đầu trang

Giá bán của Huawei G Play Mini tại Việt Nam

Hãng điện thoại Trung Quốc Huawei nổi tiếng với các dòng điện thoại với giá cả cạnh tranh, nhưng lại mang trong mình những thông số hiệu năng nổi bật cũng như thiết kế hoàn thiện, Huawei G Play Mini cũng là một đại diện ở phân khúc giá rẻ từ 2 triệu, mang trong mình vi xử lý mạnh mẽ và màn hinh khá sắc nét. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Huawei G Play Mini

Giá Huawei G Play Mini chính hãng Huawei Việt Nam

Hãng điện thoại Trung Quốc Huawei nổi tiếng với các dòng điện thoại với giá cả cạnh tranh, nhưng lại mang trong mình những thông số hiệu năng nổi bật cũng như thiết kế hoàn thiện, Huawei G Play Mini cũng là một đại diện ở phân khúc giá rẻ từ 2 triệu, mang trong mình vi xử lý mạnh mẽ và màn hinh khá sắc nét.

Thiết kế và Màn hình Huawei G Play Mini

Đặc trưng bởi phong cách thiết kế của dòng Honor 4x, Huawei G Play Mini có một ngoại hình khá cân đối, nguyên khối và đường viền giả kim loại tạo cho máy sự sang trọng nhất định ở phân khúc giá rẻ, mặt lưng được phủ một lớp sơn nhám có màu vàng đồng, 4 góc được bo cong, có thể nói Huawei G Play Mini có một thiết kế rất hợp thời, nhưng việc chưa bố trí đèn nền của các phím cảm ứng là điểm trừ nhỏ của máy.

Về chất lượng hiển thị của màn hình thì Huawei G Play Mini cũng sở hữu một thông số ngang bằng với các dòng máy tầm trung của Samsung, với kích thước 5 inch có độ phân giải 720p ở phân khúc giá rẻ, về trải nghiệm thực tế các trang web đánh giá nổi tiếng đều cho máy một điểm cộng ở độ sắc nét nhưng về gam màu Huawei G Play Mini chưa được cân chỉnh cân đối. Về góc nhìn và độ sáng thì máy cũng đạt tiêu chuẩn.

Hiệu năng ổn định, camera khá

Đi qua các thông số cơ bản, với vi xử lý 8 nhân, xung nhịp 1,2Ghz, và 2GB RAM, bộ nhớ trong 8GB, nếu so sánh với các dòng tầm trung của Samsung thì dung lượng RAM của Huawei G Play Mini còn hơn cả Galaxy Alpha, trong trải nghiệm thực tế, máy có thể xử lý hầu hết các tác vụ cơ bản của người dùng, và một vài game nặng như Modern Combat 5, nhưng lưu ý rằng đồ họa sẽ không được đẹp như ở các máy cao cấp.

Có cấu hình thì phần mềm cũng quan trọng không kém, sử dụng nền tảng EMUI, được tối ưu tốt và nhiều tùy biến, cùng với viên pin 2.550mAh đủ đáp ứng cho người dùng.

Cuối cùng là phần camera với thông số đầy hấp dẫn, camera chính 13MP và 5MP ở camera tự sướng ở dòng giá rẻ thì đây là một thông số rất hút khách, về trải nghiệm thực tế thì việc tự động lấy nét của camera vẫn còn kém so với các dòng của Samsung chỉ có thông số MP thấp nhưng Samsung vẫn chụp đẹp hơn, bởi lẽ cảm biến cũng là một điều quan trọng quyết định camera có chụp đẹp hay không. Chất lượng ảnh của máy vẫn ở mức tạm chấp nhận. Mua Huawei G Play Mini tại iprice.vn với mức giá rẻ nhất bằng cách sử dụng tính năng so sánh giá và nhận mã ưu đãi từ nhà cung cấp. Huawei G Play Mini được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Đánh giá chuyên gia về Huawei G Play Mini

pcworld.com.vn
Reviewed on 2016-01-02
Dù hiệu năng đồ họa đã cải thiện rõ rệt nhưng những thiếu sót về bộ nhớ tích hợp và camera vẫn khiến G Play mini khó lòng cạnh tranh với những sản phẩm khác ở cùng tầm giá...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả