đầu trang

Giá bán của Lenovo Miix 3 tại Việt Nam

Ngày nay các thiết bị lai giữa máy tính bảng và laptop đã là quá quen thuộc với người làm việc thích sự gọn nhẹ, nhanh chóng, Lenovo cũng đã theo xu hướng và cho ra Lenovo Miix 3 với ưu điểm ở việc có lớp bảo vệ bàn phím như trên Microsoft Surface, được bán với giá 7.5 triệu gần ngang với các máy tính laptop có cấu hình trung bình hiện nay. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 5.300.000 đ
từ Muabannhanh.com
5 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 5.300.000 đ - 8.350.000 đ

So sánh giá Lenovo Miix 3

Lenovo Miix 3 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 5,000,000
Phi-líp-pin PHP 5,399
Việt Nam VND 5,300,000

Giá Lenovo Miix 3 chính hãng Lenovo Việt Nam

Ngày nay các thiết bị lai giữa máy tính bảng và laptop đã là quá quen thuộc với người làm việc thích sự gọn nhẹ, nhanh chóng, Lenovo cũng đã theo xu hướng và cho ra Lenovo Miix 3 với ưu điểm ở việc có lớp bảo vệ bàn phím như trên Microsoft Surface, được bán với giá 7.5 triệu gần ngang với các máy tính laptop có cấu hình trung bình hiện nay.

Thiết kế quen thuộc, màn hình chất lượng khá

Với kích thước 10.1 và tỉ lệ 16:9 thích hợp cho việc giải trí như xem phim và chơi game khi quay ngang máy sẽ tạo độ rộng và góc nhìn rất đẹp, độ dày 9mm, mặt trước có màn hình cảm ứng không có nút vật lý và mặt sau được làm từ nhựa, máy chỉ có camera trước với độ phân giải 2MP như ở một chiếc laptop. Lenovo Miix 3 có khối lượng nặng một chút so với một chiếc tablet nhưng nếu nhìn như một chiếc laptop thì máy được xem là rất nhẹ. Máy còn được hỗ trợ nhiều cổng kết nối như microUSB, OTG để kết nối với chuột và HDMI để xuất hình ảnh ra TV hay các thiết bị màn hình lớn hơn.

Ngoài ra không thể không kể đến vỏ bảo vệ bàn phím, giúp việc sử dụng máy an toàn hơn, cứng cáp hơn người dùng có thể yên tâm đặc máy lên và bắt đầu làm việc như một chiếc laptop. Màn hình Lenovo Miix 3 có độ phân giải 1920x1200 pixel cho ra mật độ điểm ảnh trung bình 218ppi, đem lại cho máy một chất lượng khá ổn, đủ độ sắc nét, góc nhìn của Lenovo Miix 3 cũng tượng đối, điểm trừ nằm ở độ sáng chưa được cao nếu sử dụng ngoài trời sẽ khó nhìn.

Hiệu năng đủ để làm việc, pin ở mức trung bình

Hầu hết các sản phẩm lai giữa laptop và máy tính bảng với mức giá tầm trung như Lenovo Miix 3 có cấu hình chỉ tạm ổn, cụ thể là vi xử lý Intel Atom Z3735F 4 nhân, cho ra xung nhịp 1,33Ghz nhưng có thể ép xung lên 1.83Ghz, và card độ họa là Intel HD Graphics 331Mhz, máy cũng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 64Gb.

Với cấu hình trên Lenovo Miix 3 đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của một nhân viên văn phòng nhưng sẽ khó nếu chơi các game nặng và đồ họa cao. Ngoài ra Lenovo Miix 3 sử dụng window 8.1 được Microsoft phát triễn tối ưu nhưng vẫn thiếu sự đa dạng nếu so với Ipad hay Tablet Android.

Bên cạnh đó các yếu tố như bàn phím được lenovo thiết kế khá tốt, tạo cảm giác tốt khi thao tác, Touchpad cũng khá nhạy. Nhưng với việc thiếu đi cổng USB cũng khiến cho người dùng phần nào bối rối, thay vào là cổng USB OTG. Thời lượng pin của máy ở mức trung bình nếu bạn sử dụng với cường độ không quá cao trong một ngày thì máy sẽ đáp ứng được.

Nếu bạn muốn mua Lenovo Miix 3 giá rẻ hãy sử dụng tính năng so sánh giá và sử dụng mã ưu đãi tại iprice.vn và nhận được bảo hành chính hãng 12 tháng đến từ Lenovo Việt Nam.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả