Microsoft Xbox One & Thông số

Câu hỏi nan giải của người chơi game Xbox Việt Nam, nên mua Xbox 360 giá rẻ với cấu hình thấp hơn hay Xbox One giá cao hơn gấp đôi nhưng tha hồ chơi các game mới cấu hình cao. Tham khảo một số đánh giá máy chơi game Xbox One và các ý kiến bình luận tại các diễn đàn công nghệ và sử dụng mã ưu đãi Xbox tại iprice để 2 dễ dàng mua máy chơi game Xbox One bảo hành chính hãng. Xem thêm.

Câu hỏi nan giải của người chơi game Xbox Việt Nam, nên mua Xbox 360 giá rẻ với cấu hình thấp hơn hay Xbox One giá cao hơn gấp đôi nhưng tha hồ chơi các game mới cấu hình cao. Tham khảo một số đánh giá máy chơi game Xbox One và các ý kiến bình luận tại các diễn đàn công nghệ và sử dụng mã ưu đãi Xbox tại iprice để 2 dễ dàng mua máy chơi game Xbox One bảo hành chính hãng. Xem thêm.

Xem thêm
Từ 5.701.828 đ đến - 20.096.236 đ
Từ 18 cửa hàng từ Fado & Lazada Người bán là những nhà cung cấp sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử/ nền tảng mua sắm khác nhau cc
So sánh giá 15 cửa hàng

So sánh giá Microsoft Xbox One

Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
+ 5 Ưu đãi khác
+ 5 Ưu đãi khác
+ 5 Ưu đãi khác

Microsoft Xbox One Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 5.736.673 đ

Bạn có thể mua Microsoft Xbox One với mức giá rẻ nhất 5.736.673 đ tại Fado.
Bên cạnh đó, Microsoft Xbox One cũng có thể được mua từ In-đô-nê-xi-a tại Lazada với mức giá từ 6.909.759 đ hoặc Xin-ga-po tại Qoo10 với mức giá từ 8.483.608 đ hoặc Thái Lan tại Lazada với mức giá từ 9.140.279 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào July 2021.

So sánh giá Máy chơi game Xbox Microsoft Xbox One mới nhất

Bảng giá Microsoft Xbox One theo từng Quốc gia

Quốc gia Giá quốc tế Giá bán VND
In-đô-nê-xi-a IDR 4.350.000 6.909.759 đ
Xin-ga-po SGD 502.30 8.483.608 đ
Thái Lan THB 13,105 9.140.279 đ
Việt Nam VND 5.736.673 5.736.673 đ

Tổng hợp giá Microsoft Xbox One mới nhất

Lựa chọn khác Giá Cửa hàng
Microsoft Xbox One 500GB 11.383.875 đ Fado
Microsoft Xbox One 1TB Hết hàng
Microsoft Xbox One Kinect Hết hàng

Thông số kỹ thuật Microsoft Xbox One

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuXbox One
NgàyOct 2013
Cổng giao tiếp
Số lượng cổng HDMI2
Số lượng cổng USB 3.2 Gen 1 (3.1 Gen 1)Type-A3
Giắc cắm đầu vào DC
hệ thống mạng
Kết nối mạng Ethernet / LAN
Wi-Fi
Tốc độ truyền dữ liệu mạng cục bộ (LAN) Ethernet10,100,1000 Mbit/s
Chuẩn Wi-FiIEEE 802.11a,IEEE 802.11b,IEEE 802.11g,IEEE 802.11n
Dung lượng
Phương tiện lưu trữHDD
Dung lượng lưu trữ bên trong500 GB
Ổ đĩa quang tích hợp sẵn
Đầu đọc thẻ được tích hợpKhông
Loại ổ đĩa quangBlu-Ray
Nội dung đóng gói
Đi kèm trò chơi điện tửKhông
Hướng dẫn người dùng
Thủ công
Kèm adapter AC
Hiệu suất
NềnXbox One
Màu sắc sản phẩmMàu đen
Bộ nhớ trong (RAM)8192 MB
Loại bộ nhớ trongDDR3
bộ xử lý đồ họaAMD Radeon
Cảm biến chuyển động

Đánh giá Microsoft Xbox One

Câu hỏi nan giải của người chơi game Xbox Việt Nam, nên mua Xbox 360 giá rẻ với cấu hình thấp hơn hay Xbox One giá cao hơn gấp đôi nhưng tha hồ chơi các game mới cấu hình cao. Tham khảo một số đánh giá máy chơi game Xbox One và các ý kiến bình luận tại các diễn đàn công nghệ và sử dụng mã ưu đãi Xbox tại iprice để 2 dễ dàng mua máy chơi game Xbox One bảo hành chính hãng.

Mua máy chơi game Xbox One bảo hành chính hãng Microsoft Việt Nam

Thât sự thì giá Xbox One tại Việt Nam khá rẻ hơn các đối thủ máy chơi game Console khác. Xbox One không chỉ là một chiếc máy chơi game thường thấy nó còn được tích hợp chức năng đầu thu trực tiếp TV. Giá Xbox One chỉ khoảng tầm 7 triệu đồng nhưng được trang bị một cấu hình mạnh mẻ khác hẳn máy chơi game Xbox 360 trước đó của Microsoft. Xbox One được giới thiệu năm 2013, sau nhiều năm Microsoft liên tục cải tiến về cấu hình lẫn các tính năng thì Xbox One vẫn là một chiếc máy chơi game Console đáng mua để luyện game nhất. Đặc biệt, phiên bản Xbox One 500GB giá được ưu đãi từ nhà cung cấp tại iprice dưới 7 triệu đồng đi kèm chính sách bảo hành chính hãng bởi Microsoft Việt Nam.

Nếu bạn chủ yếu chơi game Xbox bằng đĩa game Xbox hoặc không cần dung lượng ổ cứng quá lớn thì Xbox One là một lựa chọn xứng đáng. Cũng như Xbox One không đòi hỏi việc bạn phải trang bị màn hình TV có độ phân giải quá lớn. Bạn cũng có thể tham khảo và tìm mua TV chơi game LG, Philips hay Toshiba giá rẻ tại iprice.

Tha hồ chơi game Xbox Live chiến game FIFA

Các tính năng Xbox Live, Xbox Kinect được cải thiện trên Xbox One ngay lập tức thu hút người hâm một bởi nó giống như một chiếc máy giải trí đa phương tiện cho phòng khách của bạn. Phụ kiện game Xbox luôn vượt mặt các đối thủ về giá phụ kiện chơi game. Tay cầm điều khiển Xbox được đánh giá cao hơn các đối thủ và USB Xbox có khả năng kết nối không dây ổn định hơn.

Gần như tương tự với bộ điều khiển Xbox 360, bộ điều khiển Xbox One được bố trí quen thuộc cho những bàn tay của các game thủ. Không những thoải mái hơn mà khi chơi Xbox One đảm bảo bạn không bị chuột rút cánh tay. Ngoài ra, chiếc tay cầm đi cùng Xbox One có thể kết nối không dây với tai nghe và các phụ kiện Xbox khác cho bạn cảm giác thật hơn với những bàn sáp lá cà, hay mìn nổ trong game, còn gì bằng đúng không?

Kho game Xbox được nâng cấp và trở nên cạnh tranh với hơn 100 đầu game Xbox 360 có thể chơi trên Xbox One. Chưa kể tính năng Xbox Live có thể chiến các game FIFA hay game bắn súng với bạn bè. Các game độc quyền Xbox luôn thuộc thứ những game hot nhất Halo 5 and Rise of The Tomb Raider.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những đĩa game như thế, đừng chần chừ tìm hiểu tại danh mục game Xbox iprice Việt Nam nhé. Và đương nhiên cũng không xót những phụ kiện Xbox độc đáo.

Top sản phẩm Máy chơi game Xbox bán chạy