Giá bán của Google Chromecast tại Việt Nam

Google Chromecast? Nếu bạn biết về Apple TV, thì bạn cũng nên biết về đối thủ trực tiếp mới “toanh” này đến từ Google. Cũng có vai trò giống Apple TV, Google Chromecast được thiết kế giúp kết nối giải trí đến màn hình TV và mọi trải nghiệm của bạn sẽ trở nên choáng ngợp và trung thực hơn bao giờ hết. Xem thêm.

Xem thêm

So sánh giá Google Chromecast

Giá Bán Google Chromecast theo Quốc Gia

Thông số Google Chromecast

Google Chromecast Thông số

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuChromecast
NgàyDec 2015
Cổng giao tiếp
Giao diện của thiết bịHDMI
HDMI
Số lượng các cổng Micro-USB1
Bluetooth
Chuẩn Wi-Fi802.11a,802.11ac,802.11b,802.11g,802.11n
Điện
Nguồn điệnBộ nguồn xoay chiều
Hiệu suất
Kiểu HDFull HD
Đầu đọc thẻ được tích hợp
Độ phân giải video tối đa1920 x 1080 pixels
Hỗ trợ các chế độ video1080p
Ứng dụng xem videoNetFlix,YouTube

Chromecast là gì? Tại sao bạn nên sở hữu Google Chromecast Việt Nam?

Chromecast đáng có được sự quan tâm của thị trường bởi không chỉ với mức giá, dễ chịu cho người dùng, đồng thời Google Chromecast còn sở hữu sự nhỏ gọn với kích thước tương ứng với một chiếc USB, bạn có thể thưởng thức những giờ phút giải trí tuyệt đỉnh trên màn hình lớn bất kì nơi đâu bạn muốn. Vậy Chromecast hoạt động như thế nào?

Chromecast mang hình dạng to hơn chiếc USB thông thường một chút và có hai đầu để thiết bị có thể hoạt động. Một đầu mạ vàng để bạn có thể cắm vào cổng HDMI trên TV, đầu còn lại để kết nối với cổng Micro USB của TV nhằm nhận nguồn điện để hỗ trợ cho việc hoạt động của thiết bị.

Khác với Apple TV, Chromecast chuyển phát nội dung sử dụng kết nối Wifi thay vì những nội dung được lưu trữ sẵn trong thiết bị. Và với nâng cấp mới nhất của Google, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị sử dụng kết nối mạng khác nhau, tuy vậy vẫn khuyến khích có chung kết nối Wifi để đạt được hiệu quả trong việc tương tác.

Điều đáng ghi nhận ở Chromecast đó là bạn không cần điều khiển chuyên dụng khi sử dụng như Apple TV. Với khả năng tương thích với mọi nền tảng từ Android, iOS, đến Windows, bạn có thể dễ dàng điều khiển tác vụ bởi bất kì chiếc điện thoại thông minh nào cũng như laptop.

Bên cạnh đó, trải nghiệm giải trí của bạn là không giới hạn khi Chromecast có thể truyền tải mọi khoảnh khắc hoặc thước phim giải trí yêu thích của bạn từ tất cả những gì mà Google Chrome có thể trình phát như Youtube, Netflix.Thế giới nằm trong tầm tay của bạn.

Mua Chromecast Việt Nam giá tốt, ưu đãi tuyệt vời với trải nghiệm trọn vẹn

Với mức giá chỉ bằng ½ so với Apple TV, đồng thời sở hữu các khả năng tuyệt vời kể trên, Chromecast từ khi ra mắt đã liên tục rơi vào tình trạng “cháy hàng” vào thời gian đầu, và phủ rộng một khía cạnh còn khá mới mẻ với người tiêu dùng, xích chúng ta lại gần sự phát triển tuyệt vời từ công nghệ hơn với trải nghiệm giải trí trên màn hình lớn.

Bạn hãy tin rằng với sự thành công vượt bậc của Google Chromecast, Google sẽ không ngừng phát triển “đứa con cưng” mới của mình, và mọi tính năng hỗ trợ cũng như trải nghiệm chắc chắn ngày càng tuyệt đỉnh với mức giá vỏn vẹn dưới 900,000đ tại iprice Việt Nam. Hãy đem nét sống động của thế giới đến gần bạn hơn.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm