đầu trang

Giá bán của LG Optimus G Pro tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam cuối 2013, điện thoại LG Optimus G Pro là phiên bản kế thừa từ Optimus G tượng đài Android một thời của LG. LG Optimus luôn là dòng điện thoại làm tốt cả hai phân khúc: điện thoại thời trang và điện thoại cấu hình cao giá rẻ trên thị trường smartphone Android. Đặc biệt hơn, giá LG Optimus G Pro cùng với cấu hình của nó sau bao năm chinh chiến vẫn không hề lỗi thời. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật

So sánh giá LG Optimus G Pro

LG Optimus G Pro Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 1,000,000
Ma-lai-xi-a MYR 1,646
Phi-líp-pin PHP 20,594

Đánh giá điện thoại LG Optimus G Pro

Có mặt tại Việt Nam cuối 2013, điện thoại LG Optimus G Pro là phiên bản kế thừa từ Optimus G tượng đài Android một thời của LG. LG Optimus luôn là dòng điện thoại làm tốt cả hai phân khúc: điện thoại thời trang và điện thoại cấu hình cao giá rẻ trên thị trường smartphone Android. Đặc biệt hơn, giá LG Optimus G Pro cùng với cấu hình của nó sau bao năm chinh chiến vẫn không hề lỗi thời.

Mua điện thoại LG Optimus G Pro giá rẻ cấu hình cao nghe tên thôi cũng thích

LG G Pro là một trong những chiếc điện thoại màn hình 5.5 inch có thiết kế thời trang nhưng giá cực kỳ cạnh tranh tại thời điểm ra mắt tháng 4/2013. Điều đáng nói nhất là máy được trang bị chip xử lí Snapdragon 600, 4 nhân của Qualcomm với sức mạnh tăng thêm 40% so với chip S4 Pro LG trang bị trước đó cho LG Optimus G. Tốc độ xử lý 1,7GHz, RAM 2GB và chip đồ hoạ Adreno 320 được Qualcomm phát triển, công nghệ này được AMD mua lại trước đó.

Với giá LG G Pro dưới 5 triệu đồng được bán ưu đãi từ nhà cung cấp LG Việt Nam tại iprice, người dùng có thể mua LG G Pro để chơi game, giải trí và làm việc. Camera Optimus G Pro được LG trang bị nhiều tính năng như chụp và quay film HDR như Sony Xperia Z. Chế độ chụp panorama, Panorama 360 độ, chụp liên tục cũng như chức năng của chiếc điện thoại selfie như Beauty Shot, tự động làm mịn và sáng da khi chụp chân dung.

Điện thoại thời trang Optimus G Pro bảo hành chính hãng bởi LG Việt Nam

LG giữ ngôn ngữ thiết kế của dòng Nexus 4 kết hợp LG G trước đó. Phần nắp lưng bằng nhựa được trang trí họa tiết caro, vỏ màu trắng không những thời trang mà còn có khả năng chống vân tay và ít bám mồ hôi. LG Optimus G Pro dùng màn hình nền IPS công nghệ True HD-IPS+ cho màu sắc đẹp, độ sáng cao đặc biệt là nó có độ phân giải Full-HD. Nên hình ảnh và phông chữ rất đẹp và mịn, mọi thứ đều rất sắc sảo và mềm mại. Hơn nữa tỉ lệ màn hình tuân theo nguyên tắc thiết kế tỷ lệ vàng 16:9 nên dù màn hình 5.5 inch vẫn cho cảm giác điện thoại gọn gàng và chắc chắn khi cầm trên tay.

Dễ dàng mua điện thoại LG Optimus G Pro giá rẻ bảo hành chính hãng LG Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín. Bằng cách sử dụng chức năng so sánh giá điện thoại LG và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm mua điện thoại, phụ kiện LG giá rẻ liên tục được tổng hợp và cập nhật tại iprice Việt Nam.

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả