So sánh giá Intel Core i5-9400

Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
+ 10 Ưu đãi khác
+ 10 Ưu đãi khác
+ 10 Ưu đãi khác

CPU

Intel

Phần cứng

Intel

Tin học

Intel

Top Phần cứng bán chạy

Intel Core i5-9400 Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 3.750.000 đ

Bạn có thể mua Intel Core i5-9400 với mức giá rẻ nhất 3.750.000 đ tại Shopee đây là mức giá thấp hơn 4% so với Intel Core i5-9400 được bán tại Lazada với giá 3.900.000 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào June 2021.

Intel Core i5-9400: “Chiến” mọi loại game, làm việc cực đỉnh

Nếu ai đó hỏi rằng CPU của hãng nào uy tín và phổ biến nhất thì chắc chắn đó là Intel. Với Intel Core i5-9400 lại càng là một bước cải tiến lớn khi nó vừa hỗ trợ bạn một cách mượt mà trong công việc lại vừa hỗ trợ chơi mọi tựa game. Cùng tìm hiểu về dòng CPU này để xem nó có gì đặc biệt nhé!

Vì sao bạn nên chọn Intel Core i5-9400

Thông thường các dòng CPU thường có thế mạnh ở một tác vụ đặc trưng như chơi game hoặc làm việc, hỗ trợ các phần mềm đồ họa. Tuy nhiên với Intel Core i5-9400, nó có thể hoạt động mượt mà ở cả 2 lĩnh vực này. Chính vì thế nó là lựa chọn hàng đầu của các game thủ cho các tựa game cả online và offline. Nếu bạn phải sử dụng các phần mềm để làm việc thì CPU này cũng hỗ trợ vô cùng tối ưu. Nếu bạn là một người đề cao tính ổn định trong quá trình sử dụng máy tính thì Intel Core-i5 là một phương án hoàn hảo.

Với tốc độ tối đa lên đến 4.1GHz cùng bộ nhớ đệm lên đến 9M, chiếc CPU này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật hài lòng.

Giá Intel Core i5-9400 có đắt không?

Intel Core i5-9400 có giá thành khá đắt so với người anh em của nó là dòng i5-9400F. Tuy nhiên độ mượt mà và sự tối ưu của nó chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Nếu bạn muốn nâng cấp CPU để phục vụ cho việc học tập và giải trí thì nên cân nhắc bởi “tiền nào của đấy”. Thay vì tốn nhiều chi phí hơn cho các đợt nâng cấp CPU về sau, bạn nên đầu tư cho những dòng CPU chất lượng như Intel Core i5-9400. Nếu biết cách chọn lọc và so sánh, bạn có thể sở hữu sản phẩm với mức giá tốt hơn.

Nếu bạn muốn mua các dòng CPU cao cấp hơn, bạn có thể tham khảo các dòng Core i7 từ Intel hoặc CPU từ AMD cũng là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, mức giá trung bình từ AMD có phần nhỉnh hơn Intel.

Mua Intel Core i5-9400 ở đâu?

Các cửa hàng linh kiện máy tính trên toàn quốc hầu hết đều có sẵn sản phẩm này. Tuy nhiên mức giá giữa các cửa hàng cũng sẽ có sự khác biệt. Nếu bạn mua trực tiếp từ Intel, mức giá có thể sẽ cao hơn so với các cửa hàng trực tuyến. Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử, bạn có thể tham khảo Intel Core i5-9400 tại các cửa hàng trên Lazada, Shopee. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian so sánh giá, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bên cạnh đó, các cửa hàng trực tuyến cũng đều hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên bạn không cần phải đi xa để có được sản phẩm mình mong muốn. Tham khảo các cửa hàng trực tuyến uy tín tại iPrice Việt Nam ngay hôm nay!