Giá bán của Microsoft Xbox One S tại Việt Nam

Microsoft Xbox One S là hệ thống trò chơi hiện đại bậc nhất bao gồm hơn 1.300 trò chơi kèm đồ họa tuyệt vời và độ phân giải 4k Blu-ray Ultra HD dành riêng cho gia đình hay bạn bè muốn có những giây phút tận hưởng bên nhau.

Xem thêm
Thể loại

So sánh giá Microsoft Xbox One S

Thanh toán khi nhận hàng
Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ
Thẻ ATM nội địa
Trả góp qua thẻ tín dụng
+ 3 Ưu đãi khác
+ 3 Ưu đãi khác

Giá Bán Microsoft Xbox One S theo Quốc Gia

Tin mới về Microsoft Xbox One S

Thông số Microsoft Xbox One S

Microsoft Xbox One S Thông số

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuXbox One S + Battlefield 1
NgàyNov 2016

Những tính năng Microsoft Xbox One S nổi bật được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn

Microsoft Xbox One S là hệ thống trò chơi hiện đại bậc nhất bao gồm hơn 1.300 trò chơi kèm đồ họa tuyệt vời và độ phân giải 4k Blu-ray Ultra HD dành riêng cho gia đình hay bạn bè muốn có những giây phút tận hưởng bên nhau.

Một trải nghiệm chơi game phù hợp với gia đình bạn

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời để chi tiêu một đêm trò chơi với con của bạn, hoặc dạy cho họ cách chơi, Xbox sẽ mang lại cho gia đình của bạn với nhau và giúp họ giữ an toàn.

Đôi khi con trẻ cần một sự trợ giúp nhỏ mà bạn lại không muốn làm gián đoạn dòng chảy của trò chơi. Chính vì thế, Copilot là sự lựa chọn hợp lí bởi liên kết hai bộ điều khiển để bạn có thể sử dụng chúng như thể chúng là một bộ điều khiển - cách tốt nhất để cha mẹ hỗ trợ khi cần thiết mà không gián đoạn dòng chảy của trò chơi.

Kết nối bạn bè ở gần và xa

Xbox có rất nhiều trò chơi hợp tác vui nhộn cho phép gia đình bạn chơi trên ghế sofa, làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu. Với Xbox Live Gold, bạn có thể chơi với bạn bè và thành viên gia đình gần và xa.

Quản lý nội dung cho gia đình bạn

Các thiết lập gia đình Xbox One S cho phép bạn quyết định làm thế nào để giữ cho trẻ an toàn.

  • Bảo vệ sự riêng tư và trực tuyến: Quản lý tài khoản với cài đặt gia đình dễ sử dụng, do đó mỗi thành viên trong gia đình đều có quyền truy cập vào nội dung và kinh nghiệm thích hợp.
  • Hạn chế nội dung: Đặt các hạn chế dựa trên độ tuổi được đề xuất của nội dung và Xbox One S sẽ lọc quyền truy cập của trẻ em chỉ vào các trò chơi, phim, chương trình truyền hình và nhạc mà bạn cho là phù hợp.
  • Giới hạn hợp lý: Đặt giới hạn về số lần màn hình mỗi đứa trẻ được phép. Bạn quyết định khi nào và trong bao lâu. Sử dụng ứng dụng Microsoft Edge để đặt các ranh giới cho những gì con bạn có thể truy cập trên web.
  • Kiểm soát mua hàng: Hạn chế những loại trò chơi và ứng dụng mà mỗi đứa trẻ được phép tải xuống từ Cửa hàng.

Bình luận từ người dùng

Xbox one này chơi game thì khỏi bàn, cực đã luôn
Microsoft Xbox One S gì mà rẻ dữ thần vậy Ad ơi?????
Danh mục sản phẩm