đầu trang

Giá bán của Intel Core i5 tại Việt Nam

Là một trong những bộ xử lý tốt nhất của Intel từ trước đến nay, chip Intel Core thế hệ thứ 5 được chứng minh hiệu năng xử lý tốc độ đáng ngạc nhiên, cấu hình hệ thống vừa mạnh mẽ vừa bảo mật đáp ứng nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp của người dùng. Đọc thêm tại đây

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 4.590.000 đ
từ Lazada
2 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 4.590.000 đ - 5.267.000 đ

So sánh giá

Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 2 ưu đãi từ Lazada
Intel Core i5 Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
Hồng Kông HKD 1,572
In-đô-nê-xi-a IDR 759,000
Ma-lai-xi-a MYR 215
Phi-líp-pin PHP 9,999
Việt Nam VND 4,590,000

Về Intel Core i5 tại Việt Nam

Máy tính Intel Inside core i5 làm việc hiệu quả giải trí tối đa

Bộ xử lý Intel Core i5 hiệu năng mạnh mẽ là ‘trợ thủ’ đắc lực giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, như hỗ trợ cho chiếc máy tính của bạn di chuyển dễ dàng qua lại giữa các ứng dụng, khởi động tức thời không phải chờ lâu, tạo bảng biểu và chuyển đổi HD nhanh hơn, chỉnh sửa đa phương tiện mượt mà, chạy các ứng dụng web hay xử lý đa nhiệm ổn định.

Máy tính được trang bị Intel Core i5 còn mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí vượt bậc, bạn có thể mang theo bên mình để xem phim thoải mái cả ngày lên đến hơn 8 giờ với bộ pin “khủng ”. Intel Core i5 còn là lựa chọn lý tưởng dành cho game thủ với hiệu năng chơi game nâng cao hơn, cho bạn những giây phút ‘chiến đấu’ hào hứng. Đồng thời được kết hợp đồ họa HD tích hợp sẵn cho chất lượng hình ảnh sống động và sắc sảo.

Chip xử lý Intel Core i5 giá tốt tại Việt Nam

Sự ra đời của Intel Core thế hệ thứ 5 đã đưa lĩnh vực điện toán lên tầm mới, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị về sự tương tác giữa chip Core i5 và chiếc máy tính của bạn như khả năng nhận diện được khuôn mặt, phản hồi giọng nói cũng như hiểu được chuyển động sáng tạo.

Nâng cấp chiếc máy tính của bạn với chiếc CPU core i5 để tận hưởng cảm giác yên tâm khi lướt web với chức năng bảo mật vững chắc được tích hợp sẵn và công nghệ bảo vệ danh tính, hệ thống của bạn vận hành an toàn nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý. Chip Core i5 là lựa chọn sáng suốt cho chiếc máy tính của bạn, thõa mãn nhu cầu học tập, làm việc hay giải trí mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn