đầu trang

Giá bán của Fujifilm X70 tại Việt Nam

Mong muốn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất, nhà sản xuất Nhật Bản luôn có sáng kiến cải tiến tiếp nối mỗi dòng sản phẩm, Fujifilm X70 cũng không ngoại lệ. Cùng khám phá thêm về chiếc máy ảnh này nhé!

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Fujifilm X70

Fujifilm X70 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 5,750,000
Ma-lai-xi-a MYR 2,857
Phi-líp-pin PHP 35,303
Xin-ga-po SGD 895
Thái Lan THB 27,990

Máy ảnh Fujifilm X70 cực nhỏ gọn thời trang

Với ví von giống như chiếc máy Fujifilm X100 rút gọn lại, dòng máy mới X70 có hình dáng cực nhỏ gọn, phù hợp cho phụ nữ và cả những ai thích dòng máy du lịch mang đi khắp mọi nơi. Hay cho cả những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp muốn có thêm một chiếc máy bỏ túi phụ cho máy chính, tiện lợi, nháy máy trong mọi khoảnh khắc.

Với cảm biến compact cộng ống kính lớn gắn liền tiêu cự 18.5mm với khẩu độ f/2.8, cũng là ưu điểm của một số thương hiệu khác cùng nắm bắt tâm lý xu hướng như Nikon Coolpix A, Leica Q, Ricoh, nhắm vào đối tượng khách hàng chuyên nghiệp muốn có thêm một chiếc máy nhỏ với ống kính hiệu năng tốt. Hơn nữa Fujifilm X70 còn có thêm yếu tố khích cỡ với màn hình lật cực phù hợp cho chị em phụ nữ sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ Fujifilm X70 tại Việt Nam

Thuộc dòng máy compact nên có khả năng chụp macro khoảng cánh 10 cm. Máy có dải ISO tiêu chuẩn 200-6400, có thể mở rộng lên đến 100-51200, tốc độ màn trập đạt mức 1/32000 khi dùng màn trập điện tử và 1/4000 giây khi dùng màn trập cơ, tốc độ của máy lên đến 8 fps. Với trang bị này thì bạn sẽ có được những tấm ảnh chất lượng tốt không khác gì dòng máy X100. Nếu bạn là người thích xử lý hậu kỳ bức ảnh một cách chuyên sâu bằng các phần mềm thì X70 sẽ đáp ứng bạn với chức năng định dạng ảnh RAW một cách tuyệt đối.

So với các dòng máy compact cao cấp X70 còn có dung lượng pin khá tốt, với 100% pin có thể nháy lên đến số lượng 330 bức hình. Ngoài ra, còn có một menu tùy chọn Sound & Plash với chế độ tắt âm, tắt flash, đèn hỗ trợ AF, âm thanh màn trập nhân tạo để mang lại cảm giác chân thật nhất khi chụp.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả