đầu trang

Giá bán của Microsoft Surface 3 tại Việt Nam

Khả năng chạy tốt các phần mềm và phụ kiện kèm theo như một chiếc laptop thực thụ, máy tính bảng Microsoft Surface 3 phù hợp cho người thường xuyên di chuyển, sinh viên và người thích chơi game trên máy tính bảng. Hiện Surface 3 đang có 4 phiên bản RAM 2G, bộ nhớ trong 64GB kết nối wifi hoặc bản 4G/LTE và phiên bản RAM 4GB bộ nhớ trong 128GB kết nối Wifi hoặc 4G/LTE với mức giá Surface 3 mỗi phiên bản lệch nhau khoảng 2 triệu đồng. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 13.340.000 đ
từ Lazada
3 ưu đãi tại 2 cửa hàng có giá từ 13.340.000 đ - 15.800.000 đ

So sánh giá

    Hình Thức Thanh Toán:

    Credit/Debit Card
    Cash on Delivery
    Third Party Transfer
    Internet Banking
Xem chi tiết Ẩn chi tiết
Xem tất cả Xem ưu đãi tốt nhất 2 ưu đãi từ F5CORP
Microsoft Surface 3 Giá Bán theo Quốc Gia
CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 2,249,000
Ma-lai-xi-a MYR 2,168
Phi-líp-pin PHP 30,537
Xin-ga-po SGD 1,180
Việt Nam VND 13,340,000

Về Microsoft Surface 3 tại Việt Nam

Đánh giá Microsoft Surface 3

Khả năng chạy tốt các phần mềm và phụ kiện kèm theo như một chiếc laptop thực thụ, máy tính bảng Microsoft Surface 3 phù hợp cho người thường xuyên di chuyển, sinh viên và người thích chơi game trên máy tính bảng. Hiện Surface 3 đang có 4 phiên bản RAM 2G, bộ nhớ trong 64GB kết nối wifi hoặc bản 4G/LTE và phiên bản RAM 4GB bộ nhớ trong 128GB kết nối Wifi hoặc 4G/LTE với mức giá Surface 3 mỗi phiên bản lệch nhau khoảng 2 triệu đồng.

Máy tính bảng Surface 3 cấu hình ultrabook tiện lợi

Máy tính bảng Microsoft Surface có thiết kế màn hình 10,8 inch vuông vắn, mỏng và gọn nhẹ, theo tỷ lệ 3: 2 cho cảm giác cân bằng khi sử dụng. Hiển thị màn hình chất lượng HD, Surface 3 chạy hệ điều hành Window phone 8.1 nhưng có những tính năng và tiện ích tương đương với 1 chiếc ultrabook đang thịnh hàng 2015 – 2016.

Bạn có thể mua Surface 3 để chơi game, xem phim và nghe nhạc với hiệu ứng âm thanh Dolby Audio. Đối với người thường phải di chuyển cần kiểm tra email, xem tài liệu và soạn thảo văn bản đơn giản có thể dễ dàng sử dụng Surface 3 khi trang bị bàn phím phụ kiện. Hướng dẫn sử dụng kèm theo thông tin bảo hành, bộ sạc micro USB thay cho cổng sạc nam châm, người dùng có thể dùng sạc dự phòng hoặc bất cứ chiếc cáp sạc Usb thông dụng. Toàn bộ máy được sử dụng chất liệu nhôm cao cấp sang trọng, thêm một dãy nhựa mặt sau tính năng cột ăng-ten thu phát sóng.

Do cấu hình khiêm tốn nên Surface 3 không kèm theo quạt tản nhiệt hay khe tản nhiệt thường thấy. Nó chạy chip xử lý Intel Atom 1.6GHz với nhiều công nghệ bảo mật, tối ưu lượng điện năng tiêu thụ và giảm sinh nhiệt, RAM 2G hoặc 4G tuỳ theo phiên bản. Người dùng Microsoft Surface 3 có thể thoải mái thao tác các ứng dụng văn phòng cả ngày không cần sạc thêm pin và lo nóng máy.

Mua máy tính bảng giá rẻ Surface 3 chính hãng từ Microsoft Việt Nam

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy tính bảng có màn hình đủ lớn và tính năng soạn văn bản bằng bàn phím rời thì có thể sử dụng chức năng so sánh giá Surface 3 và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm mua Microsoft Surface 3 liên tục được cập nhật giá và phụ kiện Surface 3 từ nhà cung cấp uy tín.

Màn hình 10,7 inch chạy hoàn hảo hệ điều hành Windows mobile không thiếu các ứng dụng thiết kế, làm việc và giải trí như bộ ứng dụng Adobe và cả iTunes nếu bạn muốn. Microsoft Việt Nam miễn phí 1 năm sử dụng gói ứng dụng văn phòng Office, khả năng đọc và đánh dấu các tập tin tốt giúp cho người làm việc thường duy chuyển tiện lợi hơn.

Thêm nữa, trang bị bút cảm ứng Pen 4 được Microsoft bán riêng, thao tác tốt trên màn hình cảm ứng cực nhạy và chính xác. Giá Surface 3 dao động khoảng 8 triệu đồng, quá rẻ để sở hữu máy tính bảng 10 inch thời thượng 2016, vẫn có thể rẻ hơn nữa nếu bạn chịu khó săn mã khuyến mãi Microsoft Việt Nam tại iprice để dễ dàng mua Surface 3.

Đánh giá

Bình luận từ người dùng

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn