Giá bán của Harman Kardon Aura tại Việt Nam

Harman Kardon Aura là một thiết bị loa khó có thể bỏ qua bởi không chỉ nổi bật ở thiết kế mà còn mang cho mình chất lượng âm thanh xứng đáng với mức giá để có thể sở hữu được nó. Bạn đã thật sự hiểu hết về Harman Kardon Aura? Tìm hiểu lý do vì sao Harmon Kardon nên được cho vào danh sách ước muốn của bạn. Xem thêm.

Xem thêm

So sánh giá Harman Kardon Aura

Thanh toán khi nhận hàng
Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ
Thẻ ATM nội địa
Trả góp qua thẻ tín dụng
+ 3 Ưu đãi khác

Giá Bán Harman Kardon Aura theo Quốc Gia

Thông số Harman Kardon Aura

Harman Kardon Aura Thông số

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuAura
NgàySep 2013
Cổng giao tiếp
Công nghệ kết nốiKhông dây
AirPlay
Công nghệ không dâyBluetooth
Loa
Cách dùngKhác
Sắp đặt loaMặt bàn/giá sách
Số lượng củ loa7
Loa giọng kim
Loa trầm
Đường kính loa âm bổng (tweeter)3,81 cm (1.5")
Đường kính bộ phận điều hướng loa midrange (hệ đo lường Anh)3,81 cm (1.5")
Đường kính loa trầm (hệ đo lường Anh)11,4 cm (4.5")
Số lượng củ loa âm trầm1
Thiết kế
Màu sắc sản phẩmMàu đen

Thủ thuật kết nối với loa di động Harman Kardon Aura Việt Nam

Harman Kardon không chỉ có được một thiết kế hoàn mỹ, có thể tô điểm cho gian phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng, thanh lịch cùng những giai điệu âm nhạc tuyệt vời với thiết kế âm thanh 360 độ mà bên cạnh đó, Harman Kardon còn mang lại sự đa dạng trong kết nối giúp mọi trải nghiệm âm nhạc và giải trí của bạn hoàn toàn là không giới hạn.

Kết nối không dây Bluetooth

Cũng như những thiết bị âm thanh mang chuẩn kết nối không dây khác, Harman Kardon Aura mang cho mình chuẩn kết nối Bluetooth 2.0, do vậy, chất lượng âm thanh qua kết nối không dây này được đánh giá là không được hoàn thiện và thể hiện đúng chất âm của nó.

Nếu bạn cảm thấy đây là lựa chọn kết nối thuận tiện cho bạn, sau khi kích hoạt tính năng kết nối Bluetooth trên cả 2 thiết bị loa và điện thoại/ máy tính bảng/ laptop của bạn, dò trên danh sách Bluetooth tên “HK Aura BT”, nhấn kết nối, thiết lập “Pair” hai thiết bị với nhau. Sau cùng, bạn chỉ việc phát nhạc và Harman Karrdon Aura sẽ làm công việc còn lại của mình.

Kết nối AUX

Không chỉ hỗ trợ các kết nối không dây, Harman Kardon Aura còn sở hữu cổng AUX giúp bạn có thể kết nối âm nhạc rộng hơn theo cách truyền thống nhất.

Kết nối qua Wifi (dành cho iOS)

Đây được xem là cách kết nối thể hiện tuyệt vời nhất chất lượng âm thanh của thiết bị cũng là cách phức tạp nhất, và kết nối qua ứng dụng điều chỉnh từ xa do chính Harman Kardon phát triển sẽ giúp kết nối trở nên hiệu quả hơn, mang tên “Harman Kardon Remote”.

Đầu tiên, tải ứng dụng Harman Kardon Remote từ Google Play Store hoặc Apple App Store, thực hiện thiết lập ứng dụng bằng việc nhấn vào biểu tượng dấu “+” tại trang chủ, và chọn Harman Kardon Aura.

Tiếp đến, bạn cần kết nối Bluetooth trước giữa iPhone, iPad hoặc iPod của mình với loa Aura, đồng thời đảm bảo rằng loa của bạn cũng đã kết nối sẵn với kết nối Wifi.

Nhấn và giữ nút Wi-Fi trên loa trong vòng một giây, ngay sau đó trên thiết bị di động Apple sẽ hiện ra thông báo hỏi về chia sẻ Wifi “Share Wi-Fi settings?”, nhấn “Allow”.

Hoàn tất! Quá trình kết nối này cần khoảng 40 giây, sau khi nghe loa Aura phát tiếng âm thanh thông báo ngắn gọn và khá du dương, chứng tỏ kết nối của bạn đã thành công.

Nếu bạn là một người không chỉ yêu cái đẹp trong âm thanh mà còn trong ngôn ngữ thiết kế, Harman Kardon Aura là chiếc loa di động không thể bỏ qua cho trải nghiệm nghệ thuật bao trùm và đầy cảm xúc.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm