đầu trang

Giá bán của Fujifilm X-Pro2 tại Việt Nam

Máy ảnh ống kính không gương lật Fujifilm X Pro 2 được nhiều người yêu thích và đánh giá cao một máy ảnh cơ học. Cùng khám phá thêm Fujiflim X-E1 làm lên được những gì nhé!

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 37.000.000 đ
từ Tiki
4 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 37.000.000 đ - 52.000.000 đ

So sánh giá Fujifilm X-Pro2

Xem tất cả 2 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Tiki
  Hình Thức Thanh Toán:
  Bank Transfer
  Cash on Delivery
  Third Party Transfer
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
  Hình Thức Thanh Toán:
  Credit/Debit Card
  Cash on Delivery
  Third Party Transfer
  Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
*Giá cập nhật ngày 18 Aug 2017

Sở hữu những bức ảnh đẹp cùng Fujifilm X Pro 2 cực đỉnh tại Việt Nam

Không đánh giá nhiều về thiết kế của chiếc máy ảnh Fujifilm X Pro 2 vì có vẻ ấn tượng đầu tiên là nó rất giống với người tiền nhiệm trước đó. Nhưng sự cải tạo mang lại một phong cách sang trọng hơn, những chi tiết nhỏ từ bố trí những nút bấm không tạo ra tiếng, và tất cả các nút phái trái màn hình được chuyển sang bên phải, thiết kế này người dùng có thể sử dụng bằng một tay theo điều kiện cần thiết.

Trước tiên Fujifilm X Pro 2 sử dụng cảm biến mới 24.3MP không còn như các dòng mày khác, cảm biến mới này có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn, đặc biệt khi kết hợp với bộ xử lý X-Processor Pro thì hiệu năng của máy tăng lên 4 lần. Do đó mỗi thao tác nhanh và dễ dàng hơn từ chuyển đổi file đến khởi động, độ trễ hay tốc độ lấy nét… hãy cùng cảm nhận sự ưu tú khả năng mang lại từ Fujifilm X Pro 2 trên tay bạn.

Một điểm nữa cần được nói đến là khả năng lấy nét được mở rộng tăng lên 77 điểm, lấy nét theo pha và hầu hết tập trung vào 2/3 khung hình ở giữa, cho ra bức ảnh ấn tượng. Thách thức người dùng sử dụng và thử nghiệm theo thời gian do đó khó lòng dễ dàng mang lại cảm giác nhàm chán khi chụp ảnh bằng Fujifilm X Pro 2.

Mua sắm Fujifilm X Pro 2 với giá rẻ trực tuyến

Những tính năng liên quan đến hình ảnh không chỉ là tất cả với Fujifilm X Pro 2, điểm làm cho nhiều người dùng thích thú là ống ngắm quang học điện từ hãng trang bị. Được Fujifilm thiết kế thông minh kết hợp cả màn hình điện tử lên viewfinder quang học kiểu x100, khi xoay ống kính zoom hình ảnh bên trong viewfinder sẽ thay đổi theo. Do đó nếu có đối tượng nào đi vào khung hình bất ngờ người chụp có thể dễ dàng thay đổi ngay.

Được mệnh danh là Pro nên khả năng chống bụi, chống nước với 61 điểm bảo vệ khác nhau, quả thực một lựa chọn quá tuyệt cho những ai thích dòng máy không gương lật nhé.

Đánh giá chuyên gia về Fujifilm X-Pro2

genk.vn
Reviewed on 2016-03-29
Fujifilm XPro2 cũng được trang bị tính năng kết nối không dây với điện thoại di động thông qua Wifi hotspot. Chỉ cần tải về ứng dụng của Fujifilm cung cấp trên iOS hoặc Android, người dùng có thể dễ dàng kết nối và trích xuất hình ảnh một cách nhanh chóng...
Fujifilm X-Pro2 được xem là sản phẩm flagship nhắm đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp, sản phẩm này nếu so về giá thành có thể sánh ngang với Sony A7 II, cũng như Panasonic Lumix GX8 và Olympus OM-D E-M5 II.Cấu hìnhTrước khi đi đến cảm nhận thực tế t...
Read More >

Bình luận từ người dùng


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn