbit 12 tháng.

Bình luận từ người dùng

Đồng hồ thông minh - Smartwatch có giá tương tự

Đồng hồ thông minh - Smartwatch phổ biến của Fitbit

Danh mục sản phẩm