Giá bán của Garmin Vivoactive 3 tại Việt Nam

Garmin Vivoactive 3 Được xem là đối thủ trực tiếp của các sản phẩm dây đeo tay thông minh. Tuy nhiên lại sở hữu thiết kế khá khác biệt cùng mang nhiều công nghệ hiện đại sau đây.

Xem thêm
Màu sắc

So sánh giá Garmin Vivoactive 3

Giá Bán Garmin Vivoactive 3 theo Quốc Gia

Thông số Garmin Vivoactive 3

Màn hình hiển thị
Kích thước màn hình 1.2"
Độ phân giải màn hình 240 x 240pixels
Luôn hiển thị
Loại màn hình LCD
Multi-touch
Hệ điều hành
Tương thích với iOS
Tương thích với Android
Tương thích với Windows Phone
Hệ điều hành Không xác định
Thân máy
Chất liệu thân máy Thép không gỉ
Màu sắc thân máy Bạc
Hình dáng thân máy Tròn
Trọng lượng thân máy 43g
Kích thước (W x H x D) 43.4 x 43.4 x 11.7mm
Dây đồng hồ
Màu sắc dây đồng hồ Trắng
Chất liệu dây đồng hồ Silicon
Có thể tháo rời dây
Ra mắt
Năm phát hành Không xác định
Bộ nhớ 
Hỗ trợ thẻ nhớ
Tính năng
Đếm bước chân
Radio
Chơi nhạc
Nhắn tin
Bấm giờ
Theo dõi giấc ngủ
Đo nhịp tim
Kết nối
Mạng di động
GPS
USB
NFC
Bluetooth
Wi-Fi
Camera
Tích hợp camera
Đặc tính
Chống nước
Chống sốc
Chống xước
Chống bụi
Nhận thẻ SIM
Tích hợp micro
Pin
Thời gian sử dụng pin 168h

Khám phá Garmin Vivoactive 3 kiểm soát sức khỏe cho dân thể thao tại Việt Nam

Garmin Vivoactive 3 Được xem là đối thủ trực tiếp của các sản phẩm dây đeo tay thông minh. Tuy nhiên lại sở hữu thiết kế khá khác biệt cùng mang nhiều công nghệ hiện đại sau đây.

Nhắc nhở thể thao sức khỏe hàng ngày

Garmin Vivoactive 3 có hơn 15 ứng dụng thể thao sẵn sàng được tải về, các ứng dụng dễ dàng tìm kiếm và hoạt động trơn tru. Bạn có thể đánh gôn, chạy xe đạp hoặc tham gia lớp học bơi lội chỉ từ một vài thao tác đơn giản. Đồng thời, Garmin Vivoactive 3 còn tích hợp định vị GPS cho phép theo dõi mọi hoạt động một cách dễ dàng mà không cần kết nối từ điện thoại. Garmin Vivoactive 3 còn giúp bạn tạo các lịch trình hoạt động thể thao một cách riêng biệt phù hợp với sức khỏe và thời gian nghỉ ngơi của người dùng.

Ngoài ra, Garmin Vivoactive 3 hỗ trợ đo nhịp tim từ cổ tay bằng công nghệ Elevate, bạn sẽ kiểm soát được thể lực và sức khỏe tim mạch của mình để lựa chọn hoàn cảnh luyện tập. Thiết bị sẽ thường xuyên theo dõi sự thay đổi mức độ nhịp tim của bạn để có những dự đoán chính xác để phòng tránh các bệnh tim mạch.

Dễ dàng kết nối và chia sẻ

Với Garmin Vivoactive 3 bạn có thể kết nối dễ dàng smartwatch trong khi tập luyện hoặc các hoạt động hàng ngày. Đồng thời có thể xem thông báo tin nhắn, báo chí và email bằng chính chiếc dây đeo trên cổ tay của mình. Bằng cách kết nối chúng với thiết bị di động tương thích. Khả năng định vị điện thoại, điều khiển các tác vụ và chia sẻ các thông tin thể thao với bạn bè của mình.

Garmin Vivoactive 3 còn có cả một cộng đồng thể thao trực tuyến Garmin Connect cũng được tích hợp trên thiết bị. Giúp lưu trữ dữ liệu, mở các cuộc đấu và chia sẻ chiến chắn của bạn trên cộng đồng yêu thể thao này bằng ứng dụng Garmin Connect Mobile.

Hỗ trợ người dùng tối đa với các công nghệ hiện đại

Garmin Vivoactive 3 có thể nói là thiết bị đeo đầu tiên của Vivo hỗ trợ ứng dụng Garmin Pay , cho phép bạn có thể chi trả các hóa đơn bằng chính thiết bị của mình. Thanh toán mọi lúc mọi nơi nhanh chóng và tiện lợi hơn thay vì bỏ ví và thẻ của mình vừa rườm rà lại dễ bị mất cắp. Ngoài ra, khi gọi Uber hoặc phương tiện di chuyển khác, Garmin Vivoactive 3 cũng sẽ thông báo ngay khi xe đến. Hoặc đặt các hình nền đồng hồ khác nhau theo phong cách riêng của bạn bằng cách tải về những hình ảnh yêu thích.

Giá Garmin Vivoactive 3 từ 7.390.000đ.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm