đầu trang

Giá bán của Fujifilm X100T tại Việt Nam

Với cách thiết kế cổ điển, nhỏ gọn gần giống với các chiếc máy ảnh xưa, máy ảnh Fujifilm X100T là bản nâng cấp Fufifilm X100 với nhiều tính năng đặc biệt, với giá từ 24 triệu đây là một trong những sản phẩm thành công của hãng. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 24.990.000 đ
từ Lazada
6 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 24.990.000 đ - 26.900.000 đ

Lựa chọn khác Fujifilm X100T

So sánh giá Fujifilm X100T

Đánh giá Fujifilm X100T

Với cách thiết kế cổ điển, nhỏ gọn gần giống với các chiếc máy ảnh xưa, Fujifilm X100T là bản nâng cấp Fufifilm X100 với nhiều tính năng đặc biệt, với giá từ 24 triệu đây là một trong những sản phẩm thành công của hãng.

Mua máy ảnh Fufifilm X100T giá rẻ bảo hành chính hãng Fujifilm Việt Nam

Máy ảnh Fujifilm X100T được trang bị độ phân giải 16.3MP và sử dụng cảm biến CMOS X-Trans thế hệ 2. Fufifilm X100 hầu như giữ nguyên các thông số với phiên bản cũ, nhưng độ nhạy sáng của máy có thể mở rộng lên đến từ 100 đến 25.600. Ngoài ra người dùng cũng có thể chỉnh ISO tự động để chụp cho riêng những khoảnh khắc khác nhau. Ống kính máy với 23mm khẩu độ f/2.0. Tăng hiệu suất chụp ảnh cũng được cải tiến với khả năng chụp nhanh. Kính ngắm kết hợp giữa điện tử và quang học giảm đi thời gian lag.

Người dùng cũng có thể chọn mua kính ngắm điện tử hay quang học riêng dành cho Fufifilm X100. Máy khởi động nhanh 0.5 giây, độ chậm của màn trập là 0.01 giây, ở tốc độ màn trập như thế này bạn có thể kiểm soát độ sâu của ảnh cho những nơi có không gian lớn có độ sáng cao và thời gian phơi sáng là 1/32.000 giây. Tính năng Focus Peak Highlight cho phép lấy nét tay dễ hơn bao giờ hết khi mà những vùng sáng cần lấy nét sẽ được làm nổi lên. Còn có thể lấy nét qua nhận diện khuôn mặt để người dùng xác định vị trí của các đối tượng cần lấy nét và đảm bảo sẽ không bỏ lỡ chúng.

Các tính năng nổi bật của máy ảnh Fujifilm X100T

Tuy là một chiếc máy chụp ảnh nhưng cũng không nên bỏ qua chế độ quay video của Fujifilm X100T, máy có thể quay full-HD hoặc có thể chọn quay với độ phân giải HD, ngoài ra còn có microphone stereo đi kèm và jack cắm mic ngoài cỡ 2.5mm cho việc quay phim.

Màn hình của Fujifilm X100T trang bị LCD độ phân giải 1.4 triệu điểm ảnh và được gắn liền vào máy. Máy được trang bị thêm mô phỏng Classic Chrome, khiến màu ấm, sâu hơn, và chân thật hơn.

Còn một điểm chú ý quan trọng đó là tính năng kết nối wifi để có thể trao đổi các hình ảnh và video với smartphone thông qua Fujifilm Photo Receiver, và với Fujifilm Camera Remote bạn có thể điều khiển máy ảnh thông qua thiết bị điện thoại thông minh như chụp hay quay phim. máy cũng có thể xác định GPS vào ảnh và tính năng tự động sao lưu hình ảnh qua Wifi thông qua Access Point vào máy tính. Pin của máy được cải thiện nhiều hơn các phiên bản tiền nhiệm, với chuẩn NP-95, bạn có thể chụp được 330 ảnh ở chế độ bình thường.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả