đầu trang

Giá bán của HP LaserJet P1102 tại Việt Nam

Máy in HP LaserJet P1102 là sự lựa chọn hoàn hảo cho một doanh nghiệp nhỏ và cần mua máy in cho doanh nghiệp mình. Hãy cùng tìm hiểu sự tiện năng chiếc máy in này mang lại tại iprice nhé. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá HP LaserJet P1102

Chất lượng bản in vượt trội với HP Laserjet P1102 Việt Nam

Về chất lượng máy in, đây là một trong những máy in đơn sắc cho ra hình ảnh nét nhất ở tầm mức giá này. Với tốc độ in laser cao, linh hoạt trong kết nối, dễ sử dụng và có chất lượng bản in tốt, thêm vào đó công nghệ tăng độ phân giải HP FastRes giúp các bản in từ các sản phẩm máy in đơn sắc HP LaserJet P1102 với độ phân giải lên tới 1200 dpi. Điều này tạo ra một bản in chuyên nghiệp hơn, chữ nét và chuyển sắc đều, có được điều này là nhờ sự đồng nhất từ thiết kế đến tính năng, phần mềm, và khả năng vận hành của máy in HP.

Một giải pháp tuyệt vời cho sự tìm kiếm của bạn, máy in HP LaserJet P1102 đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, hơn thế còn tiết kiệm điện năng. Bởi HP LaserJet P1102 rất tiết kiệm năng -lượng khi sử dụng nhờ công nghệ Auto/Auto- off được tích trong tất cả các sản phẩm dòng HP LaserJet P1102 của hãng như một điểm nổi cho thương hiệu cũng như sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn.

Điểm những lý do lựa chọn giải pháp toàn điện nhu cầu in ấn với HP Laserjet P1102 Việt Nam

HP LaserJet P1102 mang lại chi phí sử dụng thấp với tốc độ in ấn 19 trang/phút với khổ giấy letter và 18 trang/phút với khổ giấy A4, có thể in nhiều loại chất liệu từ giấy bìa, giấy phim, giấy thường lớn bằng khổ legal.

Chất lượng bản in như đã phân tích bên trên nhưng cần nhấn mạnh tốc độ, chất lượng vượt trội nhờ công nghệ đặc thù của hãng, bên cạnh quá trình cài đặt điều kiển sẽ tự động hoàn toàn mà không cần đĩa,

Tiết kiệm năng lượng cho người dùng không cần bận tâm, hơn thế còn được tích hợp công nghệ Instant-on giúp máy luôn trong trạng thái sẵn sàng cho ra bản in tức thì ở chế độ chờ.

HP LaserJet P1102 giúp doanh nghiệp cũng như cá nhân tiết kiệm chi phí đầu tư cho trang thiết bị in ấn, vận hành ổn định, giúp đáp ứng tốt nhu cầu và giá trị, với hậu mãi hoàn hảo từ iprice, là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả