đầu trang

Giá bán của Intel Core i7 tại Việt Nam

Intel Core thế hệ thứ 7 – bước phát triển mới nhất để cải thiện hiệu năng cho chiếc máy tính của bạn! Intel Core i7 với khả năng linh hoạt, tốc độ siêu nhanh và tiện dụng là lựa chọn tuyệt vời dù để làm việc hay giải trí. Xem thêm tại đây.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 5.400.000 đ
từ maytinhkimlong.com
10 ưu đãi tại 5 cửa hàng có giá từ 5.400.000 đ - 13.300.000 đ

So sánh giá

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 5 ưu đãi từ Hoanlong.com.vn

  Hình Thức Thanh Toán:

  Bank Transfer
  Cash on Delivery
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 2 ưu đãi từ khanhtoan.com
Intel Core i7 Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 754,000
Ma-lai-xi-a MYR 1,497
Phi-líp-pin PHP 2,383
Xin-ga-po SGD 140
Việt Nam VND 5,400,000

Về Intel Core i7 tại Việt Nam

Bộ vi xử lý Intel Core i7 giúp bạn làm việc nhanh chóng giải trí tối đa

Chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 mang đến cho chiếc máy tính yêu quý của bạn bước đột phá về hiệu năng đầy bất ngờ. Hỗ trợ máy tính hoạt động đa nhiệm cực nhanh và ổn định nhờ vào công nghệ Turbo Boost Technology. Chip được bảo vệ tác quyền Enhanced Intel SpeedStep cung cấp hiệu suất cao nhưng hoàn toàn tiết kiệm năng lượng. Intel Core 7 còn có khả năng hỗ trợ đồ họa mượt để bạn thoải mái sử dụng các phần mềm đồ họa hoặc chơi game hạng nặng.

CPU core i7 Việt Nam sẵn sàng hoạt động ngay khi bạn cần

Chiếc CPU chứa core i7 cho tốc độ phản hồi nhanh như chớp. Khả năng bảo mật tích hợp với công nghệ nhận dạng khuôn mặt và vân tay cho phép chủ nhân dễ dàng đăng nhập. Thiết bị còn mang đến cho bạn tốc độ truyền tải dữ liệu hay mở các tệp tin thật đáng ngạc nhiên, nâng hiệu suất làm việc của bạn đến mức tối đa.

Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi khác biệt từ chiếc máy tính của mình khi bên trong nó được chứa đựng chip intel core i7. Khởi động nhanh chóng chỉ 0.5 giây, công nghệ chuyển đổi tốc độ của Intel giúp máy chuyển đổi giữa các ứng dụng và trang web nhanh và mướt. Đặc biệt, thiết bị còn được trang bị độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét và sống động như thật đế bạn đắm chìm vào thế giới giải trí chưa từng có.

CPU i7 cho thời lượng sử dụng pin lên đến 10 giờ chỉ với một lần cắm sạc vô cùng tiện lợi đối với các công việc mang tính chất di chuyển cao. Intel core i7 còn có khả năng kết nối linh hoạt với mọi thiết bị có hỗ trợ công nghệ Thunderbolt 3 chỉ với một cổng duy nhất, màn hình, chuột, bàn phím và cả bộ điều hợp nguồn AC.

Tóm lại, chip intel core thế hệ thứ 7 là lựa chọn mạnh mẽ, gọn nhẹ và bền bỉ dành cho người dùng cá nhân. Nâng cấp intel core i7 để tăng cường sức mạnh từ bên trong cho chiếc máy tính của bạn ngay hôm nay với mức giá tốt nhất từ các nhà cung cấp tại iprice Việt Nam.

Đánh giá

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn