đầu trang

Giá bán của Lenovo A706 tại Việt Nam

Điện thoại Lenovo A706 là một trong những chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình cao Lenovo trình làng năm 2013. Lenovo A706 sở hữu cấu hình giá rẻ đáng mơ ước, với màn hình 4,5 inch, chip xử lý 1,2GHz Snapdragon S4 Play chuyên cho dòng điện thoại chơi game giải trí, RAM 1GB và dung lượng pin 2000mAh. Giá Lenovo A706 dưới 4 triệu đồng được bán ưu đãi từ nhà cung cấp liên tục cập nhật tại iprice. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá Lenovo A706

Đánh giá Lenovo A706

Điện thoại Lenovo A706 là một trong những chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình cao Lenovo trình làng năm 2013. Lenovo A706 sở hữu cấu hình giá rẻ đáng mơ ước, với màn hình 4,5 inch, chip xử lý 1,2GHz Snapdragon S4 Play chuyên cho dòng điện thoại chơi game giải trí, RAM 1GB và dung lượng pin 2000mAh. Giá Lenovo A706 dưới 4 triệu đồng được bán ưu đãi từ nhà cung cấp liên tục cập nhật tại iprice.

Mua điện thoại giá rẻ cấu hình cao Lenovo A706 tha hồ cài root

Thế mạnh đầu tiên mà Lenovo trang bị cho A706 là giá Lenovo A706 quá tuyệt với cấu hình điện thoại chip xử lý Snapdragon lõi tứ mạnh mẽ. Điều này có dễ dàng thấy tại hầu hết các diễn đàn công nghệ, các chuyên mục, chủ đề về Lenovo A706 kéo dài không ngớt. Người dùng tha hồ chạy root, làm mới từ giao diện gốc với các icon của Google Android cực chất cho đến các bản root của các lập trình viên. Có thể nói, Lenovo A706 thật sự phát huy thế mạnh của chiếc điện thoại Android giá rẻ cấu hình cao và mã nguồn mở.

Với dung lượng lưu trữ ổ cứng chỉ 4GB nhưng những kỷ lục người dùng đăng tải trên các diễn đàn như Tinh Tế càng thêm vui nhộn, như chỉ cần 100MB bộ nhớ là có thể tha hồ root. Lenovo A706 cũng là chiếc điện thoại 2 sim giá rẻ kết hợp với màn hình 4,5 inch hiển thị HD nên cũng đánh đúng phân khúc người dùng điện thoại chơi game online hay xem phim trực tuyến từ những chiếc sim 3G khuyến mãi cực rẻ và cực tiện lợi.

Tóm lại, Lenovo A706 là một trong những chiếc điện thoại Lenovo dùng để chinh chiến những ngày đầu gia nhập thị trường điện thoại Android giá rẻ. Nó có thể không phải là chiếc điện thoại thời trang nhất, nhưng chắc chắn nó là chiếc điện thoại giá rẻ, cấu hình cao thích hợp để giải trí và làm việc nhất.

Điện thoại chơi game Lenovo A706 bảo hành chính hãng Lenovo Việt Nam

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, mặc dù có nhiều dòng Android Lenovo thay thế, nhưng thật chất người dùng Việt Nam vẫn thích săn mẫu Lenovo A706 cũ giá rẻ. Giá Lenovo A706 cũ không giảm nhiều lắm so với gia công bố ban đầu. Có một cách khác để sở mua Lenovo A706 giá rẻ bảo hành chính hãng Lenovo Việt Nam. Bằng cách sử dụng mã ưu đãi Lenovo Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice.

Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá điện thoại Lenovo A706 và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý để mua điện thoại và phụ kiện Lenovo giá rẻ bảo hành chính hãng. Tìm hiểu thêm thông tin bảo hành, sửa chữa từ các hệ thống phân phối điện thoại Lenovo như FPT Shop hay Thế Giới Di Động, Lazado và A đây rồi được iprice liên tục cập nhật.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả