đầu trang

Giá bán của Fujifilm X-T2 tại Việt Nam

Dòng mirrorless cao cấp mới nhất máy ảnh hoài cổ có tên Fujifilm X-T2 đã xuất hiện. Cùng khám phá thêm về chiếc máy ảnh đánh dấu mốc sự thay đổi này nhé.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 31.520.000 đ
từ Lazada
17 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 31.520.000 đ - 51.750.000 đ

Lựa chọn khác Fujifilm X-T2

So sánh giá Fujifilm X-T2

Xem tất cả 9 ưu đãi Xem ưu đãi tốt nhất từ Lazada

Fujifilm X-T2 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 23,299,000
Ma-lai-xi-a MYR 6,180
Phi-líp-pin PHP 82,372
Xin-ga-po SGD 2,050
Thái Lan THB 56,300
Việt Nam VND 31,520,000

Đánh giá Fujifilm X-T2 – là sự hào hứng của nhiều nhiếp ảnh gia

Sự ra mắt gần đây của Fujifilm X-T2 đã mang lại rất nhiều hào hứng cho các nhiếp ảnh gia, bởi thừa kế hình dáng phổ biến từ X-T1 nhưng sở hữu khả năng chất lượng hình ảnh cao hơn. Với cải tiến công nghệ cao hơn trong cả chụp hình và khả năng quay video 4K, đo đó được đánh giá xếp hạng gần hơn với những chiếc DSLR cồng kềnh. Đặc biệt ở tốc độ chụp nhanh lên đến 14 hình trên giây với màn trập điện tử hoặc lên đến 11 hình trên giây chế độ “Vertical Power Booster Grip” với màn hình trập cơ trong máy. Để làm được điều này hãng thực sự nâng cấp hệ thống màn trập cơ học trên máy và thực sự gây ấn tượng từ chiếc máy nhỏ gọn như Fujifilm X-T2.

Đi vào thông số Fujifilm X-T2 xử dụng cảm biếm CMOS APS-C với công nghệ X-trans III độc quyền có độ phân giải 24.3 MP. Cùng với xử lý ảnh X Processor Pro có khả năng cung cấp file ảnh 14 Bit, dải ISO có thể mở rộng. Hơn nữa X-T2 được nâng cấp hệ thống lấy nét bao gồm 325 điểm trên toàn khung hình trong đó có 91 điểm lấy nét theo pha. Hệ thống mới này tổng hợp mang lại cải tiến đáng kể cho khả năng hoạt động của máy, ngay cả trong điều kiện ảnh sáng thấp nhất.

Mua sắm máy ảnh Fujifilm X-T2 nhỏ gọn với giá rẻ

Với những ưu điểm mang lại từ hiệu năng, giờ cùng điểm qua về thiết kế và trải nghiệm trên tay từ chiếc máy Fujifilm X-T2 này. Thân máy được làm từ hợp kim magie với khả năng chống bụi, chống nước, chống bị đóng băng ở nhiệt độ 10 độ C. Hơn nũa được bổ sung thêm một số chức năng giống như X-Pro2, rất thuận tiện cho thao tác và điều khiển cầm máy, ngay cả khi cần thiết phải sử dụng một tay.

Phía xau Fujifilm X-T2 có một ống ngắm điện từ OLED với kích thước 0,5 inch, độ phân giải 2.36 triệu điểm ảnh, 0.77x. Trang bị màn hình LCD 3 inch độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh tích hợp thêm khả năng mang lại nhiều góc nhìn rộng khi xem lại góc ảnh phù hợp.

Cảm giác cầm máy luôn thân thiện vì chủ yếu năng cấp về khả năng bên trong máy, do đó hãy sở hữu ngay nếu bạn thực sự muốn có được những tấm ảnh như các nhiếp ảnh gia thực thụ.

Đánh giá chuyên gia về Fujifilm X-T2

hdvietnam.com
Reviewed on 2016-03-01
Trong khi những công ty như Sony đang tung ra các sản phẩm với tính năng quay phim 4K, trong khi đó người đồng hương Fujifilm thì không được như vậy. Thực tế là chiếc máy ảnh mới nhất của hãng, X-Pro2 không có quay phim 4K, trong khi nó lại được đánh giá...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả