đầu trang

Giá bán của Fujifilm Instax Mini 8 tại Việt Nam

Thiết kế lạ mắt đáng yêu, trang bị nhiều tính năng như lưu trữ, xem lại và chia sẻ ảnh trên mạng xa hội, hơn thế nữa chụp ảnh lấy ngay thú vị độc đáo có hơi chút hoài cổ. Sẽ là một món quà tuyệt vời cho các bạn nữ đó nhé. Xem thêm!

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 1.898.000 đ
từ Lazada
80 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 1.898.000 đ - 3.000.000 đ

Sản phẩm tương tự

So sánh giá

Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 30 ưu đãi từ Lazada

    Hình Thức Thanh Toán:

    Credit/Debit Card
    Bank Transfer
    Cash on Delivery
    Third Party Transfer
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
Fujifilm Instax Mini 8 Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
Hồng Kông HKD 450
In-đô-nê-xi-a IDR 675,000
Ma-lai-xi-a MYR 219
Phi-líp-pin PHP 2,764
Xin-ga-po SGD 79
Thái Lan THB 2,219
Việt Nam VND 1,898,000

Về Fujifilm Instax Mini 8 tại Việt Nam

Máy chụp ảnh lấy liền Fujifilm Instax mini 8 tại Việt Nam

Với thiết kế độc đáo từ máy ảnh chụp lấy liền có hơi hướng hoài cổ mang tới một thiên hướng trải nghiệm khác cho người thích chụp ảnh, từng làm mưa làm gió trên thị trường. Chiếc máy ảnh nhỏ xinh với kích thước 62 x 46mm, Fujifilm Instax mini 8 có màu sắc trẻ trung: xanh nhạt, hồng pastal, trắng, vàng, rất dễ thương, cô gái nào nhìn thất đều “xít xoa” mong muốn. Cảm giác cầm trên tay rất nhẹ, thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi khi sử dụng pin AA, đường nét trên máy hài hòa, gần như đây là dòng máy ảnh chụp lấy liền rất phù hợp với mọi teen girls và các bạn trẻ đam mê du lịch và còn là phụ kiện thời trang dễ thương phong cách hàn quốc.

Hoạt động đơn giản và thích thú sản phẩm bức ảnh đẹp độc có ngay với giá cực mềm

Dòng máy này được yêu thích bởi sự tiện dụng của nó, không cần phải ra cửa hàng mới có những tấm ảnh in giấy, không cần phải rửa phim và chờ đợi để có được tấm ảnh mong đợi. Chỉ cần với Fujifilm Instax mini 8 ấn nút chụp, thì sẽ có tấm ảnh in ra ngay tức thì. Trang bị thêm đèn trợ sáng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng với năm chế độ, máy sẽ tự báo đèn chế độ nào phù hợp khi chụp, người dùng chỉ cần xoay vào vị trí đó và chụp được tấm hình theo ý muốn.

Ảnh in ra sẽ có một kích thước 62 x 46mm, tấm hình sẽ có chất lượng nhìn nét so với các dòng máy cùng phân khúc. Là một sản phẩm đa chức năng và bạn sẽ phải lòng ngay vì màu ảnh cực “độc”, bức ảnh giấy đặc biệt dễ dàng trở thành một album ảnh lưu lại kỉ niệm bạn và người thân, hay một khung ảnh trang trí dễ thương luôn hiện hữu xung quanh. Hãy sở hữu ngay chiếc máy ảnh cực "cute" này với giá cực mềm tại iprice Việt Nam nhé!

Đánh giá

hangtot.com
Reviewed on 2014-08-18
Thiết kế dễ thương Chụp ảnh lấy ngay Chất ảnh hoài cổgood Giá thành cao Chất lượng hình ảnh chưa được tốtbad
Fujifilm Instax Mini 8 là một trong những chiếc máy ảnh chụp lấy ngay được phát hành tại Việt Nam. Nhất là khi hầu hết mọi người đều dễ dàng sở hữu một chiếc điện thoại với khả năng chụp hình và chia sẻ ngay lập tức thì những chiếc máy ảnh chụp lấy ngay c...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn