đầu trang

Giá bán của Lenovo Ideapad Y700 tại Việt Nam

Bạn đang cần một chiếc laptop có cấu hình mạnh mẽ, màn hình đẹp, sắc nét, thiết kế ấn tượng, và chủ yếu là dành cho việc chơi game, từ game thủ phổ thông đến chuyên nghiệp, Lenovo IdeaPad Y700 đáp ứng được nhu cầu đó, với mức giá tốt nhất chỉ vào khoảng 27 triệu, chiếc laptop của thương hiệu Lenovo là một hiện tượng đã mê hoặc rất nhiều người dùng. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 19.000.000 đ
từ Nhattao
3 ưu đãi tại 3 cửa hàng có giá từ 19.000.000 đ - 24.990.000 đ

So sánh giá Lenovo Ideapad Y700

Lenovo Ideapad Y700 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 14,499,000
Ma-lai-xi-a MYR 4,952
Phi-líp-pin PHP 57,799
Xin-ga-po SGD 698
Thái Lan THB 28,900
Việt Nam VND 19,000,000

Giá Lenovo IdeaPad Y700 chính hãng Lenovo Việt Nam

Bạn đang cần một chiếc laptop có cấu hình mạnh mẽ, màn hình đẹp, sắc nét, thiết kế ấn tượng, và chủ yếu là dành cho việc chơi game, từ game thủ phổ thông đến chuyên nghiệp, Lenovo IdeaPad Y700 đáp ứng được nhu cầu đó, với mức giá tốt nhất chỉ vào khoảng 27 triệu, chiếc laptop của thương hiệu Lenovo là một hiện tượng đã mê hoặc rất nhiều người dùng.

Thiết kế ấn tượng, màn hình hiển thị tươi, góc nhìn rộng

Được thừa kế các ưu điểm của dòng máy tiền nhiệm, nổi bật nhất là mỏng và gọn nhẹ trên một thiết bị có cấu hình cao, và chỉ cân nặng 2,3kg, điểm này làm cho Lenovo IdeaPad Y700 vượt bật hơn hẳn Dell Inspiron 15. Với Lenovo IdeaPad Y700 người dùng cũng sẽ có được một thiết kế có phần nhẹ nhàng hơn không quá mạnh mẽ như dòng Y700, với màu đen được làm chủ đạo và lớp nhựa mịn nịn mắt.

Tuy không thể hiện sự mạnh mẽ nhưng Lenovo IdeaPad Y700 vậy được gia công tốt, các chi tiết giữ được sự cứng cáp và bền bỉ theo thời gian. Về kết nối, máy có đầy đủ các cổng như USB 3.0, HDMI, mạng Lan, đầu đọc thẻ nhớ.

Lenovo IdeaPad Y700 có màn hình với kích thước 15,6 inch, độ phân giải full-HD và công nghệ tấm nền IPS vì vậy về độ sáng, góc nhìn cực rộng cũng như độ tươi của màu sắc đều khiến người dùng tự hào, kèm theo là màn hình chống chói giúp cho việc chơi game trong môi tình huống là đều bình thường đối với game thủ.

Hiệu năng, bàn phím, âm thanh và nguồn pin

Đầu tiên hãy đến với phần hiệu năng, cấu hình cụ thể là vi xử lý intel-i7-6700HQ Skylake 2,5GHz có thể nâng lên 3,5Ghz và 8GB RAM, ổ cứng 1TB HDD và card đồ họa rời Geforce 950M 4GB GDDR3.

Nhìn chung Lenovo IdeaPad Y700 có thể xử lý mọi ứng dụng từ Photoshop, chỉnh sửa video, biên tập,…đến các tựa game nặng nề như GTA 5, Assassin’s Creed,Call of Duty, bởi lẽ vi xử lý quá mạnh….tuy vậy một điều cần lưu tâm là vi xử lý đồ họa của Lenovo IdeaPad Y700 không được cao để xử lý game nặng vì thế chỉ có thể chơi game ở thiết lập đồ họa trung bình.

Ngoài ra thì quạt tản nhiệt làm việc khá tốt, máy mát mẻ trong suốt nhiều giờ xem phim liên tục, quạt cũng không có nhiều tiếng động. Bàn phím vẫn là kiểu AccuType của Lenovo có cảm giác tốt với tay người dùng, đèn nền đẹp, diện tích rộng, phục vụ nhu cầu chơi game tối ưu nhất. Lenovo IdeaPad Y700 cũng được trang bị bộ loa JBL với công nghệ Dolby vì thế cho trải nghiệm âm thanh tốt trong khi chơi game hay nghe nhạc.

Cuối cùng là viên pin, được các trang đánh giá thử nghiệm và cho ra kết quả là 3 tiếng sử dụng nếu nhu cầu bình thường, còn chơi game thì sẽ là 1 tiếng. Mua Lenovo IdeaPad Y700 tại iprice.vn để có mức giá tốt nhất bằng cách sử dụng tính năng so sánh giá và nhận mã ưu đãi từ nhà cung cấp.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả