Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
đầu trang

Giá bán của Lenovo Yoga Tablet 2 tại Việt Nam

Được trình làng năm 2014 Lenovo Yoga Tablet 2 thuộc dòng máy tính bảng Yoga, gồm hai phiên bản màn hình 8 inch và 10 inch. Đặc biệt, máy tính bảng Lenovo Tablet 2 có hai tùy chọn Android Kitkat hoặc Windows mobile 8.1. Giá Lenovo Yoga Tablet 2 tập trung người dùng tablet xem phim, bà nội trợ lướt web hay thợ may chẳng hạn. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 3.550.000 đ
từ Nhattao
2 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 3.550.000 đ - 6.209.000 đ

So sánh giá Lenovo Yoga Tablet 2

*Giá cập nhật ngày 20 Oct 2017

Lenovo Yoga Tablet 2 Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 5,999,000
Phi-líp-pin PHP 19,899
Xin-ga-po SGD 547
Việt Nam VND 3,550,000

Giá Lenovo Yoga Tablet 2 chính hãng Lenovo Việt Nam

Được trình làng năm 2014 Lenovo Yoga Tablet 2 thuộc dòng máy tính bảng Yoga, gồm hai phiên bản màn hình 8 inch và 10 inch. Đặc biệt, máy tính bảng Lenovo Tablet 2 có hai tùy chọn Android Kitkat hoặc Windows mobile 8.1. Giá Lenovo Yoga Tablet 2 tập trung người dùng tablet xem phim, bà nội trợ lướt web hay thợ may chẳng hạn.

Máy tính bảng Lenovo Yoga Tablet 2 nhiều lựa chọn

Mặc dù có hai lựa chọn hai lựa chọn về kích thước và hệ điều hành nhưng các phiên bản Lenovo Yoga Tablet 2 có cấu hình giống nhau với màn hình LCD độ phân giải 1200 x 1920 pixel là độ phân giải phổ thông phần lớn trên các dòng máy tính bảng Android, góc nhìn rộng.

Ở bản 8 inch sẽ có mật độ điểm ảnh 283ppi, trong khi ở phiên bản 10 inch là 226 ppi, một điểm khác biệt nhỏ. Cả hai máy đều được hỗ trợ Ram 2GB nhưng có một điểm khác là bản sử Windows 8.1 có bộ nhớ trong 32GB, bản Android Kitkat chỉ có 16GB bù lại hai sản phẩm đều được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 128GB.

Pin máy có lẽ là điểm đáng chú ý nhất, thời lượng Pin của Android là 18 giờ trong khi Windows chỉ có 15 giờ, có lẽ do hai máy sử dụng hai hệ điều hành khác nhau nên thời lượng Pin cũng sẽ khác.

Tính năng tiện lợi dành cho bà nội trợ thuê thùa may vá

Lenovo Yoga Tablet 2 được trang bị chống chân ở đế giúp máy đứng và có thể tùy chỉnh nhiều góc độ khác nhau, thích hợp soạn văn bản với góc 30 độ, chế độ đứng cho nhu cầu xem film giải trí hoặc có thể treo lên tường lúc nấu nướng hoặc khi làm việc gì mà không tiện cầm máy.

Trọng lượng máy nhẹ nhưng rất chắc chắn. Mặt trước được tích hợp chiếc loa lớn hỗ trợ công nghệ Dolby Audio và Wolfson Mater Hifi. Lenovo trang bị camera đủ dùng cho Yoga tablet 2, camera trước 1.6 MP đủ để thực hiện các cuộc video chat. Camera kép phía sau 8 MP, kết hợp phần mềm chụp ảnh đã được Lenovo điều chỉnh cho thao tác chụp nhanh gọn và đơn giản.

Đánh giá chuyên gia về Lenovo Yoga Tablet 2

vnexpress.net
Reviewed on 2015-02-26
Pin lâu, Thiết kế độc đáoCamera chụp thiếu sáng chưa tốt, Giá cao
Yoga Tablet 2 là thế hệ thứ hai của dòng máy tính bảng Yoga độc đáo của Lenovo. Máy vẫn được duy trì thế mạnh về thiết kế khác lạ với gióng pin hình trụ ở cạnh dài, tích hợp chân đế nhôm có thể mở ra - đóng lại, tạo nên thiết kế khác biệt với các máy tính...
Read More >
dantri.com.vn
Reviewed on 2014-11-27
Có thể nói YOGA Tablet 2 là sản phẩm đứng đầu thị trường hiện nay ở mức độ sáng tạo với thiết kế khác lạ nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả cho người dùng. Chiếc tablet này có 4 chế độ dùng riêng biệt, được Lenovo nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên những thói quen sử dụng của người dùng. Thậm chí có cả chế độ mà nhiều người dùng không hề nghĩ tới nhưng thực tế lại rất thú vị và thiết thực...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả