Giá bán của GoPro HERO4

GoPro Hero 4 đỉnh của công nghệ, nhỏ nhưng thực sự có võ theo đúng nghĩa mang lại hiệu quả cho người dùng thỏa đáng. Cùng tham khảo thêm GoPro Hero 4 mang lại điều gì thú vị hơn nhé.

Xem thêm
Giá rẻ nhất tại fado.vn
11.000.000 đ
7.044.000 đ

So sánh giá GoPro HERO4

Giá Bán GoPro HERO4 theo Quốc Gia

Thông số GoPro HERO4

Thiết kế
Loại camera Camera hành trình 4K
Trọng lượng 149.6g
Kích thước (W x H x D) 70.8 x 71.1 x 38.8mm
Màu sắc Bạc
Camera
Độ phân giải camera 12MP
Video
Độ phân giải video 4K
Tỷ lệ khung hình tối đa (4K) 25fps
Tỷ lệ khung hình tối đa (Full HD) 120fps
Tỷ lệ khung hình tối đa (HD) 60fps
Định dạng video MOV
Hình ảnh
Chống rung
Định dạng hình ảnh JPEG
Tính năng
Có thể chịu nước
Chống nước hoàn toàn
Ngắm và lấy nét
Loại ống kính Góc rộng
Audio
Tích hợp micro
Tích hợp loa
Ra mắt
Năm phát hành Không xác định
Bộ nhớ
Bộ nhớ trong 64000MB
Màn hình
Kính ngắm Live View
Loại màn hình Không có
Kích thước màn hình 2"
Cảm biến
Loại cảm biến CMOS
Chi tiết đóng gói
Kèm thẻ nhớ
Kết nối
NFC
GPS
Bluetooth
USB
HDMI
Cổng audio
Wi-Fi
Pin
Thời lượng sử dụng pin 1.6h
Dung lượng pin 1160mAh
Loại pin Li-ion

Giá GoPro Hero 4 chính hãng GoPro Việt Nam

Là sản phẩm siêu đỉnh của công nghệ khi nói đến sự siêu bền và có khả năng quay video độ phân giải cao hàng đầu thế giới hiện nay gấp đôi ở lỷ lệ khung hình lên đến 120fps, 4K với tốc độ 30 fps, 2.7K ở tốc độ 50fps và 1080 ở tốc độ 120 fps. Ngoài giúp các chủ nhân có thể tao ra những video chuyên nghiệp như Hollywood, Gopro hero 4 là phiên bản tốt nhất tiêu chuẩn 4K3 chỉ có những dòng TV LCD mới nhất mới đáp ứng được độ chuẩn này.

Thêm điểm cộng GoPro Hero 4 Sliver được cung cấp màn hình cảm ứng tích hợp mà các phiên bản trước của GoPro là lựa chọn tùy ý nếu muốn có thể mua thêm.

Thông số đưa GoPro Hero 4 lên một tầm mới

Phong cách thiết kế vuông vức quen thuộc như phiên bản đầu, tạo ra sự thích thú người sử dụng vẫn tiếp tục sử dụng những phụ kiện đã có trước đó. Có thể nói trải nghiệm của người dùng là không thay đổi với các vị trí nút bấm giữ như cũ.

Chế độ chụp ảnh cực kì rộng có thể quan sát tất cả mọi thứ ở phía trước nó, nhờ vào bộ sử lý chuyên sâu, GoPro Hero 4 có thể thực hiện tốt trong các môi trường nhiều ánh sáng bắt chuyển động ở tốc độ cao, giảm rung.

Chế độ điều chỉnh hình ảnh cực tốt khi đo đạc cảm biến quang học cho ra được màu sắc một cách chính xác, nhờ vào tính năng Protune quay cảnh ở tốc độ chậm ở cả video và chụp ảnh.

Với những đối tượng khách hàng cân nhắc về chi phí hiện tại khoảng hơn 12 triệu, nếu cân nhắc giá cả hơn lợi ích thì có thể tham khảo các dòng khác của GorPro, nhưng nhìn nhận lại điểm độc duy nhất GoPro Hero 4 dòng camera duy nhất được tích hợp màn hình cảm ứng với kính ngắm là một sản phẩm có giá trị cao trên thị trường hiện nay.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm