Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
đầu trang

Giá bán của LG 34UC97 tại Việt Nam

Màn mình LG 34UC97 là một màn hình máy tính để bàn, dành cho nhiều đối tượng nhưng chủ yếu vẫn là dân văn phòng, đặc biệt là đối tượng designer ,photographer, cần không gian màn hình lớn để làm việc và nhiều tính năng hỗ trợ cho việc chuyên môn. LG 34UC97 có mức giá từ 24 triệu – nhưng thật sự đáng giá. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 23.900.000 đ
từ Idcsaigon.com
1 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 23.900.000 đ - 23.900.000 đ

So sánh giá LG 34UC97

*Giá cập nhật ngày 16 Oct 2017

Giá màn hình LG 34UC97 chính hãng LG Việt Nam

Màn hình LG 34UC97 là một màn hình máy tính để bàn, dành cho nhiều đối tượng nhưng chủ yếu vẫn là dân văn phòng, đặc biệt là đối tượng designer ,photographer, cần không gian màn hình lớn để làm việc và nhiều tính năng hỗ trợ cho việc chuyên môn. LG 34UC97 có mức giá từ 24 triệu – nhưng thật sự đáng giá.

Thiết kế sang trọng, kích thước phù hợp

Màn hình máy tính để bàn LG 34UC97 có kích thước 34 inch với tỉ lệ 21:9, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng khi mà đế đỡ của màn hình rất mỏng, nhẹ và rất thẩm mỹ, đặc biệt là chiếm rất ít diện tích xung quanh bàn, tối ưu không gian làm việc, trước đây dân chuyên môn thường sử dụng 2 màn hình gộp lại để tạo nên một màn hình lớn hơn, tuy nhiên với sự ra mắt của LG 34UC97, đã thay thế cách dùng 2 màn hình gộp lại.

LG 34UC97 cũng hỗ trợ rất nhiều cổng kết nối, có cả cổng Thunderbolt dành cho thiết bị Apple, như vậy màn hình này sẽ tương thích lẫn cả MAC và Windows

Ngoài ra LG 34UC97 có một màn hình cong – viền màn hình rất mỏng gần như không có, cho góc nhìn tốt nhất và thoải mái nhất đối với người dùng. Màn hình cong này cũng được đánh giá là mang lại một vẻ đẹp sang trọng cho LG 34UC97. Tuy nhiên điểm trừ lớn ở thiết kế là gia công chưa hoàn thiện, máy dễ bị ọp ẹp không vững chắc.

Khả năng tối ưu không gian làm việc với màn hình rộng. Với kích thước 34 inch, người dùng với nhiều công việc sẽ có thêm nhiều không gian sử dụng màn hình hơn, đặc biệt là dân thiết kế, xử lý ảnh, video, với tính năng chia đôi màn hình ở kích thước này thì không còn gì bằng.

Về chất lượng hiển thị

Độ phân giải 3440x1440 – sử dụng công nghệ tấm nền IPS, tuy lớn nhưng so với kích thước của một màn hình lên đến 34 inch thì độ sắc nét của màn hình chỉ ở mức khá, nhưng với việc sử dụng tấm nền IPS thì ở chất lượng độ sáng, góc nhìn và khả năng tái tạo 99% gam màu Adobe RGB, thì LG 34UC97 được cho nhiều trang đánh giá nhận xét là ngang bằng với màn hình của Apple.

Ngoài ra LG 34UC97 còn được trang bị loa stereo với công nghệ MAXX Audio để phục phụ nhu cầu cần thiết của người dùng. Mua LG 34UC97 tại iprice.vn với mức giá hợp lý nhất bằng cách sử dụng tính năng so sánh giá và săn mã ưu đãi luôn được cập nhật từ nhà cung cấp sản phẩm. Màn hình LG 34UC97 được bảo hành chính hãng 2 năm.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn