đầu trang

Giá bán của Huawei Nexus 6P tại Việt Nam

Cháy hàng ngay vừa lúc ra mắt chỉ thời gian ngắn sau khi được bán ra thì trường, Huawei Nexus 6P được Google gửi gắm cùng sự kết hợp đem lại kì vong lớn cho người dùng công nghệ. Cùng khám phá thêm dòng máy này nhé!

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá

Huawei Nexus 6P Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 6,000,000
Ma-lai-xi-a MYR 1,899
Phi-líp-pin PHP 26,137
Xin-ga-po SGD 807
Thái Lan THB 16,790

Về Huawei Nexus 6P tại Việt Nam

Điện thoại Huawei Nexus 6P – Ngôn ngữ mới, tiếng vang mới

Ngôn ngữ thiết kế mới được Google có được khi “chọn mặt gửi vàng” chứng minh rõ rệt, thân máy phần lớn làm từ chất liệu nhôm cao cấp giúp máy không bị bám vân tay phía trên mặt sau có máy có thanh panel chứa cụm camera. Những đường cắt mịn, cong tròn, các góc của Nexus 6P khéo léo mang lại sự sắc sảo và tinh tế trên tay người dùng sành điệu.

Kích thước được so sánh ngang bằng với iPhone 6 Plus, thực sự thỏa mãn các tín đồ ưa chuộng dòng điện thoại cỡ lớn, nhưng với trọng lượng nhẹ hơn Huawei Nexus 6P thì dù với bắt cứ ai cũng sẽ dễ dàng thao tác khi sử dụng kể cả một tay.

Màn hình của Nexus 6P trang bị AMOLED 5,7, độ mịn, chi tiết hình ảnh tương đối tốt khi sử dụng, đặc biệt hơn với khả năng không bị chói khi ra nắng với mọi thứ mức độ phản chiếu bình thường thì người dùng có thể thoải mái sử dụng máy khắp mọi nơi.

Sự hoàn thiện Huawei Nexus 6P với những điểm mạnh

Đầu tiên là khả năng về cảm biến vân tay cho một chiếc điện thoại Nexus đầu tiên được trang bị chức năng này, khác lạ là không nằm ở mặt trước như các dòng smart phone khác. Trong khi Huawei Nexus 6P được bố trí ở mặt lưng của thiết bị, được đánh giá là tốt và thuận tiện hơn khi dùng và mở nhanh hơn so với gắn ở cảm biến các nút home thông thường. Về độ nhạy thì khỏi phải bàn thêm, chỉ cần chạm nhẹ là xong, unlock ngay lập tức, tiện lợi.

Camera 6P so với các dòng Nexus trước đây thì được đánh giá tốt hơn và đang rất nỗ lực cải tiến cho ra một khả năng chụp ảnh bất ngờ hơn. Độ tương phản tốt trong điều kiện đủ sáng, bạn sẽ không cần phải chỉnh nhiều, có đi kèm với chế độ HDR có được tấm ảnh nét ngay cả khi trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Loa kéo stereo được bố trí tương tự như HTC One, đủ thỏa mãn cảm nhận âm thanh với âm lượng lớn hơn. Bên cạnh đó, thời lượng pin thoải mái cho người dùng trong suốt ngày với mọi ứng dụng mà không lo phải mang theo sạc dự phòng.

Tương ứng với giá thành tầm trung, máy được trang bị thông số cao với chip Snapdragon 810, 64 GB cấu hình cao cấp này mang lại cảm nhận mượt mà cho bất kỳ nhu cầu sử dụng nào. Đặc biệt Huawei Nexus 6P sẽ không bị nóng máy khi sử dụng lâu, điện thoại cao cấp với mức giá hấp dẫn thật dễ dàng sở hữu ngay tại đây.

Đánh giá

tinhte.vn
Reviewed on 2016-05-07
Nexus P ra mắt đã khá lâu nhưng giờ mình mới mua được cái để review cho anh em xem Đây là chiếc Nexus đầu tiên có thân hình làm hoàn toàn từ kim loại với cảm giác cao cấp chưa từng xuất hiện ở bất kì chiếc điện thoại Google nào trước đây Mức độ hoàn thiệ...Nexus P ra mắt đã khá lâu nhưng giờ mình mới mua được cái để review cho anh em xem Đây là chiếc
Nexus 6P ra mắt đã khá lâu nhưng giờ mình mới mua được 1 cái để review cho anh em xem. Đây là chiếc Nexus đầu tiên có thân hình làm hoàn toàn từ kim loại với cảm giác cao cấp chưa từng xuất hiện ở bất kì chiếc điện thoại Google nào trước đây. Mức độ...
Read More >
chomobi.com
Reviewed on 2015-10-21
Vào tháng trước, Google đã chính thức giới thiệu hai chiếc smartphone Nexus mới nhất của mình là Nexus 5X của LG, và Nexus 6P của Huawei. Huawei Nexus 6P có thể nói chính là người kế thừa của chiếc Nexus 6 năm ngoái, đây là chiếc điện thoại thuộc dòng cao...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn