Giá bán của Garmin vivosmart HR tại Việt Nam

Garmin Vivosmart HR, một thành viên mới trong làng vòng đeo tay thông minh vào nửa đầu năm 2016. Sức khỏe là một vấn đề luôn được quan tâm, Vivosmart HR sẽ hỗ trợ đem lại những gì cho cuộc sống vui khỏe của bạn? Tìm hiểu thêm tại đây.

Xem thêm

So sánh giá Garmin vivosmart HR

Giá Bán Garmin vivosmart HR theo Quốc Gia

Thông số Garmin vivosmart HR

Chi Tiết Kỹ Thuật
Cổng & Giao Diện
đặc Tính
Kiểu Mẫu

Thiết kế của vòng đeo tay thông minh Garmin Vivosmart HR Việt Nam

Được xem là đối thủ trực tiếp của Fitbit Charge HR, Garmin Vivosmart HR sở hữu thiết kế khá khác biệt so với kình địch của mình.

Vivosmart HR có dây đeo được làm từ chất liệu cao su mềm tạo khả năng bám tay tốt, dây đeo được thiết kế theo kiểu cài móc quen thuộc dễ sử dụng cũng như điều chỉnh độ chặt theo ý muốn. Vivosmart HR có kích thước bản dây đeo “thon thả” hơn một chút nếu so sánh với Fitbit Charge HR.

Phần khác biệt thứ hai nằm ở phần màn hình hiển thị của Vivosmart HR với màn hình cảm ứng LCD 1 inch, hiển thị đơn sắc và rõ nét đủ trong mọi điều kiện ánh sáng. Người dùng có thể vô tư kết nối chiếc smartphone của mình với thiết bị đeo tay thông minh này để theo dõi các cuộc gọi, email, tin nhắn hay thậm chí là các thông báo Facebook. Mọi kết nối quan trọng nhất đều dễ dàng chạm đến bạn bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Tính năng của vòng đeo tay Vivosmart HR Việt Nam

Cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc theo dõi sức khỏe của bạn, Vivosmart HR sở hữu những tính năng như:

  • Theo dõi lượng calo tiêu thụ
  • Quãng đường đã đi hay số bước chân di chuyển
  • Tự động theo dõi giấc ngủ của người dùng
  • Đo nhịp tim
  • Khả năng chịu được độ sâu 50m nước
  • Thời lượng pin hoạt động lên đến 5 ngày

Nếu bạn là một người muốn làm chủ một cuộc sống năng động và dẻo dai, bền bỉ với một trái tim khỏe mạnh, sở hữu thiết bị đeo tay thông minh Garmin Vivosmart HR là một lựa chọn sáng suốt khi chiếc vòng đeo tay này có thể cùng bạn theo dõi chặt chẽ từng vận động và quản lý lịch trình tập luyện một cách hiệu quả. Đồng thời, mọi kết nối là không giới hạn giúp người dùng không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào mà vẫn có thể yên tâm tập luyện trọn vẹn.

Đến với iprice để tận hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất các kênh mua sắm trực tuyến tại Việt Nam hiện nay, chỉ từ 4.000.000vnđ. Nhanh tay “rinh” ngay Garmin Vivosmart HR về thôi!

Đánh giá chuyên gia về Garmin vivosmart HR

tinhte.vn
Reviewed on 2016-07-13
Vivosmart HR+ có bề ngoài khá giống với nhiều vòng tay theo dõi sức khỏe khác, ví dụ Fitbit Charge , nhưng cái này có cấu hình cao hơn nhiều, nó có GPS, đo nhịp tim 24/7, màn hình cảm ứng hiện được nhiều thông tin, hơn nữa, cái này còn nhận được thông báo...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Đồng hồ thông minh - Smartwatch có giá tương tự

Đồng hồ thông minh - Smartwatch phổ biến của Garmin

Danh mục sản phẩm