đầu trang

Giá bán của Lenovo TAB 2 tại Việt Nam

Máy tính bảng Lenovo TAB 2 đánh đúng nhu cầu mua máy tính bảng giá rẻ, cấu hình tốt dễ dàng mang bên người của hầu hết người dùng châu Á hiện nay. Giá Lenovo Tab 2 dao động từ 2 triệu đến dưới 3 triệu đồng tuỳ dòng máy chinh phục thị trường máy tính bảng giá rẻ Việt Nam. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 3.600.000 đ
từ ibuy.vn
5 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 3.600.000 đ - 6.600.000 đ

So sánh giá Lenovo TAB 2

Lenovo TAB 2 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 1,899,000
Ma-lai-xi-a MYR 460
Phi-líp-pin PHP 7,195
Xin-ga-po SGD 150
Thái Lan THB 3,490
Việt Nam VND 3,600,000

Đánh giá Lenovo Tab 2 Việt Nam

Máy tính bảng Lenovo TAB 2 đánh đúng nhu cầu mua máy tính bảng giá rẻ, cấu hình tốt dễ dàng mang bên người của hầu hết người dùng châu Á hiện nay. Giá Lenovo Tab 2 dao động từ 2 triệu đến dưới 3 triệu đồng tuỳ dòng máy chinh phục thị trường máy tính bảng giá rẻ Việt Nam.

Lenovo Tab 2 Việt Nam máy tính bảng giá rẻ nghe nhạc xem phim

Lenovo Tab 2 A7 10 có thiết kế khá chắc chắn, 4 góc cạnh vuông, viền màn hình mỏng, độ dày 9mm chắc chắn trên tay người dùng. Màn hình là một lợi thế của Lenovo Tab 2, không trèo cao sử dụng các dạng màn hình cho độ phân giải HD, mà họ sử dụng công nghệ IPS cho màu sắc rõ nét, độ sáng ổn định, phù hợp xem phim online.

Kích thước màn hình 7 inch khá lớn so với một chiếc điện thoại smartphone, nhưng vừa tay nếu sử dụng xem phim, lướt web đọc tin tức. Hầu hết các dòng máy tính bảng Lenovo Tab 2 như Tab 2 A10, Tab 2 A8 đều có thể chơi game 3D trên Android khá tốt.

Giá Lenovo Tab 2 A7 có thể làm bạn choáng, khi cầm 2 triệu trong tay là có thể mua máy tính bảng chơi game, xem phim, nghe nhạc.

Cấu hình máy tính bảng Lenovo Tab 2 Việt Nam giá rẻ có gì lạ?

Máy tính bảng chưa tới 2 triệu nhưng có cấu hình tốt nhất phân khúc máy tính bảng tầm trung. Nhiệt độ của máy ổn định, giao diện hệ điều hành Android 4.0 khá ổn định ít tốn nhiều dung lượng pin và sinh nhiệt.

Chip Quad-Core chạy tốt các ứng dụng cũng như chơi các game Android. Các dòng mấy tính bảng Lenovo Tab 2 sử dụng hệ điều hành Android Kitkat đi kèm giao diện dễ sử dụng ít tốn pin. Thiết kế và chất liệu cao cấp, dễ sử dụng và hệ thống loa được hỗ trợ bởi âm thanh Dolby.

Lenovo vốn khá quan tâm đến phân khúc thị trường máy tính bảng giá rẻ. Thêm nữa, Lenovo có thương hiệu tốt cùng với hệ thống phân phối và bảo hành Lenovo uy tín nên không ảnh hưởng đến các chính sách phân phối và hậu mãi. Nên việc giảm chất lượng camera trước, không có camera sau cũng như không có kết nối mạng 3G đã giúp Lenovo làm chủ phân khúc máy tính bảng giá rẻ ngọt ngào.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả