đầu trang

Giá bán của Microsoft Xbox One tại Việt Nam

Câu hỏi nan giải của người chơi game Xbox Việt Nam, nên mua Xbox 360 giá rẻ với cấu hình thấp hơn hay Xbox One giá cao hơn gấp đôi nhưng tha hồ chơi các game mới cấu hình cao. Tham khảo một số đánh giá máy chơi game Xbox One và các ý kiến bình luận tại các diễn đàn công nghệ và sử dụng mã ưu đãi Xbox tại iprice để 2 dễ dàng mua máy chơi game Xbox One bảo hành chính hãng. Xem thêm.

Bấm vào đây để xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Giá tốt nhất: 8.000.000 đ
từ Muabannhanh.com
1 ưu đãi tại 1 cửa hàng có giá từ 8.000.000 đ - 8.000.000 đ

Lựa chọn khác Microsoft Xbox One

So sánh giá Microsoft Xbox One

Microsoft Xbox One Giá Bán theo Quốc Gia

CountryGiá
In-đô-nê-xi-a IDR 4,500,000
Ma-lai-xi-a MYR 3,425
Phi-líp-pin PHP 20,633
Xin-ga-po SGD 399
Thái Lan THB 10,255
Việt Nam VND 8,000,000

Đánh giá Microsoft Xbox One

Câu hỏi nan giải của người chơi game Xbox Việt Nam, nên mua Xbox 360 giá rẻ với cấu hình thấp hơn hay Xbox One giá cao hơn gấp đôi nhưng tha hồ chơi các game mới cấu hình cao. Tham khảo một số đánh giá máy chơi game Xbox One và các ý kiến bình luận tại các diễn đàn công nghệ và sử dụng mã ưu đãi Xbox tại iprice để 2 dễ dàng mua máy chơi game Xbox One bảo hành chính hãng.

Mua máy chơi game Xbox One bảo hành chính hãng Microsoft Việt Nam

Thât sự thì giá Xbox One tại Việt Nam khá rẻ hơn các đối thủ máy chơi game Console khác. Xbox One không chỉ là một chiếc máy chơi game thường thấy nó còn được tích hợp chức năng đầu thu trực tiếp TV. Giá Xbox One chỉ khoảng tầm 7 triệu đồng nhưng được trang bị một cấu hình mạnh mẻ khác hẳn máy chơi game Xbox 360 trước đó của Microsoft. Xbox One được giới thiệu năm 2013, sau nhiều năm Microsoft liên tục cải tiến về cấu hình lẫn các tính năng thì Xbox One vẫn là một chiếc máy chơi game Console đáng mua để luyện game nhất. Đặc biệt, phiên bản Xbox One 500GB giá được ưu đãi từ nhà cung cấp tại iprice dưới 7 triệu đồng đi kèm chính sách bảo hành chính hãng bởi Microsoft Việt Nam.

Nếu bạn chủ yếu chơi game Xbox bằng đĩa game Xbox hoặc không cần dung lượng ổ cứng quá lớn thì Xbox One là một lựa chọn xứng đáng. Cũng như Xbox One không đòi hỏi việc bạn phải trang bị màn hình TV có độ phân giải quá lớn. Bạn cũng có thể tham khảo và tìm mua TV chơi game LG, Philips hay Toshiba giá rẻ tại iprice.

Tha hồ chơi game Xbox Live chiến game FIFA

Các tính năng Xbox Live, Xbox Kinect được cải thiện trên Xbox One ngay lập tức thu hút người hâm một bởi nó giống như một chiếc máy giải trí đa phương tiện cho phòng khách của bạn. Phụ kiện game Xbox luôn vượt mặt các đối thủ về giá phụ kiện chơi game. Tay cầm điều khiển Xbox được đánh giá cao hơn các đối thủ và USB Xbox có khả năng kết nối không dây ổn định hơn.

Gần như tương tự với bộ điều khiển Xbox 360, bộ điều khiển Xbox One được bố trí quen thuộc cho những bàn tay của các game thủ. Không những thoải mái hơn mà khi chơi Xbox One đảm bảo bạn không bị chuột rút cánh tay. Ngoài ra, chiếc tay cầm đi cùng Xbox One có thể kết nối không dây với tai nghe và các phụ kiện Xbox khác cho bạn cảm giác thật hơn với những bàn sáp lá cà, hay mìn nổ trong game, còn gì bằng đúng không?

Kho game Xbox được nâng cấp và trở nên cạnh tranh với hơn 100 đầu game Xbox 360 có thể chơi trên Xbox One. Chưa kể tính năng Xbox Live có thể chiến các game FIFA hay game bắn súng với bạn bè. Các game độc quyền Xbox luôn thuộc thứ những game hot nhất Halo 5 and Rise of The Tomb Raider.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những đĩa game như thế, đừng chần chừ tìm hiểu tại danh mục game Xbox iprice Việt Nam nhé. Và đương nhiên cũng không xót những phụ kiện Xbox độc đáo.

Đánh giá chuyên gia về Microsoft Xbox One

skyit.vn
Reviewed on 2014-10-31
Microsoft đã đột phá tích hợp Xbox One với live TV, có thể xem truyền hình bằng dây cáp, hộp truyền hình vệ tinh hoặc bất kì đầu thu nào. Hầu hết các game có cải tiến rõ rệt về đồ họa hơn hẳn các game trên Xbox 360. Danh sách game ra mắt của Xbox One cũng...Tích hợp live TV có khá nhiều điểm đáng thất vọng: thực hiện lệnh bằng giọng nói thông qua cảm biến Kinect đôi khi không hoạt động, bảng điều khiển dashboard khá phức tạp, hệ thống thiếu tích hợp đầy đủ của DVR. Xbox One đắt hơn hẳn PS4 với khoảng 100$ và...
Bộ sản phẩm Xbox One bao gồm 1 console, cục nguồn, thiết bị cảm biến Kinect, dây cáp HDMI, 1 tay cầm, 1 bộ chat headset. Giống với PS4, ổ cứng 500 GB gắn trong.Không giống PS4 – yêu cầu phí hàng tháng cho dịch vụ Playstation Plus và voucher 10$ cho việc m...
Read More >

Bình luận từ người dùng

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả