Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

Giá bán của HTC Desire 826 Selfie

Trong các năm gần đây HTC là một nhà sản xuất được lòng rất nhiều người dùng Việt Nam từ các dòng máy cao cấp đến các dòng máy tầm trung. HTC Desire 826 Sefie, ngoài chức năng điện thoại 2 sim 2 sóng là một sản phẩm tầm trung cũng nhận được nhiều đánh giá cao như chụp selfie, thiết kế sang trọng, màn hình sắc nét, loa BoomSound đặc trưng của HTC… Xem thêm.

Xem thêm

So sánh giá HTC Desire 826 Selfie

Tin tức về HTC Desire 826 Selfie
Giá HTC Desire 826 Sefie chính hãng HTC Việt Nam

Trong các năm gần đây HTC là một nhà sản xuất được lòng rất nhiều người dùng Việt Nam từ các dòng máy cao cấp đến các dòng máy tầm trung. HTC Desire 826 Sefie, ngoài chức năng điện thoại 2 sim 2 sóng là một sản phẩm tầm trung cũng nhận được nhiều đánh giá cao như chụp selfie, thiết kế sang trọng, màn hình sắc nét, loa BoomSound đặc trưng của HTC.

Thiết kế sang trọng, màn hình tốt

Lấy thiết kế từ các dòng HTC trước, HTC Desire 826 Sefie sỡ hữu ngoại hình đơn giản nhưng đầy mê hoặc, đầu tiên là lớp vở nhựa cứng nhưng không bấm mồ hôi và trơn láng tạo cảm giác sang trọng, HTC Desire 826 cũng có nhiều màu sắc năng động nổi bật là màu hồng. Phần trước chỉ có một logo bên dưới và bộ camera selfie bên trên, nói chung thiết kế của HTC Desire 826 vẫn giữ được truyền thống của HTC và độ sang trọng nhất định. Ngoài ra cũng không thể bỏ sót dãy loa BoomSound luôn có sức hút cho người dùng.

Tiếp theo là màn hình 5,5 inch full-HD với tấm nền IPS, có mật độ điểm ảnh 401 ppi là một con số vừa tầm và người dùng khó mà nhận ra các khuyết điểm của màn hình, thêm vào việc sử dụng công nghệ IPS thì máy có góc nhìn cũng như độ sáng đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của người dùng.

Phần cứng, hiệu năng và camera

Về hiệu năng, HTC Desire 826 mang trong mình vi xử lý Snapdragon 615 8 nhân cho tốc độ xung nhịp 1.7Ghz – kèm theo là 2GB RAM ở khá so với các dòng máy từ 4 triệu hiện nay, ngoài ra việc sỡ hữu Android 5.0 với giao diện Sense UI của riêng HTC cũng mang lại phần nào tối ưu hơn cho HTC Desire 826 Sefie.

HTC Desire 826 Sefie cũng có dung lượng pin khá với 2600 mAh đủ cho người dùng sử dụng và giải trí. Về camera, với chiếc camera trước sử dụng công nghệ Ultrapixel đô phân giải tối đa là 4MP và khẩu độ f/2.0, camera sau 13MP có đèn led và cho khả năng quay phim full-HD.

Nhìn chung đây là một camera trung bình, cho chất lượng ảnh tốt, màu sắc chân thật, cân bằng trắng khá ở điều kiện ánh sáng thông thường, tuy vậy ở điều kiện thiếu sáng máy cho ra ảnh không đẹp như các thế hệ trước, có thể nói đây là một điểm lùi và điểm trừ đối với HTC Desire 826 sefie. Mua HTC Desire 826 với mức giá rẻ nhất hãy truy cập iprice.vn sử dụng tính năng so sánh giá cùng với mã ưu đãi từ nhà sản xuất, HTC Desire 826 được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Đánh giá từ nguời dùng

Bạn không thể đăng tải với ô bình luận trống
Anonymous
Anonymous
Trả lời Hôm nay