đầu trang

Giá bán của Fujifilm X-A3 tại Việt Nam

Fujifilm vừa chính thức ra mắt chiếc máy ảnh Fujifilm X-A3 nằm trong series X-A của hãng vào khoảng cuối năm 2016, đây là chiếc máy ảnh mirrorless thuộc phân khúc giá phổ thông phù hợp cho người mới bắt đầu tập chụp ảnh. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 7.988.000 đ
từ Lazada
64 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 7.988.000 đ - 23.500.000 đ

Lựa chọn khác Fujifilm X-A3

So sánh giá Fujifilm X-A3

Xem tất cả 30 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Lazada
Xem tất cả 8 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Lotte

Fujifilm X-A3 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 7,749,000
Ma-lai-xi-a MYR 1,900
Phi-líp-pin PHP 27,500
Xin-ga-po SGD 789
Thái Lan THB 17,990
Việt Nam VND 7,988,000

Mua máy ảnh Fujifilm X-A3 với giá rẻ nhất Việt Nam

Fujifilm vừa chính thức ra mắt chiếc máy ảnh Fujifilm X-A3 nằm trong series X-A của hãng vào khoảng cuối năm 2016, đây là chiếc máy ảnh mirrorless thuộc phân khúc giá phổ thông phù hợp cho người mới bắt đầu tập chụp ảnh.

Thiết kế cổ điển, cấu hình chuẩn cùng cảm biến 24MP

Fujifilm X-A3 có ngoại hình tương đối nhỏ gọn giúp làm tăng thêm sự thuận tiện cho người sử dụng, thiết kế mang phong cách của các chiếc máy ảnh cổ điển và có ba phiên bản màu đó là đen, nâu, hồng. Ở phần thân máy, chiếc máy ảnh này vẫn giữ được các thiết kế cũng như cách bố trí các nút điều khiển giống như người anh em của mình là X-A2.

Về cấu hình, Fujifilm X-A3 được trang bị cảm biến bayer, độ nhạy sáng từ 200 – 6400 và có thể mở rộng lên đến 100-25,600. Máy sử dụng chip xử lí EXR Processor II cùng với hệ thống lấy nét 77 điểm toàn khung và 49 điểm đơn nên máy có thể khởi động rất nhanh và lấy nét được chuẩn. Bên cạnh đó máy còn có thêm hai chế độ chụp ảnh là Panorama và Time Lapse, ngoài các filter cơ bản để chụp ảnh, hãng còn bổ sung thêm ba màu phim mới là Pro Neg.Hi, Pro Neg.Std, Classic Chrome và hỗ trợ quay phim Full HD với tốc độ ghi hình lên đến 60fps và chống rung quang học.

Nhờ thiết kế tiết kiệm năng lượng nên tuổi thọ pin cho mỗi lần sạc có thể chụp lên đến 410 khung ảnh, hoặc trong trường hợp pin sắp cạn bạn cũng có thể kết nối cap USB với bộ chuyển đối AC hoặc máy tính để sạc máy ảnh. Fujifilm X-A3 còn có khả năng kết nối wifi trực tiếp đến máy tính bảng hoặc smart phone để có thể chia sẻ dữ liệu hình ảnh một cách dễ dàng.

Giá máy ảnh Fujifilm X-A3 với khả năng chụp selfie trên cả mong đợi cùng màn hình gương lật

Thừa hưởng sự thành công của máy ảnh gương lật cùng dòng, không chỉ được trang bị thêm màn hình LCD cảm ứng 3 inch giúp dễ dàng thao tác như chạm để lấy nét, chạm và kéo thả để phóng to hay thu nhỏ hình ảnh, cùng chế độ xoay màn hình 180 độ linh hoạt mà Fujifilm X-A3 còn được tích hợp thêm hệ thống cảm biến độ phân giải 24MP cao cấp, Fujifilm còn cho biết thiết kế màn hình gương lật này dùng cho mục đích selfie, giúp người dùng điều chỉnh được khung hình mà không bị cản trở tầm nhìn hay bị che khuất như các thiết kế gương lật khác. Ngoài ra X-A3 còn có hiệu ứng làm mịn da ( The portrait enhancer mode), có ba mức độ làm mịn da giúp ảnh selfie của bạn trong trẻo tự nhiên mà không cần dùng thêm các công cụ hay phần mềm chỉnh sửa nào khác. Hiện nay chiếc máy ảnh Fujifilm X-A3 này đang được bán trên thị trường với giá khoảng $600 tương đương khoảng 13.5 triệu đồng.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả