HTC U 11 & Thông số

Vừa ra mắt vào ngày 31/5 năm nay, chiếc HTC U11 liền trở thành tâm bão từ người sử dụng bởi cấu hình vượt trội, đặc biệt chính là khả năng chụp ảnh cực nét, kể cả khi chụp ảnh vào ban đêm.

Vừa ra mắt vào ngày 31/5 năm nay, chiếc HTC U11 liền trở thành tâm bão từ người sử dụng bởi cấu hình vượt trội, đặc biệt chính là khả năng chụp ảnh cực nét, kể cả khi chụp ảnh vào ban đêm.

Xem thêm

So sánh giá HTC U 11

Sản phẩm liên quan

Camera trên HTC U11: phá vỡ kỷ lục về chất lượng hình ảnh

23/05/2017
Hà My

Việc các công ty công nghệ có thể giữ kín các thông tin về sản phẩm sắp ra mắt của mình là một việc hoàn toàn không hề dễ, tuy nhiên HTC là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh có khả năng làm được điều đó. HTC đã giữ kín một tính năng đặc biệt của chiếc HTC U11 sắp tới của mình, đó là về tính năng camera. Mặc dù cũng đã có ít nhiều những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone này như mặt lưng bóng loáng bắt sáng, thay jack cắm tai nghe 3,5mm thành cổng USB-C, tuy nhiên những tính năng của camera đến bây giờ mới được tiết lộ.

Camera của HTC U11 đã phá vỡ kỷ lục về chất lượng camera trên thang điểm 9/10 được đánh giá bởi DxOMark - một công ty nổi tiếng chuyên về việc đánh giá tiêu chuẩn chất lượng camera và ống kính trên thị trường. Đây được xem là một số điểm ấn tượng khi vượt qua cả những ông lớn như Samsung Galaxy S8 và Google Pixel.

Camera của HTC U11 được trang bị công nghệ UltraPixel 3 với khẩu độ f/1.7 cho phép HTC U11 bắt sáng tốt hơn để có thể đem lại những khung hình chất lượng nhất trong mọi điều kiện môi trường ánh sáng. HTC cũng đề cập đến việc U11 được trang bị tính năng chống rung quang học nâng cấp nhằm mang lại bức ảnh sắc nét tuyệt vời.

Không chỉ dừng ở đó, HTC U11 còn có đủ khả năng tạo ra những bức ảnh vượt trội hơn nữa nhờ vào những tính năng khác như tự động lấy nét nhanh, và tính năng HDR Boost .

Một chiếc máy ảnh ấn tượng đồng nghĩa với việc U11 cũng nâng cấp cả chức năng quay phim khi công nghệ giảm nhiễu tự động Temporal Noise Reduction sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa độ nhiễu ngoài ý muốn trong quá trình quay phim.

Một yếu tố khác góp phần đem lại điểm số ấn tượng của HTC U11 đó là nhờ vào độ phân giải camera trước đạt 16MP giúp mọi khung hình đã ấn tượng nay còn ấn tượng hơn.

Đánh giá điện thoại HTC U11 tại Việt Nam với camera chụp đêm ấn tượng

Vừa ra mắt vào ngày 31/5 năm nay, chiếc HTC U11 liền trở thành tâm bão từ người sử dụng bởi cấu hình vượt trội, đặc biệt chính là khả năng chụp ảnh cực nét, kể cả khi chụp ảnh vào ban đêm.

Công nghệ Ultra Pixel 3 trên HTC U11 giúp chụp đêm siêu nét

Camera sau của HTC U11 sở hữu độ phân giải 12 MP - một số chấm tuy không quá lớn nhưng với khẩu độ f/1.7 giúp máy có thể chụp ảnh hoàn hảo kể cả trong điều kiện thiếu sáng. Hơn nữa máy còn được hỗ trợ lấy nét theo pha kép với khả năng lấy nét nhanh và chính xác cùng khả năng chống rung quang học giúp dễ dàng tạo ra những bức ảnh chuẩn xác chủ thể và không bị nhòe. Ngoài ra công nghệ Ultra Pixel 3 trên máy cũng giúp cho camera máy có khả năng chụp thiếu sáng cực tốt, hơn hẳn tất cả các đối thủ trong cùng phân khúc.

Chip xử lý Snapdragon 835, bộ nhớ RAM 6GB giúp chơi game cực chất

Không có gì phải bàn khi HTC U11 được trang bị chip xử lý mạnh mẽ mới nhất của Qualcomm giúp tiết kiệm hiệu năng lên đến 40%. Sử dụng CPU 8 lỗi cùng bộ nhớ RAM khủng lên đến 6GB giúp máy chạy mượt mà các ứng dụng. Đặc biệt là Snapdragon 835 còn có khả năng hỗ trợ tốt các game VR ( thực tế ảo ). Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ thực tế ảo thì càng không thể bỏ lỡ chiếc flagship này.

Loa kép với công nghệ âm thanh BoomSound ấn tượng

Công nghệ BoomSound trên HTC là một công nghệ âm thanh nổi bật cũng là một đối thủ đáng gờm của Sony. Hệ thống loa BoomSound trên HTC U11 đã được cải tiến đáng kể với phía trên là loa tweet với hốc cộng hưởng cho phép chơi những âm trung và cao. Trong khi đó loa phía dưới với thiết kế loa mới cải tiến thiết kế cuộn nam châm nhằm mang đến chất lượng âm mạnh mẽ hơn. Vì vậy chỉ cần một chiếc HTC U11 là bạn sẽ hòa vào thế giới âm nhạc bất cứ khi nào bạn muốn.