Moscot Lemtosh - Giá Tháng 9, 2021

Từ 250.000 đ đến - 12.242.469 đ
Từ 6 cửa hàng từ Shopee & farfetch Người bán là những nhà cung cấp sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử/ nền tảng mua sắm khác nhau cc
So sánh giá 11 cửa hàng

So sánh giá Moscot Lemtosh

Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
Đến nơi bán
+ 1 Ưu đãi khác
+ 1 Ưu đãi khác
+ 1 Ưu đãi khác

Moscot Lemtosh Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 250.000 đ

Bạn có thể mua Moscot Lemtosh với mức giá rẻ nhất 250.000 đ tại Shopee đây là mức giá thấp hơn 97% so với Moscot Lemtosh được bán tại farfetch với giá 8.924.417 đ.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào September 2021.

Gọng kính nhựa Moscot Lemtosh đơn giản nhưng vẫn hợp thời trang

Kính mắt không còn là một vật đơn thuần là hỗ trợ thị lực cho mắt hay bảo vệ mắt nữa mà còn là một phụ kiện thời trang đem lại sự tự tin đến cho mọi người. Moscot Lemtosh là hãng kính mắt thời trang với chất lượng Châu Âu được giới trẻ khá ưa chuộng bởi tính thời trang và sự thoải mái của dòng kính này đem lại.

Ưu điểm và nhược điểm của gọng kính Moscot Lemtosh

Ưu điểm

  • Gọng kính nhựa thường có trọng lượng nhẹ, khiến cho người đeo cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất là trong những ngày nóng nực.
  • Moscot Lemtosh có thiết kế, màu sắc đa dạng nên tăng tính thời trang cũng như là đa dạng sự lựa chọn cho mọi người. Đây là điểm mà Moscot Lemtosh ghi điểm rất lớn đối với người dùng.
  • Gọng kính này không chỉ làm kính cận, kính lão mà còn còn thể làm kính thời trang. Thiết kế trang nhã nên thích hợp với nhiều hoàn cảnh.

Nhược điểm

  • Bởi chất liệu bằng nhựa nên dù có cao cấp thì Moscot Lemtosh cũng khá là dễ bị gãy trong quá trình sử dụng nếu có va đập mạnh. Hoặc dễ bị ảnh hưởng chất lượng bởi tác động nhiệt.
  • Ưu điểm cũng lại là nhược điểm. Gọng nhựa nhẹ, thoải mái nhưng lại rất dễ rơi.

Moscot Lemtosh giá bao nhiêu?

Moscot Lemtosh là mẫu kính có giá thành khá cao trong phân khúc kính mắt nói chung. Đây là mức giá mà không phải ai cũng có thể mua được. Tuy nhiên, với chất lượng cũng như mẫu mã rất đa dạng, thời trang mà vẫn rất nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý khi mua, bởi Moscot Lemtosh bị làm giả ngoài thị trường khá nhiều. Với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá chính hãng đã hấp dẫn nhiều người có nhu cầu sử dụng về kính mắt. Nhưng chất lượng của hàng nhái rất kém và có thể ảnh hưởng đến mắt của người dùng. Bởi vậy, để tránh mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng thì các bạn nên tìm mua hàng tại các cửa hàng uy tín. Dưới đây là một vài địa chỉ uy tín tin cậy trên thị trường.

Mua kính Moscot Lemtosh ở đâu?

Để tìm mua được Moscot Lemtosh thì bạn có thể tham khảo ở các cửa hàng kính thuốc lớn và uy tín trên toàn quốc. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình để tìm mua được mẫu kính mắt phù hợp với nhu cầu cũng như khuôn mặt của bạn. Giữa các cửa hàng khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá vậy nên bạn nên lựa chọn dựa vào độ tin tưởng của cửa hàng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cho mình. Ngoài ra thì nhiều bạn có thể chọn hình thức đặt mua trực tiếp từ hãng về nhưng sẽ mất thời gian chờ đợi vận chuyển. Nếu bạn muốn mua hàng chính hãng với giá tốt thì bạn có thể tham khảo tại iPrice với các sản phẩm được tổng hơp từ các trang thương mại điện tử uy tín như Lazada, Shopee.... với nhiều chương trình ưu đãi về giá rất hấp dẫn.

Top sản phẩm Mắt kính bán chạy