đầu trang

Giá bán của Lenovo Tab 2 A7-30 tại Việt Nam

Là một trong những thương hiệu lớn nhất của Trung Quốc trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, bên cạnh đó Lenovo tablet cũng được hãng đầu tư nhiều cải tiến công nghệ với thêm giá thành mềm.Hãy cùng khám phá thêm về Lenovo Table 2 A7 30 được lòng người tiêu dùng những điểm gì nhé!

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá

Lenovo Tab 2 A7-30 Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 1,099,000
Ma-lai-xi-a MYR 349
Phi-líp-pin PHP 6,264
Xin-ga-po SGD 175

Về Lenovo Tab 2 A7-30 tại Việt Nam

Máy tính bảng Lenovo Tab 2 A7 30 chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Đánh giá chi tiết hơn về Lenovo Tab 2 A7 30 sẽ cho ra một lựa chọn thích hợp cho người dùng ở phân khúc giá rẻ hội tụ mọi khả năng và đòi hỏi từ một chiếc máy tính bảng hơn nữa có thêm điểm cộng có thể nghe gọi và nhỏ gọn tiện lợi.

Đi sâu hơn về thiết kế Lenovo Tab 2 A7 30 khi cầm trên tay cho ra cảm nhận thực tế cầm nắm và sử dụng dễ dàng, bề ngang 8,9 mm với trọng lượng vỏn vẹn 269g . Nó được xem như một trong những chiếc tab nhỏ hiện nay có sự tối ưu linh hoạt mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn với dòng cùng phân khúc.

Lenovo Tab 2 A7 30 mang tới giây phút giải trí mạnh mẽ

Màn hình dòng tabet cũng là một cách thể hiện thế mạnh từ Lenovo với 7 inch cộng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và sáng. Sử dụng Infinity Lenovo Tab 2 A7 30 có thiết kế tràn viền như một màn hình duy nhất với độ tương phản cao. Người dùng có thể sử dụng hàng giờ xem phim, chơi game, duyệt ảnh và lướt web đã hơn.

Cấu hình mạnh mẽ thể hiện qua vi xử lý 4 nhân cho khả năng hiệu quả trơn tru các tác vụ đa nhiệm, chơi game hay xem phim ngay cả chuẩn Full HD 1080p. Máy được trang bị bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32 GB, giúp người dùng thoải mái lưu trữ ảnh, nhạc, phim và tệp tin cần thiết.

Thêm một điểm nhấn không thể bỏ qua với trang bị công nghệ âm thanh Dolly cao cấp trên Lenovo Tab 2 A7 30 giúp mang lại chất lượng âm thanh giải trí tốt hơn với một máy tính bảng.

Với giá thành cực mềm và khả năng mang lại đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng Lenovo Tab 2 A7 30 sẽ làm bạn không khỏi ấn tượng.

Đánh giá

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn