Google Chromecast & Thông số

Google Chromecast? Nếu bạn biết về Apple TV, thì bạn cũng nên biết về đối thủ trực tiếp mới “toanh” này đến từ Google. Cũng có vai trò giống Apple TV, Google Chromecast được thiết kế giúp kết nối giải trí đến màn hình TV và mọi trải nghiệm của bạn sẽ trở nên choáng ngợp và trung thực hơn bao giờ hết.

Google Chromecast? Nếu bạn biết về Apple TV, thì bạn cũng nên biết về đối thủ trực tiếp mới “toanh” này đến từ Google. Cũng có vai trò giống Apple TV, Google Chromecast được thiết kế giúp kết nối giải trí đến màn hình TV và mọi trải nghiệm của bạn sẽ trở nên choáng ngợp và trung thực hơn bao giờ hết.

Xem thêm
Từ 840.000 đ đến - 1.900.000 đ
Từ 23 cửa hàng từ Shopee, Lazada & 4 lựa chọn khác Người bán là những nhà cung cấp sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử/ nền tảng mua sắm khác nhau cc
So sánh giá 38 cửa hàng

So sánh giá Google Chromecast

Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
+ 10 Ưu đãi khác
+ 10 Ưu đãi khác
+ 10 Ưu đãi khác

Google Chromecast Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 899.000 đ

Bạn có thể mua Google Chromecast với mức giá rẻ nhất 899.000 đ tại Lazada đây là mức giá thấp hơn -0% so với Google Chromecast được bán tại Fado với giá 898.027 đ, hoặc bạn còn có thể mua tại ShopeeTiki.
Bên cạnh đó, Google Chromecast cũng có thể được mua từ In-đô-nê-xi-a tại Lazada với mức giá từ 879.686 đ hoặc Ma-lai-xi-a tại Youbeli với mức giá từ 973.725 đ hoặc Phi-líp-pin tại Shopee với mức giá từ 2.912.208 đ hoặc Xin-ga-po tại Shopee với mức giá từ 1.555.661 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào July 2021.

So sánh giá TV Box Google Chromecast mới nhất

Bảng giá Google Chromecast theo từng Quốc gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
In-đô-nê-xi-a IDR 554.000 879.686 đ
Ma-lai-xi-a MYR 179.00 973.725 đ
Phi-líp-pin PHP 6,360.00 2.912.208 đ
Xin-ga-po SGD 92.00 1.555.661 đ
Việt Nam VND 899.000 899.000 đ

Thông số kỹ thuật Google Chromecast

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuChromecast
NgàyDec 2015
Cổng giao tiếp
Giao diện của thiết bịHDMI
HDMI
Số lượng các cổng Micro-USB1
BluetoothKhông
Chuẩn Wi-Fi802.11a,Wi-Fi 5 (802.11ac),802.11b,802.11g,Wi-Fi 4 (802.11n)
Điện
Nguồn điệnBộ nguồn xoay chiều
Hiệu suất
Kiểu HDFull HD
Đầu đọc thẻ được tích hợpKhông
Độ phân giải video tối đa1920 x 1080 pixels
Hỗ trợ các chế độ video1080p
Ứng dụng xem videoNetFlix,YouTube

Tìm hiểu và đánh giá về Google Chromecast - Phụ kiện giá rẻ nhưng lại vô cùng lợi hại

Chromecast và công dụng giải trí mà Chromecast đem lại là gì?

Chromecast đáng có được sự quan tâm của thị trường bởi không chỉ với mức giá, dễ chịu cho người dùng, đồng thời Google Chromecast còn sở hữu sự nhỏ gọn với kích thước tương ứng với một chiếc USB, bạn có thể thưởng thức những giờ phút giải trí tuyệt đỉnh trên màn hình lớn bất kì nơi đâu bạn muốn. Vậy Chromecast hoạt động như thế nào?

Chromecast mang hình dạng to hơn chiếc USB thông thường một chút và có hai đầu để thiết bị có thể hoạt động. Một đầu mạ vàng để bạn có thể cắm vào cổng HDMI trên TV, đầu còn lại để kết nối với cổng Micro USB của TV nhằm nhận nguồn điện để hỗ trợ cho việc hoạt động của thiết bị.

Khác với Apple TV, Chromecast chuyển phát nội dung sử dụng kết nối Wifi thay vì những nội dung được lưu trữ sẵn trong thiết bị. Và với nâng cấp mới nhất của Google, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị sử dụng kết nối mạng khác nhau, tuy vậy vẫn khuyến khích có chung kết nối Wifi để đạt được hiệu quả trong việc tương tác.

Điều đáng ghi nhận ở Chromecast đó là bạn không cần điều khiển chuyên dụng khi sử dụng như Apple TV. Với khả năng tương thích với mọi nền tảng từ Android, iOS, đến Windows, bạn có thể dễ dàng điều khiển tác vụ bởi bất kì chiếc điện thoại thông minh nào cũng như laptop.

Bên cạnh đó, trải nghiệm giải trí của bạn là không giới hạn khi Chromecast có thể truyền tải mọi khoảnh khắc hoặc thước phim giải trí yêu thích của bạn từ tất cả những gì mà Google Chrome có thể trình phát như Youtube, Netflix.Thế giới nằm trong tầm tay của bạn.

Vì sao bạn nên sở hữu Google Chromecast?

Với mức giá chỉ bằng ½ so với Apple TV, đồng thời sở hữu các khả năng tuyệt vời kể trên, Chromecast từ khi ra mắt đã liên tục rơi vào tình trạng “cháy hàng” vào thời gian đầu, và phủ rộng một khía cạnh còn khá mới mẻ với người tiêu dùng, xích chúng ta lại gần sự phát triển tuyệt vời từ công nghệ hơn với trải nghiệm giải trí trên màn hình lớn.

Bạn hãy tin rằng với sự thành công vượt bậc của Google Chromecast, Google sẽ không ngừng phát triển “đứa con cưng” mới của mình, và mọi tính năng hỗ trợ cũng như trải nghiệm chắc chắn ngày càng phong phú.

Top sản phẩm TV Box bán chạy