Motospeed CK107 Keyboard & Thông số

Motospeed CK107 được biết đến là bàn phím chơi game giá rẻ với xuất xứ đến từ Trung Quốc. Là “ông trùm” trong phân khúc bàn phím cơ chơi game, Motospeed CK107 chắc chắn sẽ đem lại cho các game thủ trải nghiệm nhanh, chính xác và bền bỉ hơn những gì mà các game thủ mong đợi. Hãy cùng đánh giá nhanh về bàn phím gaming ngay dưới đây.

Xem thêm

Motospeed CK107 được biết đến là bàn phím chơi game giá rẻ với xuất xứ đến từ Trung Quốc. Là “ông trùm” trong phân khúc bàn phím cơ chơi game, Motospeed CK107 chắc chắn sẽ đem lại cho các game thủ trải nghiệm nhanh, chính xác và bền bỉ hơn những gì mà các game thủ mong đợi. Hãy cùng đánh giá nhanh về bàn phím gaming ngay dưới đây.

Xem thêm
Màu sắc
Giá tốt nhất tại Shopee
780.000 đ
889.000 đ

So sánh giá Motospeed CK107 Keyboard

Motospeed CK107 Keyboard Giá rẻ nhất tại Việt Nam là 780.000 đ

Bạn có thể mua Motospeed CK107 Keyboard với mức giá rẻ nhất 780.000 đ tại Shopee.
Mức giá được cập nhật lần cuối vào November 2019.

So sánh giá Bàn phím Motospeed CK107 Keyboard mới nhất

Tổng hợp giá Motospeed CK107 Keyboard mới nhất

Lựa chọn khác Giá Cửa hàng
Motospeed CK107 Keyboard Vàng Hết hàng
Motospeed CK107 Keyboard Xanh dương Hết hàng
Motospeed CK107 Keyboard Đỏ Hết hàng

Thông số kỹ thuật Motospeed CK107 Keyboard

Ngày giới thiệu tại Việt Nam
Kiểu MẫuK96(CK107)
NgàySep 2018
Bàn phím
Giao diện của thiết bịUSB
Cách dùngChơi game
Công tắc (switch) bàn phímCông tắc (switch) phím cơ học
Công nghệ kết nốiCó dây
Mục đíchMáy tính bàn/máy chủ
Thiết kế của bàn phímStandard
Kiểu bàn phímDạng thẳng
Thiết bị chỉ điểmKhông
Đỡ cổ tayKhông
Bàn phím số
Các phím Windows
Bàn phím full size
Thiết kế
Màu sắc sản phẩmMàu trắng
Đèn nền
Hiệu ứng ánh sáng
Loại đèn nềnĐèn LED RGB
Màu sắc bề mặtMonotone
Chuột
Kèm chuộtKhông

Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Motospeed CK107 dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Thiết kế truyền thống, dễ điều khiển

Mang cho mình thiết kế truyền thống, trải nghiệm trên chiếc bàn phím cơ Motospeed CK107 này hoàn toàn dễ dàng làm quen đối với hầu hết mọi đối tượng người dùng.

Bên cạnh đó, hệ thống đèn LED trên bàn phím cơ Motospeed CK107 với 5 chế độ đèn khác nhau mà người dùng có thể tự do hiệu chỉnh, giúp game thủ có thể “thả hồn” vào mọi giờ phút chinh chiến của mình tập trung, lôi cuốn hơn.

Người dùng có thể chọn cho mình nhiều màu bàn phím cơ Motospeed CK107 khác nhau, bao gồm đen, đỏ, xanh dương, vàng. Mỗi màu sắc đem lại một cá tính khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách gaming khác nhau của từng game thủ.

Cảm giác trải nghiệm bàn phím

Nhìn chung, qua trải nghiệm thực tế, bàn phím cơ giá rẻ Motospeed CK107 được trang bị Blueswitch giúp tạo nên cảm giác trải nghiệm ấn thật hơn, cảm giác đúng như game thủ đang sử dụng bàn phím cơ, nhờ đó đem lại sự tập trung nhất định.

Sử dụng dễ dàng

Bàn phím cơ Motospeed CK107 kết nối qua cổng USB, nhờ đó mà các game thủ không cần phải trải qua các phần mềm để cài đặt mới có thể sử dụng bàn phím này. Chỉ cần cắm, và người dùng có thể sử dụng ngay!

Nếu như bạn thật sự đang muốn tìm cho mình một mẫu bàn phím cơ chơi game giá rẻ, Motospeed CK107 là một lựa chọn tuyệt vời bởi không chỉ mang cho mình mức giá tốt, phù hợp với nhiều người dùng, Motospeed CK107 còn rất bền bỉ và bắt mắt.

Đánh giá về Motospeed CK107 Keyboard

oczone.org
Đánh giá ngày 2016-08-18
Motospeed K96 là một bàn phím cơ có thiết kế đơn giản tối đa nhằm tiếp cận nhiều người dùng hơn với giá thành, nói cách khác thì đây gần như là dạng bàn phím cơ đầu tiên cách đây vài năm nhưng được bổ sung thêm đèn LED nền và sử dụng nút bấm Xinda nằm man...
Xem thêm >